[Giới thiệu] [X-men: The first class đồng nhân] Tàng tâm thuật – Catlover

[X-men: The first class đồng nhân]

Thuật đọc tâm

(tạm dịch)

59146_10151343582128561_360599816_n.

Tựa gốc: Tàng tâm thuật

Tác giả: Catlover

Thể loại: X-men đồng nhân, Erik x Charles, 1×1, cường cường, trọng sinh, thanh mai trúc mã, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………..

Trước xem X-Men The First Class ta bị bấn cặp này lớm, lâu lâu nhớ lại muốn tìm 1 bộ đồng nhân để đọc mà chẳng thấy bộ nào hay, có mỗi bộ này dài dài, đọc tàm tạm dù ko được đánh giá cao lắm、 nhưng thôi, trót tìm ròi, post lên đây xì poi cho mọi người ai thích coi thì coi :)

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Công: Erik

Thụ: Charles (tất nhiên :v)

Truyện bắt đầu khi X-Men đã gần đi đến phần kết của câu chuyện, giáo sư X của chúng ta bị Jane giết chết, nhưng tâm thần ko chết mà trọng sinh về thời còn là 1 Charles nho nhỏ (hình như mới có vài tuổi gì đó). Em lâu nay vẫn đau đáu trong lòng về mối quan hệ vướng mắc giữa mình và bạn thân Erik, nên quyết định tìm kiếm anh ngay từ bây giờ.

Erik lúc này cũng còn nhỏ, đang phải sống rất khổ cực trong trại tập trung, 1 hôm đột nhiên phát giác trong đầu mình vang lên 1 giọng nói xa lạ, chính là Charles dùng năng lực của mình kết nối tới. 2 cậu bé làm bạn với nhau, em trở thành thứ ấm áp duy nhất trong cuộc đời anh lúc đó.

Lớn hơn vài tuổi thì em đánh liều sang Đức cứu anh, ai ngờ chẳng những cứu ko được còn suýt mất mạng (tại lúc đó anh vừa trốn ra ngoài rồi), may mà cuối cùng tất cả đều vô sự. Em ngỏ ý muốn rủ anh về Anh sống cùng mình (dù gì nhà em cũng to như cái lâu đài, chẳng sợ thêm 1 miệng ăn =.,=) nhưng anh từ chối, vì vẫn còn mối thù muốn trả.

Mục đích em tìm đến anh sớm như vậy cũng vì muốn anh nguôi ngoai nỗi hận đối với con người, ai dè vẫn chậm 1 bước. Thấy anh kiên trì quá nên cuối cùng cũng đành đường ai nấy đi, có điều 2 người vẫn giữ liên lạc. Trong khoảng thời gian thư từ qua lại, em luôn rất “tâm lý” gửi cho anh toàn sách về hòa bình, về vị tha bao dung đùm bọc linh tinh, ý định thuần hóa và tẩy não anh lúc nào cũng trắng trợn như vậy khiến anh nhiều khi nhìn tủ sách sáng chói lý tưởng hướng thiện kia mà dở khóc dở cười =))

Sau 2 người gặp lại, anh dần nảy sinh tình yêu với em. Em lại phát hiện ra anh vẫn giấu mình đi giết người trả thù nên vô cùng tức giận. To tiếng 1 trận, anh bỏ đi, em vội vã chạy theo tìm, ai ngờ xảy ra tai nạn em bị xe tông trúng. Anh gào thét chạy đến ôm em hối lỗi, em không còn cách nào, thừa cơ hội này dùng chút ý chí cuối cùng còn sót lúc đó để xóa toàn bộ ký ức của anh, bao gồm cả những hận thù.

Anh tỉnh lại, ko nhận ra em là ai, em cũng chưa biết anh yêu mình nên 2 người lại lần nữa bắt đầu làm bạn. Tuy vậy ở bên em, tình yêu trong lại lần nữa nảy sinh, hơn nữa lần này anh có thể toàn tâm toàn ý mà yêu, toàn tâm toàn ý mà truy đuổi em, ko còn phải lo vướng bận đến chuyện gì khác nữa.

Nhưng, có thật là anh đã bị em xóa mất trí nhớ hay ko?

…………………………………………..

Không thích cách xử lý tình huống của em Charles trong này, tư tưởng có vẻ hơi áp đặt lên người khác, haiz~

…………………………………………………………………………

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

4 responses to “[Giới thiệu] [X-men: The first class đồng nhân] Tàng tâm thuật – Catlover

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. ‘Tuy vậy ở bên em, tình yêu trong ( anh ) lại lần nữa nảy sinh,’
    Cái nhưng khúc cúi ……….. (° _ ° |||)
    CP này trên face có nguyên 1 bài ‘ tường thuật ‘ lun ý , mà ‘ lời thuyết minh’ trong đó zất bá đạo ㄟ (≧ ◇ ≦) ㄏ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s