[Giới thiệu] Tình địch cưỡng chế bán manh hệ thống – Mạn Vô Tung Ảnh

Tiểu Bạch: đọc xong lâu rùi mà lười giờ mới viết giới thiệu T.T

.

.

.

Tình địch cưỡng chế bán manh hệ thống

.

tc3acnh-c491e1bb8bch-cc6b0e1bba1ng-che1babf

.

Tác giả: Mạn Vô Tung Ảnh

Thể loại: Hiện đại, thần tiên yêu quái, hệ thống, biến mèo, 1×1, cường cường, ôn nhu lãnh diễm x ngạo kiều kiện khí, hoan hỉ oan gia, ấm áp hỗ sủng, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………………

Truyện văn phong thoải mái, hài hài. Bạn nào ko muốn hình tượng thanh cao của các vị tiên, phật, bồ tát mình hằng tôn sùng bị đổ vỡ thì ko nên đọc, ta khuyên thật, vì cái tiết tháo trong truyện này nó rơi rớt ko còn lại chút gì luôn =))) từ thiên đình đến tây phương, đều là 1 đám nhí nhố!

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Vâng, trên cái thiên đình nhí nhố này nổi nhất có 2 bạn thần tiên, 1 bạn tên Chinh Dục (tạm gọi là bạn Dục), 1 bạn tên Cảnh Gia (tạm gọi là bạn Gia). 2 bạn này đều có pháp lực vô biên nhưng giúp đời thì ít mà đánh nhau thì nhiều. Chả hiểu 2 bạn thù nhau từ kiếp nào mà bạn Gia cứ nhìn thấy mặt bạn Dục là nổi điên lên như bò tót, lao vào húc lấy húc nể.

Bạn Dục có vẻ trầm tĩnh hơn nhưng cũng ko vừa, chế ra cái lồng kính siêu cứng xong vào trong ngồi uống trà, thích thú ngắm bạn Gia ở ngoài húc muốn toác cả sọ. Cái tinh tế ở đây là lồng chỉ đủ che cho mỗi bạn Dục, còn bên ngoài + những thần tiên vô tội bị bạn Gia giận cá chém thớt húc lòi 1 số thứ gì bạn ko cần biết.

Được 1 lúc thì ngọc hoàng đi ra, nhưng ko phải để can ngăn hay phạt 2 đứa mà là… rải chiếu gọi mọi người tới cá cược =.,= chúng tiên có vẻ ở trong khổ lâu cũng tìm được niềm vui, dưới mưa bom bão đạn vẫn tham gia nhiệt tềnh, tiên nhân có tiền thì đặt tiền, tiên thú ko có tiền thì đặt răng, lông v.v… (thế nên nếu bạn nào thấy có vị thần tiên cưỡi 1 con hạc trụi lông hay 1 con hổ móm hết răng thì cũng ko cần thắc mắc, ta chắc 99% là do nó (hoặc chủ nó) thua bạc)

Lại nói đến vụ đánh nhau của 2 bạn nam chính, bạn Gia oánh bạn Dục mãi ko được nên ức quá hóa thành nguyên thân là 1 tảng đá ngũ sắc (mà theo ta thì chẳng khác gì đầu đạn hạt nhân) dội thẳng xuống đầu bạn Dục. Kết quả là “cái lồng” của bạn Dục vỡ, bạn Gia thì rơi cái bẹp xuống trần. Ngọc hoàng nghĩ nghĩ, tuyên bố bạn Gia thắng. Mọi người khinh bỉ ngọc hoàng chắc đã cược cho Cảnh Gia, nhưng cũng chỉ đành lục tục kéo nhau đi về. Tóm lại là *éo ai quan tâm cái thằng vừa rớt xuống kia còn sống hay đã chết =)))

Trong lúc bạn Gia thoi thóp thì rốt cục có 1 người bí ẩn tới tìm bạn, nhưng ko phải cứu mà là biến bạn thành 1 con mèo ròi nhét 1 cái hệ thống biến thái vào trong đầu bạn, hệ thống đến với bạn Gia với 1 nhiệm vụ rất vĩ đại, đó là “giúp” bạn Gia trở thành sủng vật đệ nhất tam giới (Nghe đồn người bí ẩn này pháp lực rất cao nhưng hình như ko tương thích với trí năng của ổng lắm =.,=)

