[Giới thiệu] Tác Giả Chúc Vu Cao Nguy Chức Nghiệp – Dạ Vãn Đích Huyết

Tác giả là một nghề rất nguy hiểm

(Tạm dịch)

.

Tựa gốc: Tác Giả Chúc Vu Cao Nguy Chức Nghiệp

Tác giả: Dạ Vãn Đích Huyết

Thể loại: Hệ thống, xuyên việt thời không, tu chân, trùng sinh, 1×1, lãnh khốc công x ngây thơ thụ, công sủng thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là tác giả đam mỹ, không có gì lạ vì ẻm là gay, bất quá chuyên viết truyện tổng công mặc dù thiên tính của em sặc mùi M thụ (vầng, thì ai cũng có 1 ước mơ =))) có điều em là 1 tác giả rất vô trách nhiệm, toàn đào hố rùi bỏ đó không lấp, gieo oán niệm khắp nơi. Rốt cục quả báo cũng đến, ngày nọ em nhận được 1 cái hộp quà (chắc do fan cuồng gửi), mở ra mới biết là quả bom. Em nổ banh xác, xuyên luôn vào cuốn sách em đang bỏ hố, trở thành con mèo phế sài bị anh công xui xẻo mua về.

Em nhận ra anh là nam chính của mềnh sau khi trọng sinh đang trên con đường trở về báo thù nên sống chết ôm chặt cái đùi vàng này (bên cạnh còn có sự uy hiếp của cái hệ thống biến thái tự dưng rớt xuống đầu em nữa) Rùi em làm theo mấy cái nhiệm vụ (cũng biến thái nốt) mà hệ thống đưa, tình cờ gây được thiện cảm với ảnh, thế là ảnh thay đổi thái độ coi em như sủng vật cưng, bơ hết mọi tì thiếp mà lúc còn là tác giả em đã phái đến “hầu hạ” anh chỉ để quan tâm tới con mèo ngốc =))

Sau 1 đống nhiệm vụ, cái hệ thống khốn nạn cuối cùng cũng cho em thành người, nhưng khuyến mãi thêm cái nhiệm vụ nữa là bắt ẻm “thượng” anh. (Mọi người không cần hiểu lầm, “thượng” này chính là em ngồi lên người anh tự mình động, đừng mong M thụ có thể làm gì được cúc hoa của tổng công) Có điều lúc ý anh vẫn chưa biết con mều của mềnh đã biến thành người nên tưởng em chỉ là thèng nhóc ko sợ chết nào đó, dám cả gan chuốc thuốc hấp mềnh =))) tỉnh lại anh thề lần sau gặp được nhất định phải cho kẻ đó sống không bằng chết :v (vầng, song tu 3 ngày 3 đêm đối với em đúng là sống không bằng chết :v)

Xong rùi anh tiếp tục đi bái sư học nghệ, em cũng trốn anh hóa thành người đi gia nhập môn phái. Tình cờ 2 bạn gặp nhao, anh ngờ ngợ nhận ra em nhưng không dám manh động, bất quá sau khi chứng kiến 1 loạt những thói quen giống hệt “con mèo nào đó”, anh đã biết đêm ấy mình té ra không có “thông” nhầm người =)))

………………………………………………………………

Không biết có phải tại em thụ là gay không mà thấy ẻm chấp nhận anh công hơi nhanh @@ ko có xoắn xéo gì hết

Truyện có nhìu tình tiết thú vị nhưng lại ko được khai thác triệt để nên cảm giác có chút hụt hẫng =.=

Btw, rất thích hợp để đọc giải trí nè =)))

……………………………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

16 responses to “[Giới thiệu] Tác Giả Chúc Vu Cao Nguy Chức Nghiệp – Dạ Vãn Đích Huyết

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Ấn tượng cái nhiệm vụ “thượng” =))) có nghi án hệ thống là ý thức của oán niệm của độc giả, ra các nv ba trấm để hành tg là ẻm =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s