[Giới thiệu] Thiên sinh vưu vật – Cơ Vân Y

Thiên sinh vưu vật

.

55096ce8jw1e4msjti24ij20fi0qotat

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Cơ Vân Y

Thể loại: Thần tiên yêu quái, xuyên qua tinh tế, kiếp trước kiếp này, tu chân, 1×1, cường cường, trầm lãnh công x đạm nhiên thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………….

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Em thụ kiếp trước làm thần tiên, cùng anh công yêu nhau (cụ tỉ thế nào đến cuối truyện sẽ nói rõ). Anh công chết, em thụ liền đem nguyên thần của anh xuyên qua các thế giới để tìm kiếm thân thể anh đầu thai. Đến thế giới này là kiểu thời đại cơ giáp tinh tế, thân phận của em thụ là một tù binh trong quân đội (là loại tù binh chiến lợi phẩm khi đánh trận gì đó, ko phải tù binh do mắc tội).

Em thụ cảm thấy ngồi trong tù cũng yên tĩnh thoải mái :)) nên lôi công pháp ra luyện tập phục hồi thần lực, ai dè trong lúc tu luyện trên người em tỏa ra khí tức gì đó giống 1 loại mê hương kích dục, khiến đám binh sĩ rùi tù binh ngửi thấy đều bị tinh tr*ng thượng não, lôi nhau ra thông nhau gần chết =))) cả cái trại tù biến thành nhà thổ thác loạn luôn =)))

Em thụ để cả lũ tàn hết đời hoa cúc rồi mới chịu dậy, có chút áy náy nên xóa hết trí nhớ mọi người, thành ra mấy đứa chỉ thấy mông mình bị đau, còn ko biết tại sao nó đau hết =))) Anh công vốn là đốc quân chức vụ rất cao ở tinh tế này, nghe tin trại tù đột nhiên thác loạn nên vội vàng chạy đến, đến nơi thì hỏi ai cũng chối bay ko nhớ gì cả, thế là anh nghi ngờ em thụ, vốn là 1 tù binh có khí chất khá đặc biệt trong đó. Càng nhìn em lại càng cảm thấy hứng thú, nên xin quản tù ở đây đưa em đi luôn.

Em thụ ngay khi gặp anh công đã nhận ra anh chính là người yêu kiếp trước của mình, thấy anh bảo đi theo mình về nhà thì gật đầu ngay (dại trai quá =.,=). Còn có 1 điều đặc biệt nữa là giữa anh công và em thụ tồn tại cộng cảm, anh bị đau thì em cũng bị đau, anh bị thương thì em cũng bị thương, kiểu kiểu vậy.

Xong anh phát giác giữa mình và em có khá nhiều mối liên kết, em lại vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, chẳng mấy chốc đã trở thành cực phẩm vạn nhân mê trên đại lục, nên cũng bắt đầu thích em, muốn em trở thành bạn lữ của mình. Em mới đầu còn làm cao, chưa vội đồng ý, nhưng sau cũng ưng thuận với điều kiện sau khi thành đôi thì anh phải song tu với mình (còn chuyện nào hiển nhiên hơn ko? =.,=).

…………………………………………………………….

Nghe nói em thụ vì công mà chịu tiêu hao thần lực cùng thể xác, xuyên qua biết bao nhiêu thế giới để đi tìm anh, nhưng lúc gặp được rồi ta lại thấy tình cảm cứ nhạt nhòa sao đó, nói chung là ko đủ sức thuyết phục ta tin 2 đứa từng yêu nhau chết đi sống lại như vậy =.,=

Anh công cũng chả có màn cưa cẩm gì đáng nói, 2 người cứ thế ở bên nhau rồi cứ thế thành đôi. Chán kiểu yêu đương nhạt nhẽo nài lắm rùi (_ _!!) thà nó có tí cẩu huyết thì cũng còn kích thích.

Truyện hình như là phần 2 (hoặc 1 phần phiên ngoại nhỏ) của truyện Kim bài biên kịch, nhưng ta quả thực ko có hứng thú tìm đọc phần 1 nữa =.,=

……………………………………………………………………………….

Link download Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

9 responses to “[Giới thiệu] Thiên sinh vưu vật – Cơ Vân Y

  1. Có đọc kim bài biên kịch, mà sao ko ấn tượg gì với cái cp này v, hay tại tui đọc tới gần cuối bỏ mất =)))) nói chug kim bài biên kịch btv to như cái chảo, làm phim mà phát triển hơn cả cơ giáp cứ cảm thấy cái tinh cầu này rặt 1 đám ăn chơi =)))))

    • cái cp này trong kim bài biên kịch là một bộ kịch mà em thụ viết để quay điện ảnh lăng xê một bé thụ nào đó (quên tên rồi) bạn ẻm à mà sau này hai ẻm nv9 trong phim này (có em chồng của bé thụ nam nam ở trỏng) thành một cặp luôn :D~ ta thấy tác giả viết 1 bộ về trước khi xuyên của cặp này thì hay hơn nhưng chắc tác giả bút lực không đủ nên viết đến tiếp sau mà không viết phần trước (ái hận tình cừu tiên hiệp là tình yêu của ta <3~ hơn nữa bối cảnh cũng rất tốt) trong KBBK là bộ phim thứ 4 đó

      • Hầy, v là tui ko nhớ nổi r =)))) tui ấn tượg mỗi việc bé shota trog bộ này rất đág yêu và truyện đc là nồi máo tó bự góp nhặt từ nhữg tô máo tó nhỏ =))))

  2. //khiến đám binh sĩ rùi tù binh ngửi thấy đều bị tinh tr*ng thượng não, lôi nhau ra thông nhau gần chết =))) cả cái trại tù biến thành nhà thổ thác loạn luôn =)))// <= cái chi tiết này được nè =))))))))))

  3. Đang đọc Tiểu Lâu truyền thuyết xem đủ kiểu ngược mà thằng bị ngược vẫn toe toét đây 😔 kiểu sự thật của cẩu huyết tự nhiên đọc cái GT này nản luôn

  4. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s