[Giới thiệu] Bệ hạ, nhận mệnh ba! – Ngũ Sắc Long Chương

Bệ hạ, chấp nhận đi!

(Tạm dịch)

(Mượn tạm hình JX3 đi lừa tềnh)

.

Tác giả: Ngũ Sắc Long Chương

Thể loại: Trọng sinh, xuyên thư, cung đình, tổng thụ, đế vương thụ, nhất thụ đa công, cao H, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………………

Truyện này cũng lâu rùi nhưng đợt trước thèm đọc đế vương thụ nên ta mới tìm ra, lại còn đa công cao H nên lập tức nhảy hố ko cần nghĩ =)) đúng là chỉ ngày xưa mới những thể loại như vầy nhỉ? Thật là hoài niệm quá~

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ thực ra cũng không phải người thật mà là nhân vật chính trong 1 tiểu thuyết dã sử ngôn tềnh. Nội dung truyện đó chủ yếu kể việc em tranh đoạt làm vua, cai trị đất nước, nghe có vẻ hào hùng nhưng phân nửa thời gian em đều dành để đi cua gái và thu thập hậu cung =.,= Nghe mô tả thì gái phê em cứ như phê cần, đi đến đâu cũng có đủ thể loại mỹ nữ tự động ngã vào lòng ẻm, từ bà chị dâu đến nữ tướng giả trai, từ con chó tới con mèo, chỉ cần là cái thì ko thể cưỡng lại được mị lực của ẻm. Còn có vụ thằng nào đó cử sát thủ là nữ đến giết em, kết quả thế nào chắc mọi người biết rồi đấy, đúng là sai lầm mà =.,=

Kết thúc truyện khá viên mãn khi cuối cùng em vừa có giang sơn vừa có dàn hậu cung khủng, nhưng 1 độc giả (hủ) không vừa ý lắm vì thấy nhân vật chính có hint với đám trai đẹp xung quanh nhiều hơn mà bỏ đi phí quá nên quyết định viết fanfic đam mỹ đa công và cho em là tổng thụ =)) Em xui xẻo thế nào xuyên qua cái fanfic này, thế là đời ẻm sang trang, từ “đi thông” biến thành “bị thông”.

Mới đầu em rất bình tĩnh vì tưởng mình chỉ trọng sinh quay về quá khứ thôi, vẫn vênh mặt lên đi cua gái, nhưng càng ngày càng thấy sai sai vì các em gái ngày xưa đột nhiên trở mặt lạnh nhạt, còn đám trai thậm chí cả huynh trưởng kẻ thù lại nhìn mình với ánh mắt rất “tình” =)) Vẫn là kiểu như muốn ăn tươi nuốt sống mình nhưng chẳng hiểu sao lại thấy đít mình lạnh toát (ko phải sống lưng nhé) =))

Sau khi bị huynh trưởng “rếp”, cuối cùng em cũng chấp nhận sự thật là thỏi nam châm của mình đổi cực, từ hút gái chuyển sang hút gay. Để báo thù cho cúc hoa, em đành cắn răng đẩy nhanh âm mưu soán vị, bằng cách dùng thân xác “cực phẩm thụ” này mua chuộc đại tướng quân làm phản =)) Em thành công lên ngôi, nhưng dù cúc hoa của ẻm có ở cao cỡ nào thì vẫn ko ngăn nổi ong bướm đến ve vãn. Từ quan võ đến quan văn, trước mặt em cung kính thế thôi chứ trong lòng chỉ tùy thời muốn đẩy em xuống giường chà đạp.

Thậm chí cả bạn nữ tướng giả trai em từng biết, cũng đã hoàn hoàn mỹ mỹ biến thành 100% chuẩn men, cả tr*m lẫn 2 hòn bi đều là thật =)) chỉ có 1 điều ko đổi là tình yêu bạn dành cho ẻm vẫn nồng nàn như cái thời bạn là gái. Em đòi sống đòi chết muốn nạp bạn vào cung cũng vì cái bản mặt rõ yêu kiều nữ tính ấy, nhưng lúc bạn vạch “cái ý” ra thì đúng là kinh dị, khổ thân em lấy vợ về mà phải chổng đít lên hầu hạ vợ huhu =))

Rồi còn nhiều chuyện dở khóc dở cười khác nữa, vẫn là dã sử tranh đấu, vẫn là thu thập hậu cung, nghe có vẻ không khác gì kiếp trước của ẻm, ờ, có khác chăng cũng chỉ là tư thế lúc đi ngủ, trước ẻm nằm trên, giờ thì chỉ nằm dưới thôi =))

………………………………………………………………..

Thụ lúc đầu là ngựa đực trai thẳng nhưng chẳng biết từ lúc nào đã biến thành dâm đãng dụ thụ, cảm giác có hơi… =.,= nhưng vì mục đích chỉ là coi H nên vẫn có thể tạm cho qua.

Truyện đọc giải trí thôi nhé, đừng đòi hỏi truyện có não hay âm mưu nọ kia, chắc mọi người sẽ thất vọng đấy.

……………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

7 responses to “[Giới thiệu] Bệ hạ, nhận mệnh ba! – Ngũ Sắc Long Chương

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s