[Giới thiệu] Thiên ky chi tuyết vũ trần phi – Bích Lạc Hải

Thiên ky chi tuyết vũ trần phi

.

25999s

.

Tác giả: Bích Lạc Hải

Thể loại: Xuyên việt giá không, cổ trang, giang hồ, thần ma, huyền huyễn, phụ tử, 1×1, cường cường, ôn nhu thâm tình công, ôn nhu yêu nghiệt thụ, sủng, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………….

Lâu lắm mới vớ được một truyện phụ tử dài mà vẫn có kiên nhẫn đọc đến hết.

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ kiếp trước do sở hữu sức mạnh bá đạo thông qua đôi mắt và giọng nói nên từ nhỏ bị bố mẹ xa lánh, bạn bè kỳ thị. Xuyên qua kiếp này, em đầu thai thành đứa con mới chào đời của một nữ cung chủ. Mẹ em lúc này đang bận đánh nhau nên sai người mang em đến chỗ anh cha (vốn là tiên nhân ẩn cư trên núi tuyết) nhờ trông hộ.

Nói anh là tiên thì cũng không đúng lắm, kiếp này anh “chỉ là” tộc trưởng của thần vũ tộc – thế lực mà đến cả hoàng đế cũng phải quỳ lạy xưng thần. Do áp lực công việc, anh bỏ lên núi tuyết để nghỉ dưỡng, ai dè từ đâu rơi xuống một đứa nhóc, phá vỡ bầu không khí thanh lãnh an nhàn của anh.

Thực ra anh rất thương em, quan tâm đến em, chẳng qua có lòng nhưng không có sức, đến ẵm trẻ con thế nào anh còn chả biết chớ nói chi đến việc thay tã bú bình. May nhờ có sự “tương trợ” của nhũ mẫu là hồ ly, em nó mới hiểm hiểm sống sót được đến năm 5 tuổi.

Do có bóng ma từ kiếp trước, kiếp này từ lúc sinh ra em vẫn không dám mở mắt mở miệng nói tiếng nào, phải đến một lần thấy bạn mình gặp nguy, em mới bị cưỡng bách phải bộc lộ sức mạnh. Bất quá anh và mọi người phát hiện ra cũng không sợ hãi như bố mẹ em kiếp trước, còn cho em vô hạn yêu thương cùng sủng nịnh. Anh trong mắt em, dần trở thành thứ tồn tại ấm áp và cường đại nhất.

Sau mẹ em đến đón con về. Anh biết em không nên bị thui chột ở đây nên dằn lòng để em xuống núi, quyết định xong mới thấy hối hận, từ đây quằn quại trong nhớ nhung. Hai bạn trưởng lão đến muốn lôi anh về giải quyết núi công việc, bị anh rất lạnh lùng nói “cút đi”, trái ngược vừa cảm giác em trên đường gặp nguy hiểm, anh đã lao ngay xuống núi chỉ trong chưa đầy 5 phút =.,=

Xử lý xong chuyện của em, còn chưa kịp cùng bảo bối ân ân ái ái, anh đã bị hai trưởng lão lôi xềnh xệch về thần vũ tộc. Em theo mẹ trở về làm thiếu cung chủ. 10 năm sau, em lo lắng vì thấy anh không hề tới thăm mình, liền quyết định lên đường đi tìm cha. Thực ra anh sau khi về tộc đã bị các trưởng lão phong ấn trí nhớ, để anh toàn tâm toàn ý với công việc không bỏ chạy đi đâu nữa.

Lúc gặp lại ẻm, anh đương nhiên rất “ngây thơ” hỏi em là ai, bất quá quên đi mối quan hệ giữa hai người khiến trong anh chỉ còn lại dục vọng trần trụi, rõ ràng biết mình đối với thiếu niên xa lạ kia tồn tại khát khao không thể áp chế.

……………………………………………………….

Diễn biến tình cảm đột ngột nhảy phóc từ tình cha con lên tình yêu mà không có bước đệm, cảm giác hơi đáng tiếc. Công thụ cũng không quằn quại gì lắm, đặc biệt là em thụ vừa lúc lấy lại trí nhớ kiếp trước nên đang thuỳ mị ôn nhu bỗng chốc biến thành yêu nghiệt, còn chủ động câu dẫn anh cha.

