[Giới thiệu] Vạn nhân mê lật xe chỉ nam – Lạc Thập Ý

Hướng dẫn cách vạn nhân mê lật xe

(Tạm dịch)

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tình)

Tác giả: Lạc Thập Ý

Thể loại: Hiện đại, Trọng sinh, Giới giải trí, 1×1, Thâm trầm ngầu lòi tổng tài công x yêu nghiệt hoa tâm ảnh đế thụ, vạn nhân mê thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………………

Dạo này lắm truyện về giới giải trí nhể, showbiz trong đam mỹ chật chội quá.

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là diễn viên nổi tiếng có tài năng, đáng tiếc khi đang ở đỉnh cao, sở hữu lượng fan khủng thì đột ngột ra đi do bệnh ung thư. Linh hồn em xuyên qua thời gian đến 3 năm sau, nhập và xác 1 bạn diễn viên quèn, thế là em bắt đầu quá trình gây dựng lại sự nghiệp, cũng như dàn hậu cung đồ sộ ở kiếp trước =))). Thân xác này của em hơi bị tai tiếng tí, không chỉ diễn dở mà còn là tiểu tình nhân mặt dày của 1 thằng tổng tài tra công. Được cái gương mặt cũng xinh, giờ kết hợp với thần thái của em nên đã nhanh chóng lột xác trở thành yêu nghiệt.

Chỉ sau vài lần trổ tài diễn xuất, em đã khiến chúng sinh phải điên đảo, anti-fan chuyển thành cuồng fan, đủ các thể loại đồng nghiệp, đối thủ, nhiếp ảnh sư, đạo diễn đều thành si hán trồng cây trước cửa nhà em hết. Cũng có vài đứa ghen ăn tức ở muốn hãm hại nhưng đều bị em thản nhiên cho knock out dễ dàng, thậm chí nhiều khi còn chẳng cần đến em ra tay, vì đã có dàn “kỵ sĩ bóng đêm” kia luôn túc trực để bảo vệ công chúa =)))

Em cũng là 1 trong số ít những minh tinh hiếm hoi dù bị công khai vụ là gay vẫn được các fan ủng hộ nhiệt tềnh, lại còn hào hứng suốt ngày ghép cp cho em, tôn em làm tổng công (đáng tiếc kiếp này em chỉ làm tổng thụ).

Vì gắng xây dựng em thụ hoàn mỹ giá cao nên tác giả có vẻ khá vất vả để tìm ra công chính trong đám soái ca hầu như ai cũng còn gì để chê kia. Nói chung giàu phải trên cả giàu, ngầu phải trên cả ngầu, và lựa chọn tốt nhất chính là anh cha nuôi kiêm chú ruột của thằng tra công (kiểu tra công mà là tổng tài thì anh này chính là tổng tổng tài, vậy đó). Nhưng đấy cũng mới chỉ đủ để em thụ bố thí cho anh nửa con mắt thôi, đe dọa gạ gẫm mãi em mới đồng ý “yêu chơi” anh 1 thời gian (chứ chưa chịu nghiêm túc gì đâu nhé).

À vầng, đến đây lại phải nói, trong cái đám ngu dốt định hại em kia thì số nhọ nhất chắc là thằng tra công. Lúc trước chơi chán nên giờ tìm mọi cách dìm hàng ẻm. Rõ ràng cũng là 1 tổng tài giàu có quyền to, việc này đáng lẽ ko khó, nhưng thề là ứ thể đọ lại nổi với dàn hậu cung khủng bổ của em thụ, với hơn phân nửa trong số đó lại là người thân trong gia đình =))). Anh công chính thì khỏi nói rồi nhé, là cha nuôi nên tra công mà dám đắc tội với em thụ thì quyền thừa kế của nó coi như xong (Đấy còn chưa kể tra công sợ công chính 1 phép). Ngắm lúc công chính dẫn em thụ về nhà bắt nó kêu mẹ chắc là giây phút thốn nhất cuộc đời nó =))). Xong rồi đến anh em họ hàng có 3 đứa thì cũng hết 2 đứa là phi tần của em thụ, biết ngày xưa em thụ từng khổ vì nó nên suốt ngày trì triết đâm chọc chành chọe đủ kiểu với tra công. Ứ thể ngờ đến nhất chính là người mà tra công thích thầm bao năm (hồi trước nó cặp với thụ chính để làm thế thân cho bạn này) cũng biến thành trái tim bên lề của em thụ, vì yêu thụ mà từ đây coi tra công như quân thù, kiếp này đã định cùng tra công không đội trời chung, chứ đừng nói đến dùng chung 1 gối. Đùa chứ ta mà là thằng tra công chắc đâm đầu vào gối tự tử, mong được xuyên vào gia đình khác luôn cho rồi.

……………………………………………………………………………………

Con đường đến với vinh quang của thụ thực ra cũng không dễ dàng, nhiều khó khăn và hãm hại, nhưng do quá bản lĩnh nên cảm giác mọi chuyện đối với thụ đều trôi qua nhẹ nhàng, đơn giản giải quyết, đọc khá là đắc ý. Chỉ có điều thụ hoa tâm quá, cứ thích trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, gieo vào lòng người ta những hy vọng nhưng cuối cùng lại chỉ chọn 1 người, cảm thấy thực đáng tiếc, cũng đáng thương cho các nam phụ, trong khi các nam phụ thậm chí còn có cá tính nổi bật hơn công chính, ở bên em cũng nhiều hơn. Thể loại kim bài tổng tài bao nuôi bá đạo ngầu lòi thực sự quá nhàm rồi.

…………………………………………………………..

Link đọc online: Wattpad

.

.

.

3 responses to “[Giới thiệu] Vạn nhân mê lật xe chỉ nam – Lạc Thập Ý

  1. Sao mấy bộ đam mỹ giới giải trí motif y hệt nhau vậy nhỉ? _(;3 rz)_ Toàn là thể loại ảnh đế đột ngột qua đời, sau đó trọng sinh vô thịt tươi / diễn viên quèn rồi quay lại chinh phục showbiz. Lặp đi lặp lại hoài đọc riết chán quá. Giờ đọc showbiz chỉ toàn trông chờ vô kịch bản diễn, chứ hết hứng thú nổi với diễn biến luôn rồi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s