[Giới thiệu] Thử tình mạch mạch – Mộ Hàn Công Tử

Thử tình mạch mạch

.

0.

Tác giả: Mộ Hàn Công Tử

Thể loại: Trọng sinh, cổ trang, huyền huyễn, tu chân, chữa khỏi hệ tiểu ngọt văn, 1×1, ôn nhu thâm tình công x nhược sau biến cường ôn nhu thâm tình thụ, công sủng thụ, có H, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Thế giới em thụ sống gồm có 2 chủng tộc chính là con người (chủ yếu tu tiên) và yêu thú (rất bị con người ghét). Em thụ là con lai giữa yêu và người nên càng bị coi là cặn bã của xã hội :( Kiếp trước em làm nô dịch, bị bán cho 1 công tử thú tính mang về làm đồ chơi, thằng này đày đọa em nát như giẻ rách rồi còn vứt em cho tên thủ hạ, để hắn đem em chế thành lô đỉnh luyện công. Nói chung cuộc đời em rất ư là bi kịch, cứ thế tức tưởi mà chết :(

Sau em trọng sinh, về lại cái ngày bị thằng công tử mất dại kia lựa chọn, em thề chết cũng ko muốn theo nó, liền trong yến hội hôm đó ôm bừa cái đùi của 1 vị đạo nhân, xin anh ý cưu mang em về. Cái đùi kia đương nhiên ko ai khác là của anh công, anh thấy em bấu dai dữ quá thấy thú vị nên cũng đồng ý nhận em làm nô bộc.

Em thụ vừa thở phào thì lại phát hiện anh chính là Hạm đạm hoa quân, nổi tiếng khát máu lãnh huyết tàn bạo ko có tính người blablabla nói chung ác quỷ có nhiêu tính cách anh đều gom đủ =)) thế là sợ anh như sợ cọp, hở 1 tí là xin anh cho mình được chết =)) Ai ngờ anh danh tiếng bên ngoài màu mè thế thôi, chứ thực ra là 1 người cực kỳ ôn nhu dịu dàng (chắc 1 phần cũng do anh sống lại)

Tuy nói là mang về hầu hạ, anh thế nhưng còn cưng em hơn cả con nuôi, dạy em học tất cả mọi thứ, từ chữ nghĩa đến nấu cơm tu luyện. Anh trở thành vầng thái dương của đời em :v em vì anh mà luôn luôn cố gắng, học tập chăm chỉ, rồi yêu anh từ lúc nào ko biết. May em nhờ anh mà dần mạnh dạn hơn, ko còn nhát gan như trước nên rất thật thà cùng anh thổ lộ.

Anh sợ em nhầm lẫn giữa yêu và tôn sùng nên giả vờ kiêu chưa vội tiếp nhận, bảo em xuống núi ra ngoài tiếp xúc nhiều người hơn 1 chút. Nhưng mà anh tu tiên chớ cũng ko phải tu thành đá, đứng trước 1 tình yêu chân thành, trong sáng, vô điều kiện dành cho mình như vậy, anh thực ra cũng đã sớm đổ gục rồi, chỉ chờ em du ngoạn nhân gian trở về là cầu hôn thôi =)) (sợ chưa)

……………………………………………………

Anh công trong này đúng là 1 hình tượng công quá mức hoàn mỹ, ko cần nguyên do gì ngay từ đầu đã đối với em thụ tốt ko thể tả, thế nên, dù tình yêu này có vẻ rất đẹp, rất hoàn hảo nhưng ta lại cảm thấy ko được chân thực lắm. Chẳng cần làm bất cứ điều gì, em thụ chỉ là quá may mắn mới gặp dc người như anh công. Nếu nói anh công yêu em thụ vì cảm động trước tình cảm em ấy dành cho mình thì ta cảm thấy ko được thuyết phục, bởi người vĩ đại như anh khắp thế gian luôn có rất nhiều người tôn sùng, thậm chí sẵn sàng chết vì anh mà =.,=

Thôi, coi như em thụ bàn tay vàng đi.

