[Giới thiệu] Ảnh đế và tiểu thịt tươi – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Ảnh đế và tiểu thịt tươi

.

0f02

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tên gốc: 影帝和小鲜肉 (Ảnh đế hòa tiểu tiên nhục?)

Tác Giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, bá đạo ác liệt nữ vương phúc hắc ảnh đế công x ngoan ngoãn thâm tình hảo học khả ái tiểu thịt tươi thụ, ngọt ngào, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………….

Truyện cực dễ thương nhé, tuy nói về giới giải trí nhưng ko có tí ngược nào đâu, anh công tính cách ác liệt như vậy nhưng ta thấy ảnh đối xử với em thụ toàn là cưng chiều và ngọt ngào thí mồ à :”>

.

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Anh công là Ảnh đế, nổi tiếng từ thời niên thiếu, bây giờ có thể nói đã là đế vương thét ra lửa, đến đạo diễn cũng phải quỳ xuống gọi là “ngài”. Em thụ thì ban đầu chỉ là 1 diễn viễn nhỏ, ở trong công ty cũng nhỏ, ko có gia thế lớn như anh công, nhưng sau 1 lần diễn vai phản diện thì em bắt đầu nổi tiếng hơn 1 chút, vậy nên mới bị mọi người gán cho cái biệt danh là tiểu thịt tươi.

Em thụ vốn vô cùng sùng bái anh công, dấn thân vào giới giải trí thực chất cũng vì muốn ngắm thần tượng, đối với anh giống như tiểu thỏ, gọi dạ bảo vâng chưa từng dám cãi lời. Tình cờ có 1 bộ phim về đồng tính, anh và em được mời diễn cùng nhau, anh sau vụ này mới bắt đầu để ý đến em, thấy em ngoan ngoãn dễ thương nên cùng em trở nên thân thiết. Nhưng chưa được bao lâu thì rộ lên tin đồn em bị gay và thầm thích anh, cố ý xin vai nam 2 trong phim BL kia để dc diễn cảnh giường chiếu với anh. Em xấu hổ quá nên ko cắt đứt liên lạc ko dám gặp anh nữa.

Anh thì đã quen có em bên cạnh, quen dc em ân cần hỏi han nên thấy em trốn mình rất là tức giận, cũng ko quan tâm tin đồn kia có thật hay ko, 1 mặt giúp em giải quyết rắc rối, 1 mặt tìm tìm cách bắt em phải đối diện với mình, ko ngại yêu cầu đạo diễn mời em cùng mình đóng thêm 1 phim BL nữa =))) (anh còn ngại tin tức chưa đủ hot hay sao?), thậm chí phim vốn rất trong sáng, liền bị anh uy hiếp biên kịch phải cho thêm một nghìn tám trăm cảnh giường chiếu vào để thỏa sức thể hiện =))) nếu ko phải còn 1 bức tường rào là đội ngũ kiểm duyệt, dám anh cho nó luôn thành phim s*x lắm =)))

Trong giới giải trí thường có vụ các diễn viên ghanh ghét lẫn nhau, mượn cớ diễn cảnh tát để tát nhau vài lần, nhưng anh thì khác, mượn cớ diễn hỏng cảnh hôn để hôn em vài chục lần =))) đến mức đoàn làm phim phải tạm dừng nghỉ giải lao vì 2 bạn hôn nhau quá mệt, em phải chạy ra nhỏ giọng kéo áo cầu xin anh cho qua, anh mới tạm thời tha cho em, cái tội mấy hôm trước còn dám bơ ảnh =)))

……………………………………………………….

Xin dc nhấn mạnh thêm lần nữa là truyện cực ngọt ngào dễ thương, ko có tí ngược nào, 2 bạn tin tưởng nhau và đối với nhau rất thâm tình, dù cách thể hiện của mỗi người rất đặc biệt, đôi khi có chút khôi hài, nhưng vẫn khiến người đọc cảm thấy ngọt tư tư.

Truyện ngắn, H đóng cửa che rèm, nội dung lại đơn giản dễ thương như vậy nên rất phù hợp cho những bạn nào muốn thử edit nhé ^^

……………………………………………………………………

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

7 responses to “[Giới thiệu] Ảnh đế và tiểu thịt tươi – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s