[Giới thiệu] Tàn nguyệt tình thương – Mị Thương

Tàn nguyệt tình thương

.

0B1A7D887431AF678A4265B6425B01BA

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Mị Thương

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, cung đình, xuyên việt, phụ tử, 1×1, cường cường, sủng, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………..

Lại 1 bộ truyện cũ vừa móc ở dưới mồ lên, chả kiếm được cái gì đọc nên lôi ra giải trí vậy =.=

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ vốn là tiểu tiên đồng trên thiên giới (chính là chuyên quét rác dọn vệ sinh cái loại này), do lại đánh rơi chai lọ gì đấy của Ngọc Hoàng nên bị biếm xuống phàm gian. Lão tiên thực thi hình phạt hôm ý lại uống say nên đạp nhầm em tới thời không hiện đại, để em ăn chơi phè phỡn được mười mấy năm mới nhận ra lỗi lầm, vội kéo em về chân chính thời không em phải đến.

Sau khi được lão tiên lừa lọc dụ dỗ, em rốt cục cũng đồng ý đi đầu thai lại, trở thành thập tứ hoàng tử vừa được sinh ra tại vương triều có vẻ giống trung quốc cổ. Do mẹ em chỉ là cung nữ, không có ô dù nên bị hoàng hậu đẩy tới một biệt viện nghèo nàn trong hậu cung. Sau khi qua đời, mẹ em giao em cho một cung nữ khác chăm sóc, vậy là em cứ ôm oán niện lớn lên tại một nơi không có kem, cũng không có bánh kẹo, hai tình yêu lớn nhất đời ẻm.

(Hồi kiếp trước em cũng là tiểu mỹ nhân, đám fan của em không phân biệt trai gái, trong đó có cả bạn lớp trưởng đẹp trai nhà giàu. Bạn này lấy hết dũng khí ra bày tỏ với ẻm, em mải ăn kem không thèm chú ý lắm, chỉ loáng thoáng nghe đến câu “Ta sẽ kiếm nhiều tiền cho ngươi ăn kem, ngươi thích ăn bao nhiêu liền ăn bấy nhiêu”, thế là em đồng ý gả cho bạn luôn =.,=)

4 năm sau, anh phụ hoàng một hôm tự nhiên nổi hứng đi hóng mát, loanh quanh thế nào lại gặp được em, áy náy nhớ lại thời trẻ trâu mình quả thực từng uống rượu mà cưỡng đoạt một cung nữ, liền nhặt em về sủng. Mới qua một thời gian ngắn, trong khi ta còn chưa biết tình yêu nó bắt đầu từ đâu thì anh đã có thể vì em mà bắt thái y chôn cùng, vì em mà huỷ cả thiên hạ (bất quá đấy mới chỉ là từ miệng anh khoe khoang ra thế thôi)

Trong một buổi đi săn, anh và em gặp phải thích khách. Em vì cứu anh nên ôm một thằng thích khách nhảy vực (chỗ này ta không hiểu tại sao một đứa bé có thể ôm một người đàn ông lại có võ nghệ cao cường nhảy vực được. Hay là ta đọc nhầm, em không phải xuyên từ thời hiện đại bình thường mà là từ hành tinh của Superman?) Anh tuy đau khổ đòi sống đòi chết nhưng cũng không phái người kiểm tra khe vực mà… quay về (?) tiếp tục làm vua, với niềm tin (?) rằng em nhất định sẽ trở lại.

Em rơi xuống đúng chỗ ở của một thần y, bạn thần y này lại đang sống cùng người yêu vốn là hoàng thúc của ẻm. Bạn thần y thù cha em hồi xưa ngược mình 3 năm mới đồng ý gả hoàng thúc cho nên quyết định giữ em ở đây 6 năm để ăn miếng trả miếng. Trong thời gian này, em ngoài học võ còn phải khuếch trương uy danh của thần y cốc, khiến giang hồ không ai là không biết đến.

Nhiệm vụ này được em đẩy hết cho bọn đàn em, không cần biết ngươi dùng cách nào, nhưng trong thời gian XX phải hoàn thành XX, XX công việc này chính là thâu tóm hệ thống kỹ viện ăn khách nhất, lập ra tổ chức sát thủ ghê gớm nhất, khai mở mạng lưới tình báo rộng lớn nhất, trở thành bang chủ Cái Bang, lên ngôi võ lâm minh chủ. Nghe xong bọn đàn em cũng không run một cái mà nhận mệnh đi làm, đương nhiên sau đó đều hoàn thành xuất sắc. Đến đây ta chỉ muốn phun tào: đám tiểu đệ các ngươi không khỏi cũng quá Pro rồi đi? Pro như vậy còn muốn đi làm thuê cho người ta sao?!

Mấy năm sau thì có thèng mạo danh em là hoàng tử đã trở về, anh tuy biết nó là giả nhưng vẫn giả vờ vui vẻ mà đón về. Em sợ anh bị hành thích nên dịch dung thành thái giám trà trộn vào cung. Trong khi tất cả mọi người thậm chí cả “con chó” hồi xưa em nuôi cũng nhận ra ẻm thì chỉ có anh là không nhận ra, còn lôi em nó ra đánh cho máu thịt lẫn lộn (cmn có đúng là ngươi yêu hắn không a?!) Đợi em nó phải nằm liệt giường rồi mới phát giác ẻm chính là bảo bối mình luôn tìm kiếm, mới muộn màng chạy đến xin lỗi.

………………………………………………………

Truyện miêu tả đơn giản, nhiều chỗ phi lý. Đọc giải trí thì ok.

……………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: MF

Up link raw để cho đầy đủ thôi chứ bộ này hình như đã có bạn edit hoàn rùi, ai muốn đọc có thể lên mạng search GG nhé, sẽ ra ngay ^^

.

.

.

20 responses to “[Giới thiệu] Tàn nguyệt tình thương – Mị Thương

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. =]] Ta thấy truyện này có lý đấy chứ đoạn đầu thì là ko cần nói thần tiên là hợp lý mọi thứ r đoạn 2 là 1 thằng vua trẻ trâu lâu lâu buồn chán vô tình nhặt được thằng con ở xó thấy hay hay nên nhặt về thứ mới lạ thích cũng ko có gì nhưng 1 thời gian chơi phụ tử trẻ trâu vua cảm thấy trò loạn luân có vẻ hay hơn nên bắt đầu tán tỉnh = những lời đường mật đấy cái đống tuyên ngôn ý đoạn tiếp đồ chơi mới vô tình bị rơi ah ( ẻm là thần tiên chậc thằng cao thủ kia bị mấy ông trên cao cố tình cho rơi cùng cũng nên) trẻ trâu vua cảm thấy ô con cún nhỏ ( thăng cấp ) của mình thật trung thành nhưng nó chết r buồn tý lại thôi == còn đoạn sau thì cũng bình thường thôi mấy ai nhận ra được chú cún nhỏ mình nuôi sau 6 năm xa cách chứ còn bọn đồ đệ là bằng chứng chứng minh chỉ cần có mục đích và niềm tin con người có thể làm nên sụp pơ men =]] có lý vãi tác giả này được đấy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s