Đương nhiên bạn Gia “vô tình” bị bạn Dục đưa về nhà, “bất đắc dĩ” trở thành sủng vật của bạn Dục. Khéo sao tính cách ngạo kiều của bạn Gia rất thích hợp với tính nết của bọn mều. Chỉ vỏn vẹn 1 thời gian ngắn, bạn Gia đã bắt cả ổ gia cầm nhà bạn Dục (bạn Dục nuôi trym tiên) phải quỳ dưới móng vuốt của bạn, ngang nhiên nằm ngủ trên người chủ nhân, bắt 1 tiên nhân cao quý lạnh lùng như bạn Dục phải khom người giúp mình hầu ăn, hầu uống, hầu gãi cổ =.,= Quả thực cái câu “Loài mèo sắp thống trị thế giới” đều ko phải là ko có căn cứ.

Được sủng như thế nên bạn Gia càng ngày càng “nuột nà óng ả” hẳn ra, thậm chí trở thành nam thần cực hot trên forum sủng vật của thiên đình. Lại nói, cái forum này vốn chỉ dành cho các pet + thú cưỡi ngồi chém gió với nhau, có thể nhận thấy nhìu gương mặt thân quen như Hao Thiên Khuyển, Thỏ Ngọc v.v… thậm chí có cả Đát Kỷ lẫn Bạch Long Mã! Được rồi, các ngươi xem như từng là thú cưỡi/ sủng vật, ta đành thôi đi nhưng Đại Thánh tại sao ngươi cũng có id ở đây hả? lại còn bàn luận sôi nổi như vậy là muốn thể hiện cái gì??

Bỏ qua tiết tháo, thực ra bạn Gia được sủng nhưng hồi trước cũng có những nỗi khổ ko nói lên lời. Lý do là bạn Dục nhặt được bạn Gia bên cạnh hang thỏ nên cứ tưởng bạn là 1 loại thỏ lai (Thông cảm cái anh già này vốn là đồ cổ, mấy trăm năm chưa xuống trần gian nên chẳng biết mèo cảnh là cái giống gì =.,=) thế nên bạn Dục cứ hăng say đem cà rốt tắc đầy vào mồm bạn Gia, làm 1 kẻ mê thịt thèm thịt như bạn Gia chỉ biết nằm thở trong héo mòn.

May có 1 ngày bạn Dương Tiễn cầm theo ít thịt bò khô qua nhà bạn Dục chơi, mới giúp chủ nhân bạn Gia “thông não”, cứu bạn Gia 1 mạng. Đến đây lại phải kể đến lý do tại sao Dương Tiễn – bạn thân của Cảnh Gia lại sang chơi nhà kẻ thù của bản, chính là vì trước nay bạn Gia vẫn lập 1 team chơi LOL (hay DOTA gì đó), team gồm bạn Gia, Na Tra, Tôn Ngộ Không, Diêm Vương =.,= cộng thêm bạn Tiễn thỉnh thoảng vào làm tạ vì tội gà nên suốt ngày bị ăn chửi =)))

Gần đây ko thấy bạn Gia đâu nên team hơi yếu (ờ đờ mờ cái lũ bạn thân thấy bạn mất tích ko lo đi tìm chỉ lo thiếu slot chơi game), lại phải đấu với team “con ông cháu cha” gồm Thổ Địa (ờ), Ngọc Hoàng (ờ), Bồ Tát (…ờ), Phật Tổ (đậu má!) nên hôm nay đành đến đây nhờ bạn Dục cày giúp. Để trả công, bạn Tiễn sẽ chu cấp toàn bộ số thịt bò khô cho con mèo nhà bạn Dục, mà thịt bò toàn là thịt bò xịn nhá, do chính tay Thiết Phiến công chúa xử lý rồi phơi khô nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối luôn (ân, có chúa mới biết bà La Sát là lấy thịt bò ở đâu ra… có lẽ nếu sau này ko ai nhìn thấy Ngưu Ma vương đâu nữa thì cũng khỏi cần thắc mắc, cứ im lặng nhai thịt bò khô của ngươi là được rồi)

