[Giới thiệu] Lục Tử Hề – Hoàng Ninh

Lục Tử Hề

.

59b14e3a343c41ab28e2cffeac94590d

(Hình ảnh chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Hoàng Ninh

Thể loại: Cổ đại giá không, ngọt văn, tình hữu độc chung, khí phách lãnh khốc khi thì làm nũng trung khuyển tướng quân công x bình tĩnh cố chấp khi thì ngạo thẹn thùng sáp thư sinh thụ, công sủng thụ, chút ngược, ngọt, ngắn, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là 1 văn nhân, đúng cái kiểu ôn nhu thùy mị nết na ý, rất là chọc người ta muốn đè =))) cho nên em có thằng bạn chơi từ lâu lắm, xong nó quay sang thích ẻm luôn. Em cự tuyệt nó xong thì bỏ lên chùa đi tu, nhưng ko cạo đầu vì trụ trì nói em còn duyên trần chưa dứt. Ngày nọ có 1 bác gái lên chùa thắp hương, lúc về bị bọn thích khách tập kích, em tình cờ bắt gặp nên lao ra đỡ hộ bác ý 1 đao. Ai dè bác này chính là mẹ anh công aka mẹ chồng tương lai của ẻm =))) sau vụ này coi em như ân nhân, yêu quý ẻm vô cùng.

Anh công là tướng quân cao lãnh nhưng rất quan tâm gia đình, thấy mẹ mình từ ngày đó suốt ngày nhắc đến tên em, ca tụng “con nhà người ta” thế này thế nọ (còn anh thì bị mẹ ghét sẵn rồi, tất cả cũng chỉ vì cái tội ế sưng ế sỉa, mãi chẳng chịu đi lấy vợ cho mẹ anh đỡ ngứa mắt =))), thế là anh cũng tò mò, dấm dúi đi ngó trộm em, ai dè vừa nhìn liền nhất kiến chung tình với em luôn =))

Em thụ thực ra cũng là công tử nhà quan, sau khi xuống núi liền ghé thăm nhà anh họ chơi. Ông anh họ này lại là cấp dưới của anh công, rất là sùng kính ảnh, thế là tiện quá là tiện, anh được thể suốt ngày triệu em đến gặp mặt, hết vì cái nọ lại vì cái kia, em ngu ngơ ko hiểu mình có liên quan gì tới việc quân doanh những mỗi lần vẫn phải cun cút nghe theo mà đến diện kiến, ko biết những mệnh lệnh kia chẳng qua chỉ là mấy lời hẹn hò trá hình của ảnh =)))

1 lần anh lại “lệnh” em đến quân doanh “chơi”, ko ngờ trên đường xe của em bị cướp, em cũng bị bắt theo. Anh điên cuồng lập tức lao đi cứu, thấy em ngã xuống vách núi liền nhảy xuống cùng. Cô nam quả nam ở dưới đáy vực, em lo lắng vết thương của anh, anh rốt cục ko kìm được lòng mà đè em ra hun hít. Sau khi đã ngả bài thì anh coi như triệt để phá vỡ hình tượng cao lãnh trong lòng em, biến thành 1 tên phúc hắc mặt dày bá đạo theo đuổi em ko cho em đường thoát.

…………………………………………………………………………….

Truyện motif truyền thống, nội dung thoải mái đơn giản nhẹ nhàng, ko quá ngược, thích hợp đọc giải trí và chữa lành vết thương :”>

………………………………………………………….

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

18 responses to “[Giới thiệu] Lục Tử Hề – Hoàng Ninh

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Pingback: Giới thiệu – Lewis

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s