[Giới thiệu] [KHR đồng nhân] Phục hoạt – Sương Tương 16124611

Ko biết KHR hoàn lúc nào mà hôm nọ ta mới tìm lại đọc thì đã thấy chap cuối ròi, chỉ thấy càng về sau càng truyện càng lắm hint, ko ngờ tới nhất là gian tình giữa Reborn với Tsuna nhớ, thầy trò detected =))) Hibari-san cũng có vài câu phát ngôn gây sốc tấm đượm chân lý BL, Đầu Bạch Tuộc với Đầu Quả Dưa thì khỏi nói ròi, dù lộ liễu hay âm thầm thì vẫn là kẻ bám đuôi biến thái =.,=

Nói chung là cả cái đám mafia ứ có đứa nào thẳng hết, đọc xong quả thực làm trái tim fangirl của ta rạo rực, muốn tìm 1 đồng nhân nào hay hay cho thỏa trí YY thú tính, điều kiện là all27, dài, tình cảm đào sâu và diễn biến hợp lý, quan trọng là phải-có-H, cơ mà đến giờ vẫn chưa thấy bộ nào ưng hết TT.TT đành giới thiệu tạm 1 bộ mà ta vừa coi, chỉ đáp ứng được khoảng 50% yêu cầu nhưng coi cũng được.

.

[KHR đồng nhân]

Sống lại

(tạm dịch)

88230526_katekyohitmanrebornfull528585

Tựa gốc: Phục hoạt

Tác giả: Sương Tương 16124611

Thể loại: KHR đồng nhân, nhất thụ đa công, all27, trọng sinh, hắc đạo, chút ngược, cường cường

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Truyện all27, các anh công gồm nhà Vongola, Varia, Byakuran, Giotto. Bởi vì hầu như kể lại manga từ đầu nên ta ko nói về các anh công nữa nhé, chắc tính cách thân thế các anh công ra sao mọi người đều biết hết ròi, chỉ mỗi 1 nhân vật bị OCC là bé Tsuna. Truyện bắt đầu lúc bé đã trở thành thủ lĩnh Đệ Thập, boss nhà Vongola, trải qua các cuộc chiến giữa các băng đảng mafia mà từng anh bảo hộ của bé đều lần lượt chết.

Bé sau đấy cũng chết, ôm theo đau khổ mà trọng sinh, về lúc mình 3 tuổi (hình như thế ta ko nhớ lắm =))). Bé nghĩ các anh chết là do bị bé lôi kéo vào mafia nên đời này bé quyết giữ khoảng cách với các anh, cơ mà trốn tình thì tình càng theo, bé càng xa lánh thì các anh càng muốn xán lấy bé (cái này cũng tại bé, ai bảo cứ thích thả thính các anh =.,=)

………………………………………………………….

Tác giả lời văn khá, hành văn trôi chảy nhưng tình tiết diễn biến quá nhanh, bởi vì gần như kể lại từ đầu mà manga lại có quá nhiều tình tiết, quá nhiều nhân vật nên đâm ra truyện bị loãng, đất diễn cho tình cảm của từng anh hời hợt, đứt quãng và thưa thớt, dù tác giả đã cố bù đắp bằng cách đan xen rất nhiều phiên ngoại độc thoại cho từng anh nhưng ta cảm thấy nó vẫn ko hài hòa với mạch truyện chính để tạo cảm xúc cho người đọc.

Thêm 1 điểm nữa là bé Tsuna trong này quá… trầm ổn. Vì mang ký ức của cả 2 đời, kiếp trước lại gặp nhiều chuyện đau lòng như thế nên bé lúc nào trông cũng giống ông cụ non là điều đương nhiên, được mỗi lúc 3 tuổi đáng yêu thì vèo phát đã lớn TT^TT 1 phần ta thích ở Tsuna là sự ngây thơ đơn thuần như nai con của em thì truyện này ko có, thay vào đó là đầu gỗ (ko nhận ra tình cảm của các anh), và có khuynh hướng bi quan, nhìn em cảm giác lúc nào cũng cứ như người đang đeo tang, cứ u uất kiểu gì ý =”= (hay là do ta suy nghĩ nhiều?)

Nói chung là thấy giọng văn cùng ý tưởng sáng tạo của tác giả rất có tiềm năng, nhưng vẫn là hơi bị thất vọng 1 chút (_ _!!) Nếu ai có biết bộ đồng nhân nào hay hay về KHR (đáp ứng đủ những điều kiện trên cùng kia) thì giới thiệu cho ta với nhé ^^ cảm tạ.

……………………………………………………………………..

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

 

27 responses to “[Giới thiệu] [KHR đồng nhân] Phục hoạt – Sương Tương 16124611

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Thực ra thì All27 bên fanfiction.net nó nhiều vô kể, đủ yêu cầu của chị cũng không ít. Mỗi tội nó là Tiếng Anh. Bên Tây nhiều bạn viết ok cực ý.

 3. ta bik có vài truyện all27 đọc bên wattpad, nhưng ko bik phù hợp điều kiện của nàng ko, do ta ….ko có thẩm mỹ về văn học, đại khái là kiểu nào cũng nhai, ko phân biệt hay hay dở QAQ, mà cũng ko bik nàng đọc chưa, nhưng cũng đưa nàng vài truyện, ko hay đừng ném đá ta tội nghiệp QAQ
  -ngụy vạn năng đích sinh hoạt
  -Nhẹ ngâm khẽ hát
  -Ngã Đích Thiên Không – Giang Lộ (truyện này còn có người khác đăng với tên ”của ta thiên không” nhưng chưa hoàn, nàng có đọc thì tìm tên ”ngã đích thiên không” của namromnuong đăng)
  -Thế sự khó lường
  ta chỉ bik nhiêu đó thui, còn vài truyện là có bạn đang viết ta ko dám giới thiệu vì chưa hoàn
  Ps: tuyệt đối đừng ném đá ta nha QAQ

 4. khr all27 nhiều lắm nh ko mấy bộ chất lượng wattpad của ta cũng sưu tầm mấy bộ nh gần đây ta bỗng dưng chân ái với D18 nàng hỏi bác gu gồ đi nhiều oneshort cực iu cực long lanh về đôi này

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s