[Giới thiệu] Omoichigai Ga Koi No Tane – Owaru

Tiểu Bạch: Thấy đam mỹ bây giờ có vẻ ít H quá nên từ nay ta cũng giới thiệu thêm ít yaoi cho mọi người đọc đỡ ghiền ^^ (có thể có bạn đọc rùi có bạn chưa ha :3) Mở đầu cho hum nay là:

Omoichigai Ga Koi No Tane

a2634aca5838638ff412a03a6c749de2

.

Tác giả: Owaru

Thể loại: Y sĩ, 1×1, năng nổ phúc hắc công x dâm đãng trang băng sơn thụ =)), lãng mạn, cao H, ngọt ngào dễ thương, HE (1 bộ thích hợp cứu đói sau quãng ngày ăn chay nè :3)

……………………………………………………………

Giới thiệu:

Seme (theo lời nhóm dịch thì) làm nghề đại diện dược sĩ, nói toẹt ra là 1 dạng tiếp thị sản phẩm thuốc. Bạn được giao nhiệm vụ tới 1 bệnh viện để quảng cáo thuốc, xui lại gặp đúng đối tượng là em uke cực ghét mấy người tiếp thị như seme, mà ko phải kiểu từ chối lịch sự đâu, mà lời em nói ra toàn 1 nhát thấy máu =)). May seme cũng mặt dày (chắc vì thế nên anh mới trở thành nhân viên mẫu mực của công ty), cứ đeo bám em suốt. Ko biết có phải vì em là bác sĩ gây mê không mà được vài hôm đã thấy anh có vẻ mê mê em rồi =)) chuyển từ tiếp thị thuốc sang tiếp thị thân thể luôn. Em trông băng sơn thế thôi nhưng cũng nhanh chóng để lộ bản chất dụ thụ, chưa gì đã rủ anh đi trọ cùng 1 phòng khách sạn, lại chỉ có 1 giường. Lúc cao trào seme còn đang đắn đo không biết có nên tiếp tục hay không thì đã thấy em lôi ra 1 đống ba con sâu với dầu bôi trơn ném thẳng vào mặt anh =))

Cuối chap 1 (sau khi ịch sướng cái thân em rồi) thì uke tuyên bố 1 câu xanh rờn “2 ta chỉ là bạn” =)) ơ ơ, thôi thì bạn giường cũng được hị.

Truyện mỗi chap đều có ịch, chỉ có ịch nhìu hay ịch ít, vẽ đẹp nữa nên đọc cứ gọi là phê con mắt (///v///) Seme mới đầu có vẻ ngu ngơ bị dụ thụ lừa vào đời nhưng càng về sau càng lộ bản chất phúc hắc bá đạo, thậm chí còn có xu hướng S, uke chưa kịp dụ đã phải dạng chân ra hưởng thụ rùi (///v///)

…………………………………………………………………

Link đọc: Dịch (đến chap 1) – Raw (đến chap 6)

.

.

.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s