[Giới thiệu] Tinh tế chi phế tướng tông sư – Phàm Trần Phiến Diệp

Tinh tế chi phế tướng tông sư

.

db90f25ef1366a0f537e790009c498a1-388x220

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Phàm Trần Phiến Diệp

Thể loại: Tiên hiệp, tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, tùy thân không gian, khoa học viễn tưởng, cơ giáp, 1×1, thâm tình thê nô công x ưu nhã phúc hắc thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………….

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Anh công là thiếu tướng ở tương lai tinh tế, vốn có tinh thần lực rất mạnh (tinh thần lực là thước đo thực lực ở thế giới này), nhưng sau 1 vụ tại nạn bị địch nhân tập kích thì anh bị thương nặng, linh hồn hư tổn nên tinh thần lực cũng bị hàng đến mức thấp nhất, trở thành 1 phế nhân. Suốt 2 năm tìm mọi cách chữa trị ko có kết quả, đột nhiên 1 hôm anh phát hiện có người nói chuyện trong đầu mình, bảo rằng sẽ giúp anh đem tinh thần lực phục hồi, đổi lại anh phải cho em ý trú tạm vào thân thể mình 1 thời gian. Anh đồng ý, thế là mối dây dưa giữa 2 người bắt đầu :”>

Em thụ sống ở thế giới tu chân, cũng là 1 thiên tài, nhưng do 1 lần cũng bị đánh lén nên thân thể hóa thành cát bụi, linh hồn thì xuyên việt thời ko đến thế giới của anh công, thấy linh hồn anh phù hợp với mình nên nhập vào để “xin ở ké” :”> Điều kiện trao đổi là em thụ sẽ dạy anh công tu chân, giúp anh phục hồi tinh thần lực đã mất. Anh công rất “ngoan” lại ham học nên thành tựu đến rất nhanh, thậm chí còn đạt được cấp tinh thần lực cao hơn lúc trước.

Anh công vì thế rất biết ơn em, tìm mọi cách để thỏa mãn mọi yêu cầu của em, kể cả việc tìm cho em 1 thân thể khác. Nhưng cứ nghĩ đến chuyện ngày nào đó em sẽ rời khỏi mình, thậm chí trở về tu chân giới của em, ko hiểu sao anh lại cảm thấy buồn và hụt hẫng, lúc này mới nhận ra là mình đã iu em mất rồi :”>. Em vốn quen được người ta ngưỡng mộ với thầm mến rùi nên nhận ra ngay là anh đã thích mình, trong lòng toàn cười trộm, chê anh ấu trĩ với ngây thơ, ko cưỡng lại nổi định lực của ẻm, ai ngờ sau đó chính em cũng bị ánh mắt nhu tình muốn chảy nước của anh khiến cho mặt đỏ tim đập, rốt cuộc ko thể ko thừa nhận mình cũng đã động lòng phàm với anh =)))

……………………………………………………………….

Truyện miêu tả quá trình tu chân của em thu cũng như việc hồi phục tinh thần lực của anh công khá chi tiết và logic, cảm giác tác giả rất uyên bác và am hiểu vấn đề này.

Tuy anh công ngay sau đó đã có thể đem tinh thần lực phục hồi nhưng do linh hồn vẫn bị thương tổn nên trong tu chân vẫn chưa thể đột phá lên đẳng cấp cao hơn, khiến hơn nửa phần đầu anh công như kiểu bị đì, trở nên mờ nhạt và yếu kém mỗi khi đứng cạnh sức mạnh quá cường đại của em thụ. Tuy cuối cùng em thụ cũng tìm đủ nguyên liệu để chế đan dược giúp anh công hoàn toàn trị khỏi nhưng lúc đó cũng đã gần hết truyện rồi, anh công ko được thể hiện nhiều lắm nên hơi bùn 1 chút.

Phần kiến thức tu chân thì khỏi phải bàn cãi nhưng vấn đề tình cảm thì ta thấy chuyển biến chưa được tả kỹ lắm thì phải T.T Nửa truyện đầu 2 bạn chỉ đơn thuần là bạn, tiếp xúc với nhau nhiều cũng ko cảm thấy có cái gì ko đúng, sau đó thì anh công đột nhiên cảm thấy ko có em thụ thì ko sống được, sau đó thì chuyển sang yêu đến chết đi sống lại lun. Có lẽ tại ta hơi khắt khe chăng T.T

…………………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

4 responses to “[Giới thiệu] Tinh tế chi phế tướng tông sư – Phàm Trần Phiến Diệp

  1. ta nghĩ là nàng hơi khắt khe rồi. Theo ta anh công vốn yêu em mà ko nhận ra thôi. Này cũng dễ hiểu: ở vào lúc mình khốn cùng nhất, gian nan gần như muốn tuyệt vọng thì gặp dc 1 ng cứu vớt mình, ko đem lòng ngưỡng mộ thì cũng lạ, với lại 2 ng vốn ngày đêm gắn bó giờ tự nhiên ng mình thầm mến mộ sẽ rời khỏi mình, đây chính là mồi lửa cho tình yêu thầm kín của ảnh rồi =)). Có điều em nó chắc sống lâu lắm rồi nhưng vẫn ngây thơ quá đó, chắc từ đó giờ toàn bế quan tu luyện chứ ko có yêu đương rồi.

    Bộ này tốt, hi vọng có ng hốt =))

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s