[Giới thiệu] Yêu Hậu Bất Hảo Đương- Thiển Đạm Sắc

Yêu Hậu Không Dễ Làm

(tạm dịch)

473_127596_8a567abb35ad78e

.

Tựa gốc: Yêu hậu bất hảo đương

Tác giả: Thiểm Đạm Sắc

Thể loại: Hồng hoang đồng nhân, chủ thụ, xuyên, 1×1, tình hữu độc chung, cường cường, đá bạo nhân thê công x ôn nhu nhát gan thụ, sủng, ấm áp, HE

………………………………………………….

Truyện cung cấp những kiến thức khá rõ về thời hồng hoang, bạn nào tò mò muốn tìm hiểu về thể loại này thì chắc chắn rất thích hợp, bất quá vẫn phải loại bỏ những tình tiết YY ra trước nhé =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ đang ngủ thì đột nhiên xuyên qua, mở mắt ra đã thấy mình trở thành con thỏ, nằm cạnh 1 gốc cây, xung quanh chả có cái gì. Sau khi bình ổn lại cú sốc thì em đành bắt đầu nhận mệnh tu luyện. Tu được 1 thời gian em biến thành người, cũng biết chỗ này là mặt trăng còn mình thì là bản thể của Nguyệt thần. Tự kỷ với gốc cây chán, em quay sang ngó nghiêng về phía mặt trời bên cạnh, liền vô tình bắt gặp 2 anh em Đế Tuấn và Thái Nhất là thần cai quản thái dương tinh.

2 bạn này đồng thời cũng nhòm thấy em, liền hú nhau sau chơi với “bạn hàng xóm”, cảm thấy em rất đáng yêu, lại nghe em nói muốn xuống trần du ngoạn (thực ra là đi lụm pháp bảo) nên nhiệt tình đòi hộ tống theo cùng, mặc kệ đối phương có đồng ý hay không (em bản chất là thỏ nên lá gan rất nhỏ, mới đầu cực sợ 2 anh yêu quái vương này).

Trong hành trình, có lẽ vì em là thần mặt trăng thuần âm, anh là thần mặt trời thuần dương nên 2 bợn hút nhau như nam nhâm trái cực, chỉ cần sờ tí là cả 2 đã tim đập thở dốc, sẵn sàng lao vào “cắn xé” quần áo nhao bất cứ khi nào mất cảnh giác =))) Rùi tềnh yêu cũng tự nhiên mà đến. Anh từ sủng nịnh bảo hộ bắt đầu muốn độc chiếm em, em cũng dần dần ỷ lại vào ảnh, đa số thời gian đều biến thành thỏ chui vào ngực ảnh làm ổ trong đó =)))

Nhân 1 lần em bị cái sét gì đó đánh trúng (cái sét này có tác dụng như liều thuốc kích dục :v), anh đúng lúc xuất hiện liền mang em đem về thịt lun, từ đây gạo nấu thành cơm em cũng mang bầu, em trở thành yêu hậu bên cạnh ảnh, cùng ảnh xây dựng vương quốc yêu quái nghe rất là ngầu lực lượng cũng có vẻ hùng hậu nhưng vô cùng ba chấm trong lịch sử =)))

……………………………………………………….

Trong truyện có những tình tiết rất nà vui mà ta hơm thể kể hết, tỷ như công thụ cho ra đời mí quả trứng đều vứt cho thằng em anh công ấp hộ, khổ thân bạn này từ sáng đến tối phải lao lực với lũ quái con =))) rùi còn truyền kỳ bí mật về lý do tại sao Phật tổ lại phúc hậu như vầy, rùi tại sao các phật tử không được kết hôn nữa =))) coi mà mún cười hộc máu mồm.

………………………………………

Link download Raw+VP: VNS

.

.

.

19 responses to “[Giới thiệu] Yêu Hậu Bất Hảo Đương- Thiển Đạm Sắc

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. nàng ơi ta ko có tài khoản VNS nên không download được nàng có thể download giúp ta không ?
    Thanks nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s