Ngoài anh cha ra thì còn có rất nhiều trái tim bên lề vây quay ẻm, nhiều đến mức ta chả nhớ nổi anh nào với anh nào =.,= Độ dài truyện không đủ mà lại nhiều người chen chúc như thế nên mỗi anh chỉ được có mấy dòng bọ, đến cuối truyện còn không biết đã bị tác giả bỏ quên ở xó xỉnh nào nữa.

Trong này ta còn rất ấn tượng với triết lý tềnh yêu vô cùng “đẫm máu” của tác giả: Muốn chứng tỏ rằng ngươi yêu hắn? Chính là ngươi phải bắt nhốt hắn, giam cầm hắn, cách ly hắn, huỷ hoại hết ấm áp xung quanh hắn, trước khi hắn phát điên vì cô độc liền phải cầm dao đâm chết hắn =.,= Được nhiều người “yêu thương” như thế không biết là nên đố kỵ hay cảm thương? Thật cmn đáng sợ.

………………………………………………………………………………..

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

34 responses to “[Giới thiệu] Thiên ky chi tuyết vũ trần phi – Bích Lạc Hải

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

   • ta hơi bị kị ngược a~ cho dù chỉ tí tẹo cũng có khả năng bỏ mình a~(trừ khi tâm huyết dâng trào tự nhảy vào hố ngược rùi lăn quay ra chết…:D) nên ta phải chạy thui, né lôi và bảo vệ cái mạng nhỏ của mình a~(* ̄∇ ̄*) Y

   • Hi5 nào! Bộ ngược duy nhất tui muốn đọc mà không dám đọc, đọc không nổi lại đi kiếm mười mấy chương sad nhất mà đọc là “Khuynh tẫn thiên hạ”. Và từ đó cứ muốn khóc là lôi văn án + chương cuối ra đọc, khóc xong là quăng xó! Còn diễn biến? Cái gì vậy, ăn được sao?

   • ha hả nàng giống ta a~ nhưng mà ta chỉ mới nghe thui chứ chưa dám đọc bộ khuynh tẫn, mặc dù rất thích hình tượng của quân- vũ nhưng ta chỉ mới đọc mấy chương đầu hai người gặp nhau và chương cuối xong là bỏ của chạy lấy người, đọc cái chương cuối sao mà tịch liêu, thương cho 2 người a~ TT^TT~ nếu mà đọc cả bộ có khi ta chết vì thiếu nước mất ( nước mắt lấy hết n’c rùi còn đâu) T~T

   • Lần đầu tiên đọc ta nhảy vô văn án liền nhảy ra luôn. Sau đó quá tò mò tại sao 2 anh chết cái nhảy xuống chap cuối, nhưng đọc không hiểu! Lần lần lên trên cỡ chap 90 thì biết được lý do, và đọc được tới chap 98 thì ta phải đi tiếp nước vì thiếu nước và thiếu dưỡng khí nghiêm trọng! (Nghẹt mũi đó mà ~) Nguyên bộ 98 chap chỉ đọc có 9 chap mà ta đã bỏ, mấy bạn đọc được hết chắc là cạn nước luôn rầu ~T_T~

   • yup~ bội phục những ai đọc hết bộ này~ ta đọc mới chương cuối hay PN hay sao ế nhưng mà nhìn cảnh 1 mình a quân đứng trên tháp cao cô đơn thời khắc giao thừa là rớt n’c mắt rùi, suy nghĩ về chữ ngược của bộ truyện nữa thì…ha hả…

   • Vô nhà cô chủ yếu đọc Re nhà cô, hay vl :)) Chọn bộ này đọc ai ngờ mình đã cmt cách đây vài tháng, thế h cho t hỏi thằng cha nó chỉ ngủ với con vợ nó một lần r có con luôn à cô? Hay lúc trc yêu nhao đến với nhao ngọt ngào ân ái chán chê rồi mới có con, sau đấy gặp biến cmn cố nào đấy mới tách nhau ra?

   • công và mẹ thụ coi nhau như 2 người xa lạ =))) đến với nhao chỉ vì trách nhiệm, 1 đêm có con xong đường ai nấy đi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s