[Giới thiệu] Xuyên Thành Chủ Giác Nội Y Chẩm Yêu Phá -Khung Liệt

Xuyên thành áo chíp của nam chính thì biết mần sao?

(Tạm dịch)

.

Tác giả: Khung Liệt

Thể loại: Xuyên việt thời không, thiên hiệp, tu chân, hệ thống, chủ thụ, 1×1, phúc hắc bá đạo công x đơn thuần kiện khí thụ, sủng

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………..

Giới thiệu: (By Tuyết Lạc)

Em thụ kiếp trước là trạch nam mê truyện tu chân (trá hình ecchi ngựa đực), ngày nọ thấy trên mạng có truyện hay vừa hoàn nên tí tởn down zề vừa húp mì tôm vừa đọc, ai dè truyện này là một hố, đang hay liền dừng cái ngang xương, em uất ức đến mức sặc mì tôm mà chết =.,= Để bù đắp cho em, ông trời cho em xuyên luôn vào cuốn tiểu thuyết này, bất quá làm gì không làm, em lại đi làm nội y của anh công (ờm, nói thẳng ra thì đấy chính là cái áo chíp =)) mà cũng may là áo chứ hem phải quần)

Như bao truyện, để hỗ trợ cho công cuộc quậy bung bét tét nhè tác phẩm gốc, em được tặng kèm theo một hệ thống mất dại. Hệ thống này ban đầu có vẻ rất mẫu mực, rất nghiêm chỉnh giao cho em mí nhiệm vụ giúp anh công thu gom hậu cung, chỉ không hiểu sao em dù đã gồng mình (vải) lên cố gắng mà hoàn thành được thì ít mà thất bại thì nhiều. Sau đó chính là vô số những hình phạt biến thái như bắt em dùng ngực (or mông) kỳ cọ cho anh công, hoặc đơn giản hơn là múa cột trước mặt ảnh :v (đương nhiên là trong hình dạng đã biến thành người) Còn phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ? Hình như cũng chẳng khác gì bị lừa, ngoài khả năng biến thân, em sẽ được hệ thống hào phóng tặng cho một số chiêu khác, tỷ như khả năng… điểu khiển đồ lót của địch thủ =)) Ân, ngươi xem năng lực này có bao nhiêu bá đạo, người trên đại lục này có ai là không mặc đồ lót a? :3

Khi em biến được thành người thì cũng “vô tình” chạm mặt anh công, nhưng anh công hoàn toàn không biết thân phận thực của ẻm (ai mà ngờ đồ lót của mình lại có thể biến hóa chứ =.=) chỉ biết em cứ xuất hiện là áo chíp của mình lại ko cánh mà bay :v thế nên ban đầu anh cứ tưởng em là thèng biến thái thích trộm đồ lót. Cơ mà điều này cũng không có gì lạ, vì cái áo chíp ý của anh công aka em thụ cũng là một bảo vật hiếm có, có thể giúp người mặc nó blabla cái gì ta cũng hem rõ nhưng nói chung là rất quý =)) dù người khác có đối với nó nổi ý dâm tà thì cũng là điều dễ hiểu.

Anh và em bắt đầu kết bạn. Em biết anh là nam chủ nên đối với anh tốt hơn cả tốt. Anh thực ra là trọng sinh trở về, nhớ kết thúc bỏ dở giữa chừng kia của mình chính là bị cả người yêu lẫn đàn em hại chết nên đời này mang thù không tin tưởng ai, chỉ có em đột nhiên xuất hiện sưởi ấm cho anh (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì bình thường em là áo chíp mặc trên người ảnh :v), cũng chỉ ở trước mặt em mới có thể phơi bày toàn bộ bản thân (theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen vì em cứ xuất hiện là anh đương nhiên ko có áo chíp mặc :v)

Sau rùi em cùng anh gia nhập môn hộ, em trở thành sư huynh của ảnh. Anh cũng phát hiện ra em là đồ chíp của mình nên càng thương em hơn (?), lấy danh nghĩa sư đệ suốt ngày bám theo em làm nũng cùng tranh thủ tình cảm (bám theo một cái áo chíp tranh thủ tình cảm?), ngược lại đối với đám hậu cung tiểu đệ ngày xưa của mình vô cùng chán ghét, thậm chí ghen khi thấy họ típ cận “cái áo chíp” của mình :v Hại em thụ vừa nhận nhiệm vụ giúp anh công thúc đẩy với chị ABC nào đó, chưa kịp làm gì đã thấy nhiệm vụ thất bại, lý do là chị kia vừa bị anh công “xử” rùi :v (cái tội dám nói chuyện nhìu với iem cơ).

……………………………………………………………………….

Hình như dạo nì hơi nhìu truyện theo motif này nhỉ, em thụ ko là độc giả thì cũng là tác giả, xuyên vào trong truyện dắt anh công ngựa đực sang con đường làm gay ko lối thoát :v đọc cứ na ná nhau nên hơm  thấy gì thú vị hết trơn :3

……………………………………………………………………

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

 

35 responses to “[Giới thiệu] Xuyên Thành Chủ Giác Nội Y Chẩm Yêu Phá -Khung Liệt

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. ta cũng mém xuyên vì sặc nước gòi * cười ngã ra đất * Bạch lại lên level na~ cười chết ta gòi o(*≧▽≦)ツ dạo ni xuyên là cải trắng hay xao á, uống nước cũng xuyên, ăn mì cũng xuyên, có bộ anime gì gì… quên ròi, pị liệng zô toilet cũng xuyên lun (〃^∇^)ノ

  lỗi nà Bạch : ai dè truyện là này một hố, ~> ai dè truyện này là một hố,
  ngược lại đối với đàm ( đàn) hậu cung tiểu đệ

 3. Ta nói thật cái đoạn giới thiệu của nàng làm ta có rất nhiều … ta cũng k pik là gì cứ cho là cảm xúc ik. Rồi đọc đến những đoạn trong (….) làm ta tụt hết cả cảm xúc!!!!
  OMG!!!! ăn mì mà cũng xuyên. un-bờ-li-vơ-bồ

 4. Pingback: Xuyên thành áo lót của nam chính thì biết mần sao? – Khung Liệt | KẸO TRÀ SỮA

 5. Pingback: Xuyên Thành Áo Lót Của Nam Chính Thì Biết Mần Sao? | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 6. Ờm…thực ra…có truyện cubgx xuyên vào sếch toy đó, nhưng linh hồn em thụ chỉlà tạm thời bị nhốt vào sếch toy thôi, thân thể của ẻm vì bị tai nạn máy bay và vẫn trong tình trạng hôn mê ko tỉnh nên ẻm bị trói buộc trong sếch toy do anh công mua về =))))))))))))))

 7. Bên ngôn gặp bạn nữ 9 xuyên thành điện thoại. Chỗ XXOO là chỗ…. sạc pin =)))))))))) Giờ đến cả xuyên thành áo lót. 😂

 8. chỉ có em đột nhiên xuất hiện sưởi ấm cho anh (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì bình thường em là áo chíp mặc trên người ảnh :v), cũng chỉ ở trước mặt em mới có thể phơi bày toàn bộ bản thân (theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen vì em cứ xuất hiện là anh đương nhiên ko có áo chíp mặc :v)

  Đọc đoạn này cười sặc sụa đang muốn sa hố cái thấy 2 dòng cuối cun TT~TT này này, tôi có nên nhảy hố không :)))))

 9. Pingback: List truyện đam mỹ hoàn (1) – Vườn hoa của Bạch Trà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s