[Giới thiệu] Yêu Hồ Thành Tiên Bát Gia Nhất – Lương Lương Mạnh

Yêu Hồ Thành Tiên Bát Gia Nhất

.

images0

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

.

.

Tác giả: Lương Lương Mạnh

Thể loại: Cổ trang, hiện đại, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, kiếp trước kiếp này, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, hồ ly, ôn nhu công x khả ái thụ, chút ngược, ấm áp, bình đạm, bố y sinh hoạt, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………….

Truyện này cả công lẫn thụ đều mang danh phận bình thường: em là hồ ly lông xanh (thuộc giống cáo hạng bét trong hồ tộc), anh thì chỉ là thèng gác cổng (thiên đình). Bất quá dân đen cũng có cái lợi của dân đen, có yêu nhau hay ghét nhau thì cũng không ảnh hưởng gì đến hoà bình thế giới cả =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ như đã nói ở trên là loài thanh hồ (hồ ly lông xanh), vì màu sắc bộ lông không thuần khiết nên dòng tộc nhà em luôn bị những con cáo khác khinh rẻ. Theo lời của gia gia, em quyết tâm tu luyện ra chín cái đuôi để có thể thăng thiên làm tiên, giúp bộ tộc nở mày nở mặt. Bất quá khi em luyện được đến cái đuôi thứ tám thì khu tiên sơn em đang ở đã hết veo linh khí để mà chích hút, em đành ôm đuôi xuống núi đi tìm nơi khác tu luyện.

Trên trời tưởng mới qua vài ngày, dưới đất đã mấy ngàn năm, em lần nữa quay về xã hội con người thì đã là thời hiện đại. Hít hít ngửi ngửi mãi chỉ toàn thấy khói bụi chả thấy linh khí đâu, bất quá em lại tìm được một cửa hàng quần áo làm từ da hồ ly thứ thiệt. Sụt sùi khóc thương cho đồng loại một hồi, em lại tình cờ phát hiện chỗ này có cả đuôi hồ ly, thế là quên luôn khóc =.,= ẻm liền mua một chiếc về gắn vào mông, hớn hở thăng lên thiên đình.

Vừa đến cổng Nam Thiên Môn thì em đụng phải anh công aka chuyên viên gác cổng kiểm duyệt thủ tục của những ai muốn đến làm tiên. Anh đương nhiên nhìn ra một cái đuôi của em là giả, doạ bắt ẻm vô tù. Nhưng thấy em khóc lóc cầu xin ghê quá nên mủi lòng lại thôi, còn tận tình chỉ dạy em xuống trần tìm nơi có linh khí. Em ù ù cạc cạc theo bản năng gật đầu vài cái liền đã bị anh ‘yên tâm’ đạp đi trở về.

Lang thang giữa thành phố, em nhớ lời anh nói là ‘linh khí’ dưới trần người ta có lẽ mang một tên gọi khác, tình cờ nghe qua tivi, em liền tưởng năng lượng nguyên tử gì gì đó chính là ‘linh khí’ mình cần =))) thế là ẻm hớn hở tìm đến hút a hút, ai dè năng lượng tuy vào người thật, nhưng lại khiến em ngộ độc tiêu hóa trụi hết cả lông =)))

Em mang mấy cái đuôi trọc lóc lên tìm anh bắt đền. Anh bối rối không biết làm sao, nhìn chú cáo nhỏ ủy khuất lại đột nhiên cảm thấy hình bóng này thực quen thuộc, hình như trước kia bên cạnh anh cũng có một tiểu hồ ly đáng yêu như thế. Em nhìn vào mắt anh cũng đồng thời nhớ ra mục đích thực sự làm mình muốn thăng thiên đến vậy, đó là để gặp lại vị ca ca hồi bé chơi chung, nhưng đã sớm trước em bay lên trên trời.

…………………………………………………..

Khinh bỉ anh công, tưởng lên làm tiên oai thế nào hoá ra chỉ là thèng gác cổng =)))

………………………………………………………………………………

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

26 responses to “[Giới thiệu] Yêu Hồ Thành Tiên Bát Gia Nhất – Lương Lương Mạnh

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Mình khoái mấy xì poi của bạn lắm
  Cám ơn rất nhiều
  Ko biết bạn có thể xì poi Nếu như không có ngày hôm qua của Ngô Trầm Thuỷ ko? Sắp đc xuất bản nhưng mình thích truyện này lắm, dù chưa đọc hết nhưng mình thích tác giả này muốn biết truyện này vốn thế nào mà genre là nguỵ phụ tử nguỵ xuyên không

 3. Pingback: [Mục lục] Yêu Hồ Thành Tiên Bát Gia Nhất – Winterfell

 4. … Nàng Bạch đã quên mất sự tồn tại của trang này rùi! Huhuhu!!! TT-TT
  Bằng chứng là tiểu nữ đã lâu lém ùi k lên ( hình như là hơn 2 tháng? ) mà nàng vẫn chưa có post bài mới nào hết! TTATT
  Nàng nỡ bỏ đói tụi hủ nữ seo? TToTT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s