[Giới thiệu] Cổ điển âm nhạc chi vương – Mạc Thần Hoan

Vua nhạc cổ điển

(Tạm dịch)

.

.

Tựa gốc: Cổ điển âm nhạc chi vương

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, âm nhạc cổ điển, 1×1, cường cường, lãnh khốc diện than công x đam nhiên xinh đẹp thụ, thăng cấp lưu, chậm nhiệt, không ngược, bình thản ấm áp

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ kíp trước là nghệ sĩ violin tài năng nhưng xuất thân bình thường nên thăng tiến chậm. Mãi sau này đột nhiên có cơ hội được lên làm tay violin chính trong buổi hoà nhạc tầm cỡ, chưa kịp zui thì phát hiện thèng người yêu khốn nạn của em vì ghen ghét nên định chuốc thuốc hại em ko lên đài được (╬ ̄皿 ̄)凸(thèng này cũng ở trong dàn nhạc).

Em tức quá trở mặt ko yêu đương gì nữa, 2 bạn xông vào oánh nhau ( ̄ε(# ̄)☆╰╮o( ̄皿 ̄///) ai ngờ đang đánh hăng thì em lên cơn hen (khổ thân em đã yếu còn thik ra gió =.,=), thèng kia nhân cơ hội giấu lọ thuốc của em đi, thế nà em cứ như vậy chỉ bik trợn mắt lên mà chít ಠ_ಠ Bất quá trong cái rủi cũng có cái hên, em trọng sinh vào xác 1 thiên tài violin vừa ngỏm vì chơi thuốc, nói chung ngoài vụ ăn chơi bê bối ra thì chủ cũ của thân xác này có tiềm lực và tiền đồ rất hoàn hảo để cho em có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc. Em từ đây càng quyết tâm trở thành nhạc cổ điển chi vương, đồng thời trả thù kẻ đã hại mình.

Anh công là tay piano kiêm nhạc trưởng nổi tiếng tầm cỡ thế giới, từ lúc em còn là 1 tay violin bình thường ở kiếp trước liền đã rất để ý tới em, cũng chính anh là người đã tiến cử em lên vị trí violin chính của dàn nhạc, không may em chưa kịp lên đài đã chết nên vô cùng tiếc nuối. Xong anh vô tình gặp em sau khi trọng sinh, 2 người lần đầu nhìn thấy nhau đúng như kiểu tiếng sét ái tình lun, tia lửa điện cứ gọi là toé lên xoẹt xoẹt ( ̄▿ ̄) thế nà sự chú ý của anh lại dần chuyển qua em lúc này.

Ban đầu chỉ là đơn thuần muốn nâng đỡ em đi lên, vốn đối với 1 kẻ lạnh lùng lãnh đạm như anh đã là việc khó, ai ngờ càng về sau càng chăm chút em quá mức, khiến mí người quen anh đều nghi ngờ anh ác ma mún chơi quy tắc ngầm, đối tốt với em như vậy chỉ vì mún kéo tiểu thiên sứ vào vũng lầy tội lỗi (;゚ロ゚) Anh lúc đầu cũng bao biện này nọ, phải đến khi thèng bạn anh ko nhịn được ghê tởm nói cái mẹt anh khi đợi tin nhắn của em thụ ngu éo khác gì đứa cháu gái đang iu của mình, anh mới sững sờ ko cãi được câu nào nữa (bi h thì anh đã hiểu (。-_-。))

Sau khi đã chứng thực được tình củm, anh giả bộ tặng em 1 đống đĩa thu âm phiên bản hiếm bảo em mang về nghe tham khảo, thực chất mặt sau liền có đoạn ghi âm câu tỏ tềnh zới em (*ノωノ) cũng tại đống đĩa này xịn quá phải có máy hát chuyên dụng mới mở được mà nhà em hem có nên phải mang tới phòng tập, ko may nữa cái máy này đang hỏng, thế nà nội dung trong cái đĩa kia mãi vẫn chưa đến được tai em ╮(╯_╰)╭ bạn anh công lỡ miệng kể cho ảnh chuyện này bị ảnh chửi cho xối xả bắt phải mang máy đi sửa máy lập tức (ヽ `д´)┌┛☆)`з゜)

Rốt cục sửa xong, bất quá bạn kia lại đòi nghe cùng, thế nà cái câu ai-cũng-biết-là-câu-gì-đó liền đương nhiên lọt vào lỗ tai sốc tận óc của bản(°,,°). Lời đồn ác ma muốn ăn thịt thiên sứ lập tức được chứng thực, anh từ đây trở thành tội đồ trong giới âm nhạc aka đảng thiên sứ (╰_╯) cũng may em thụ sau mấy ngày dài giả làm đà điểu châu Phi liền xí hổ thừa nhận mình cũng iu ảnh, mọi người ko còn cách nào đành thở dài bỏ qua, chúc phúc cho đôi troẻ (đây rõ ràng là trắng trắng trợn trợn phân biệt đối xử a (╯‵□′)╯︵┻━┻)

………………………………………………………………….

Truyện dài lê thê lốc thốc, tình cảm ít, thích hợp ai mún tìm hiểu về giới nhạc cổ điển, quan tâm quá trình thăng cấp lưu, tình cảm chỉ là phụ (↓_↓), đấy là còn chưa kể đoạn H bị tàn nhẫn cắt đi, nghe tác giả rưng rức kêu 7000 chữ tâm huyết của bản trong 1 chương này bị xoá xuống còn 3000 từ mà ta cũng lặng im chảy ra huyết lệ đến…(╥ω╥`)

…………………………………………………………………………………………..

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

12 responses to “[Giới thiệu] Cổ điển âm nhạc chi vương – Mạc Thần Hoan

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. truyện giờ chỉ có uống nước lã cầm hơi thâu, tới cảnh mà ai-cũng-biết-là-cảnh-giề tác giả lại ” hà cua bò qua~~~” đến đoạn cúi hy zọng kím chát được chút nước luộc cầm hơi thì ” lại hà cua bò qua~~~” = ロ =! * vẻ mặt huyết nhìn tác giả * ta mún nấu bún riêu cua 凸(`⌒ ‘メ)凸

  3. Bữa mới lưu về~ cơ mà chưa coi~ thấy tỷ gth moe thế này thì an tâm zồi XD ~ thi xong coi~ mà tỷ nói dài là dài nhiu thế ợ, để nhắm chừng thời gian =.,=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s