Sau 1 thời gian dài hùng hục cày nhiệm vụ thì bạn Gia rốt cục có đủ tiền bắt hệ thống biến bạn thành người, hơn nữa còn có thể thay đổi dung mạo theo mong muốn. Biến tới biến lui vẫn chưa ưng ý thì bạn Dục đến, cuống quá nên bạn Gia bảo hệ thống auto chọn bừa luôn, thế là ra cái mặt bạn kết hợp với mặt bạn Dục, nói thẳng là là mặt của thằng con lai giữa 2 bạn, vừa giống bạn Dục vừa giống bạn Gia hồi trẻ (trâu). Chúng tiên bắt gặp bạn Dục dắt thiếu niên lạ đi chơi lúc này mới gật gù tỉnh ngộ: thì ra lý do trước nay Chinh Dục tiên quân đánh nhau với Cảnh Gia tiên quân là muốn quyết định ai sẽ là người mang thai!

May mà tình cảm giữa 2 bạn nam chính ko tiết tháo vung vãi như môi trường xung quanh mà diễn biến khá bình thường (amen), chậm rãi, chân thành và nghiêm túc. Bạn Gia mới đầu còn đấu tranh giằng xé ngạo kiều đủ kiểu nhưng chẳng biết khi nào đã thực sự coi bạn Dục là con Sen, à nhầm, là chủ nhân của mềnh. Bạn Dục thì từ khi nuôi mèo đã trở nên thấp kém hơn, không, ý ta là bạn ý từ con người lạnh lùng đã biết cười ấm áp hơn, ít nhất là với con mều của bạn. Thậm chí con người quy củ này còn chấp nhận vì ái miêu (như bạn ý gọi) mà vi phạm thiên quy, bị đày xuống hạ giới làm người phàm 1 kiếp.

Bạn Gia lúc này sớm đã ko còn căm ghét bạn Dục, thậm chí ko thể rời xa chủ nhân nên cũng quyết định nhảy theo bạn Dục xuống trần. Xui cho bạn Dục là bạn đầu thai vào đứa bé bị cha mẹ bỏ rơi, trong lúc này bạn Gia ko còn cách nào là trở thành 1 con mèo bỉm sữa chăm lo cho bạn Dục =))) Rồi theo thời gian ngọt mật ở bên nhau lớn lên, 2 bạn dần nhớ lại ký ức từ rất lâu phía trước. Thì ra trước khi trở thành oan gia, 2 bạn đã từng có 1 khoảng thời gian buồn nôn như thế :v

…………………………………………………………………………………

Truyện ko phân rõ công thụ, tính cách thì 2 thằng đều nửa nọ nửa kia, H thì ko có nên ta đoán có thể là hỗ công T.T

Có thể gọi truyện này là nuôi mèo ký sự, kể lại quá trình nuôi mèo hết sức dễ thương mà cũng dở khóc dở cười của bạn Dục, chắc ai nuôi mèo cũng sẽ loáng thoáng gặp hình ảnh mềnh trong đó, hoặc có thể tự hào cười vào mũi 1 thèng nuôi mèo lần đầu như bạn Dục =)))

………………………………………………………………………………………………

Link down Raw+VP: Hủ Giới

.

.

.

18 responses to “[Giới thiệu] Tình địch cưỡng chế bán manh hệ thống – Mạn Vô Tung Ảnh

  1. Tui đang đọc rất vui vẻ trẻ khỏe đến khi nhìn thấy “có thể là hỗ công” Σ(°△°|||)︴
    Wây sờ ma? Doushite? Σ(°△°|||)︴
    Cơ mà đọc sì poi hài ứ chịu được =)))))

  2. ……..ko biết nên nói gì nữa =))))))) mới biết Đát Kỷ cũng đc xem là thú cưng đấy =))))) có Ngộ Không chắc do nó tính toàn bộ mấy con có lan quyên đến thú vật chăng =))))))))))

  3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  4. Lần đầu tiên muốn đọc chuyện không vì công thụ mà vì dàn diễn viên phụ hài không cưỡng nỗi =))

  5. Pingback: .ღ•°♥Mễ Trùng Động.♥°•ღ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s