…………………………………………………………….

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

7 responses to “[Giới thiệu] Thử tình mạch mạch – Mộ Hàn Công Tử

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. ko phải kiếp trc anh rất máu lạnh tàn nhẫn sao, thế thì ai mà yêu ảnh dc. Anh vừa sống lại thì gặp ngay 1 tiểu bạch thỏ rồi, lúc này chơi trò dưỡng thành chơi đến nghiện là bình thường. Với lại lúc đầu em nó hay cầu chết quá, cũng sẽ gợi tò mò của anh. Thông thường 1 ng cường đại như vậy hay tìm cái khó để khiêu chiến, nuôi 1 con thỏ thành 1 con hổ báo thì cũng là 1 thử thách ko tầm thường =)) đến lúc đó con hổ báo này ko phải là tác phẩm rất hoàn hảo sao, dĩ nhiên là thích rồi =)). Theo ý kiến của ta mấy cái logic của trò dưỡng thành nằm ở đó đấy: cái gì mình tân tân khổ khổ vừa nuôi vừa yêu vừa dạy, đến lúc chín mùi tự dưng 1 thằng trời đánh nào đó xuất hiện hái trái ăn, ko phải là ức chết sao =))

    • cách nghĩ của nàng cũng rất có lý :) ta ko có ý kiến gì về việc sau này cả 2 yêu nhau thế nào, cái ta thắc mắc ở đây là ngay từ đâu anh đã đối xử với em quá tốt, trong khi kiếp trước của anh cũng ko hề vui vẻ gì (thậm chí có phần đen tối) còn bị người thân nhất phản bội, thiết nghĩ 1 người như vậy cũng cần có 1 chút thời gian gọi là bước đệm để dần tin tưởng vào con người hơn, chứ như anh công là lập tức coi em như con ruột, giao hết cả tâm can ra đối xử tốt với 1 người xa lạ là em, trong khi chưa hề biết em là người thế nào (ban đầu ta còn tưởng kiếp trước em vô tình giúp đỡ anh chuyện gì đó nên trọng sinh sau anh vẫn nhớ). nếu em là 1 con vật được anh nhặt về thì đơn giản, con vật ko thể nói cũng ko thể phản bội, anh có thể tin tưởng nó, nhưng em lại là 1 con người, cũng là em chủ động tiếp cận anh, nếu là ta thì sẽ lập tức nghĩ em ko biết có mưu đồ gì ko? bởi vì em ban đầu vẫn chưa hề sùng kính anh mà là sợ hãi, còn thể hiện chút gì đó giấu diếm anh (về việc mình trọng sinh). Điều đó khiến ta cảm thấy em thụ có thể là bất cứ ai khác cũng được, chỉ cần là ôm lấy chân anh công, cầu xin chút giúp đỡ, liền sẽ được anh yêu, chỉ quan trọng là ngươi đến sớm hay muộn mà thôi.

      • có vụ ng thân nhất phản bội nữa à? Hm dù gì ta chỉ nghĩ khía cạnh dưỡng thành thôi, chưa đọc bộ truyện nên cũng chả hiểu lắm tình cảnh anh công. Bữa giờ ta cũng đọc mấy bộ lôi ngầm ngầm giống vậy, nói dở thì cũng ko dở lắm nhưng bảo hay thì lôi nhơn nhở, cảm giác bực dọc đầy mình -_-

      • chắc tại ta ko xì poi kỹ, nàng nghĩ vậy cũng phải hihi, nếu đọc giải trí bt thì cảm giác rất ok nhưng phải người đọc khó tính thì vẫn cảm thấy có chút sạn, mà truyện nào cũng có ý mà, tùy tâm mình bao dung nó thế nào thui =)) nàng cứ nghĩ theo khía cạnh dưỡng thành vậy đọc truyện sẽ thoải mái hơn nhìu (y)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s