[Giới thiệu] [Kiếm Tam đồng nhân] Lai nhật Phương Trường – Vân Quá Thị Phi

Diệp Phương Trường

(Tạm dịch)

.

Tác giả: Vân Quá Thị Phi

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên việt, trọng sinh, hệ thống tùy thân (JX3), Kiếm Tam, giới giải trí, chủ thụ, sinh tử, khế ước tình nhân, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, HE.

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………………

Genre trên kia ghi quỷ súc công thực ra là để tôn trọng tác giả thui, chứ ta thấy anh công trong này cũng ko đến mức quỷ súc lắm, thậm chí thấy em thụ còn hợp với danh này hơn vì chỉ thấy em đày đọa anh công, từ thể xác tới tâm hồn =))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là 1 tiểu boss phái Tàng Kiếm trong game JX3, tên Diệp Phương Trường, trên người hội đủ tố chất đặc trưng của 1 Diệp gà con, từ kiêu ngạo, khí phách, đảm đang cho đến bản năng sợ chó =)) Vốn em cũng võ công cao cường, thuộc dạng boss ko phải dễ xơi nhưng dạo này người chơi game toàn xài đô la thần chưởng, đập giáp đầy mình nên giờ dù là tên gà mờ cũng cho em ăn hành được.

Sau 1 lần bị đánh chết, em như mọi khi chờ hệ thống reset phó bản để hồi sinh, ai dè bị xuyên qua thế giới đời thực, nhập vào 1 người cùng họ cùng tên. Bạn này vốn là con rơi của 1 thế gia đại tộc, hiện đang làm diễn viên hạng 3 trong giới giải trí, ngoài mặt đẹp ra cũng chẳng có tài cán gì nên nhận anh công làm cha nuôi, lấy thân xác phục vụ để nhờ anh giúp mình nổi tiếng. Do có xích mích với đồng nghiệp nên trong lúc diễn xuất bị hãm hại gặp sự cố phải nhập viện, nhờ đó em thụ mới có cơ hội xuyên vào.

Anh công là kim bài tổng tài, vừa giàu có vừa danh tiếng, gái trai bu quanh ko ít, nhưng vì xét đến thân thế em thụ có giá trị lợi dụng nên mới đặc cách nhận là con nuôi (theo quy tắc ngầm trong giới giải trí thì nuôi này là nuôi để thịt). Đương lúc anh bắt đầu cảm thấy chán ngấy muốn đá em đi thì bé Diệp nhà ta đến, tính cách thay đổi 360 độ, từ 1 nam sủng õng ẹo vụt biến thành tiểu thiếu gia khí phách ngời ngời. Anh hứng thú, liền đổi ý giữ em lại.

Em thụ mới đầu ngây thơ, tưởng cha nuôi đúng theo nghĩa trong sáng, đối anh tôn kính dịu ngoan, khiến anh tâm mê, chẳng mấy đã lộ đuôi sói, sáp tới rờ rẫm sờ mó ẻm. Thân thủ em bây giờ tuy ko bằng lúc trước nhưng vặn xương bẻ khớp vẫn ngon ơ, lập tức cho anh 1 đấm, gọi anh là thằng già mất nết, còn đòi tống cổ anh ra khỏi biệt thự anh mua cho ẻm. Anh bụng thì bầm tím, mặt thì lúc xanh lúc đỏ lúc trắng lúc đen, nói chung kể từ lúc gặp em cuộc sống của anh trở nên rất nhiều màu sắc =))

Bị ăn đòn 1 lần anh công sau đã cảnh giác hơn, dần thể hiện bản tính phúc hắc, dẫu vẫn thường bị mấy câu nói gây sát thương của em khiến cho loạng choạng đứng ko vững, nhưng cũng là 1 trong số ít người hiếm hoi giữ được lông tóc vô thương khi dám dê xồm ẻm =)) Trong khi anh đối em hứng thú dạt dào thì em chính là không thèm để anh vào mắt, gì chứ tiền bạc của anh em cũng không hiếm lạ, thiếu gia Tàng Kiếm sơn trang từ bé đã là dát vàng trên người mà.

……………………………………………………………………………………….

Nhờ bản tính vô tư, ngây thơ vô (số) tội như trên của em thụ mà truyện có rất nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười, thích hợp đọc giải trí.

……………………………………………………………

Link đọc online: Wattpad

.

.

.

One response to “[Giới thiệu] [Kiếm Tam đồng nhân] Lai nhật Phương Trường – Vân Quá Thị Phi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s