[Giới thiệu] Vi quang – Kháo Kháo / Sái Cốc Tử

Tiểu Bạch: Đầu tiên là xin gửi lời xin lỗi tới các tình iu vì tuần này ta đi du lịch nên chắc sẽ ko có chương mới của MTVNDVT hay DPKTH (dù chương mới ta đang viết dở T.T), bù lại hum nai ta sẽ giới thiệu truyện này rất đáng iu cho các nàng đọc nhé :”> đặc biệt là CÓ H đó nha X”D

.

.

.

Vi quang

kinjirareta-c01-002

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Kháo Kháo/Sái Cốc Tử

Thể loại: Hiện đại, ấm áp, 1×1, ôn nhu bình phàm công x phúc hắc xinh đẹp thụ, niên thượng (công hơn thụ nhiều tuổi), công sủng thụ, chút ngược tâm, có H, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………

Huhu, lâu lắm lâu lắm rùi mới gặp 1 truyện có H, mà lại còn H rất ngọt ngào nữa chứ, cứ như gặp được hồ nước giữa sa mạc ấy, thực muốn khóc quá đi T.T

.

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Anh công là gay, tính tình hiền lành công việc ổn định, vì người yêu mà sẵn sàng xuất quỹ trở mặt với cha mẹ, nhưng đúng hôm anh định cầu hôn thì thằng này lại đòi chia tay ròi bỏ đi với zai khác. Anh thất tình chán đời nên tìm đến quán bar có dịch vụ thuê tiếp viên nam để trò chuyện, thế là gặp em :”>. Em thụ tuy xinh đẹp học giỏi nhưng số rất khổ (lam nhan bạc mệnh a :((), mẹ chết cha cờ bạc kéo theo đống nợ khổng lồ bắt em phải trả từ khi còn bé. Thế nên dù còn đang đi học, em đã phải chạy vạy làm thêm khắp nơi, thậm chí chọn nghề nhiều rủi ro này để có thể kiếm đủ tiền.

Vốn chỉ là chuyện trò bình thường, nhưng em rất nghiêm túc lắng nghe cùng chân thành động viên khiến anh đối với em nảy sinh rất nhiều hảo cảm, sau đó cũng liên tục thuê em đi chơi cùng mình, dành cho em sự quan tâm đặc biệt. Em tuy cần tiền nhưng thông minh vẫn luôn biết giữ khoảng cách, thậm chí còn nhiều lần cự tuyệt ý tốt của anh. Phải đến khi cha em mất, em như chiếc lá nhỏ bơ vơ, đúng lúc này được anh cưu mang quan tâm chăm sóc, em mới dần dần tham luyến ấm áp mà anh đem đến, quyết định muốn ‘cưa’ anh, muốn tất cả những ấm áp đó chuyên thuộc về mình, 1 cách hợp pháp =)).

Do tuổi tác quá mức chênh lệch, em lại xinh đẹp có vẻ khó giữ =)) nên bạn bè anh biết được em sống nhờ nhà anh đều tỏ ý phản đối. Em toan tính đánh nhanh thắng nhanh, nhân 1 tối anh say rượu liền lừa anh thượng mình (hồi trước em vốn ghét người ta đụng chạm lắm, nhưng ở bên anh thì lúc nào cũng chỉ mong anh sờ sờ mình, thậm chí tự dâng mông mình lên cho anh xơi =))). Sáng hôm sau gạo nấu thành cơm, em khóc lóc bắt anh chịu trách nhiệm, anh đương nhiên nào dám phủ nhận tội lỗi, từ nay cưng em như cưng trứng.

Hạnh phúc của 2 bạn rất ngọt ngào mà cũng rất mong manh, em luôn nghĩ anh chịu làm người yêu mình chỉ vì mình dùng kế, còn anh thì luôn nghĩ em quá hoàn ko thuộc về 1 kẻ tầm thường như mình, thế nên anh dù cũng yêu em từ lâu mà mãi ko dám theo đuổi, ko dám níu kéo, có được rồi cũng ko dám giữ :| Rốt cuộc phải trải qua thử thách nào mới có thể khiến 2 tên ngốc xít này gần nhau hơn đây?

……………………………………………………………………………………

Đọc truyện này cảm giác vừa buồn cười mà vừa thương em thụ =))), lần đầu tiên thấy quá đẹp, quá giỏi cũng là 1 cái xui xẻo. Hoàn hảo quá người ta cứ sợ mất nên chẳng ai dám yêu, mà có lỡ yêu rồi thì cũng bị bạn bè người ta khuyên bỏ :((( Thế là thế éo nào? :((( Thôi từ giờ ứ gato với mấy bạn đẹp và ước mình đẹp nữa, cứ bình thường có khi lại dễ kiếm chồng :) (nhưng sao ta vẫn ế? Huhu :(()

……………………………………………

Link down Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

12 responses to “[Giới thiệu] Vi quang – Kháo Kháo / Sái Cốc Tử

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s