[Giới thiệu] Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ – Vụ Thi Dực

Chẹp, lâu lâu mới lại quay lại nghề review xì poi nhỉ =)))

.

.

.

Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ

.

59396226-368-k239539.

Tác giả: Vụ Thi Dực

Thể loại: Xuyên sách, dị giới, ma pháp huyền huyễn, 1×1, cường cường, hung tàn trị bạo biểu Thánh Kỵ Sĩ công VS tổng là não mở rộng được quá lớn trang bức Thánh Tử thụ, bàn tay vàng, hỗ sủng, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ xuyên vào 1 cuốn sách ma pháp thăng cấp lưu, thân phận ẻm trong này là Thánh tử cao quý của Quang Minh thần điện. Vầng, rất rạng ngời, rất chói sáng, rất chính nghĩa =))) sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tác giả của cuốn sách ý ko phải là 1 kẻ yêu thích hắc ám, tam quan lộn tùng phèo =.,=

Cụ thể là trong truyện này, phe hắc ám mới là phe chính diện, còn thằng nào dính chút quang minh thánh thiện thì ko phải phản diện thì cũng là pháo hôi. @@ Nữ chính là truyền nhân của hắc ám nữ thần, có 1 dàn hậu cung toàn hung tàn nam, được tác giả trao cho sứ mệnh cao cả là hủy diệt thế giới =.,=. Nhân vật của em thụ tuy cũng là zai đẹp nhưng đáng tiếc thuộc team “save the world” nên cuối cùng bị ngược chết rất thảm =)))

Em thụ là cường nam nên đương nhiên ko cam chịu như vậy, quyết định xây dựng lực lượng riêng cho mình, nói toẹt ra là đi thu tiểu đệ. =’_‘= Do em là Thánh tử nên đến tuổi được chọn Thánh kỵ sĩ hộ thân, em ra đường nhặt bừa 1 đứa ăn mày ai ngờ lại bốc trúng anh công (vốn là kẻ có chỉ số hung tàn cao nhất truyện, về sau hợp tác với nữ chính diệt thế thành thần). Em đâm lao đành theo lao, quyết tâm bồi dưỡng anh thành tiểu đệ trung thành nhất.

Anh công lúc đó mới là 1 đứa trẻ, bao năm nằm gai nếm mật lưu lạc đầu đường xó chợ, gặp em đúng là mặt trời chân lý chói qua tim. Ở bên em được em quan tâm chăm sóc coi như người thân khiến anh càng ngày càng mê luyến, thêm vào đó là dục vọng độc chiếm ngày một mạnh mẽ, ko chỉ trở thành trung khuyển mà còn là “chó dữ” trông nhà, tuyệt ko để thèng nào léng phéng bén mảng đến gần em. (Kế hoạch thu tiểu đệ của em sau này coi như phá sản =)))

Trải qua cuộc sống nhạt nhẽo dài lê thê kéo dài suốt cả ngàn trang ở học viện ma pháp, em thụ rốt cục được diện kiến bạn nữ chính =.,= Lúc đầu em còn ko nhận ra vì ko ngờ nữ chính lại xinh + hợp khẩu vị của em như vậy =))) Và đương nhiên, vì là kẻ địch lớn nhất nên em dành cho bản rất nhiều sự quan tâm và chú ý, thế nhưng điều này trong cặp mắt ghen tuông muốn nổ cả nhãn cầu của anh công lại mang 1 ý nghĩa khác =))) chưa kể nữ chính có vẻ cũng rất hứng thú với em thụ =)))

Đối đầu với tình địch có chỉ số hung tàn ngang bằng mình lại được tác giả buff thả phanh, liệu anh công sẽ phải xử lý thế nào đây? =)))

(Theo ta thì cứ quay sang xử lý em thụ trên giường là nhanh nhất =)))

……………………………………………………………………………..

Cuộc sống trong học viện cùng quá trình thăng cấp của công thụ quá dài dòng lê thê, ko thấy cao trào đáng nói hay trọng tâm quan trọng. Thụ thì quá lạnh, công thì quá đần, đi hết cả cây số truyện rồi mà vẫn lằng nhằng chẳng nói rõ được với nhau, ko đủ kiên nhẫn đọc tiếp =.,=

…………………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

25 responses to “[Giới thiệu] Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ – Vụ Thi Dực

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Khụ đọc review của ss cũng nghĩ chắc truyện cũng hay lắm, sang đoạn dưới như tạt một xô nước đá 😂😂

  3. ….. oay… khúc đầu nghe tỷ review thấy hay lắm lun…. nhưng đọc dòng cuối thì.. suy nghĩ lại….. mà tỷ ơi truyện này có H ko ạ??

  4. thực ra cũng ko thanh thủy lắm đâu, đoạn cuối có đoạn em công nhốt rape (thực ra em thụ cũng đồng í cho rape) gần 6 tháng đấy, cũng mấu lắm.
    và t là bạn trẻ dũng cảm đào hết cái hố này đấy, tua 1 tí thôi.
    giỏi kinh hơm~~~

  5. Có lẽ chỉ số kiên nhẫn của mình với bạn như nhau. Mình đọc truyện này cũng ráng gồng đến đoạn học viện là chịu hết nổi rồi. Thấy có truyện khác hay hay nên bỏ luôn. Truyện này được mà khổ cái lằng nhằng quá.

  6. Pingback: Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s