[Giới thiệu] Ngọc sát – Phù Đằng Huyễn

Ngọc sát

.

4c2778e0x971fd4447608690

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Phù Đằng Huyễn

Thể loại: Cổ trang, xuyên, phụ tử, băng sơn công x đạm nhiên thụ, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em kiếp trước sinh ra trong một gia đình điển hình của bi kịch, cha mê mải đi làm ít quan tâm tới vợ con, mẹ em liền ngoại tình với ông thầy gia sư của ẻm, cha ẻm điên lên sai người giết thằng đó, mẹ em chạy đến mắng em chỉ biết đứng nhìn (em nó mới là học sinh tiểu học thì giúp được cái rắm a) rồi cũng rút dao theo người yêu tự vẫn. Kinh hãi khắc sâu từng cảnh này vào trong trí nhớ, em từ đây liền đánh mất niềm tin vào tình yêu cũng như gia đình.

Lớn lên, cha đối em ngày càng lạnh nhạt, em chán đời lên nóc nhà cao tầng ngồi hóng gió, thực sự chỉ là hóng gió, không hề có ý định nhảy lầu, bất quá người qua đường nhìn thấy vẫn là sợ hãi, liền hô lớn gọi nhỏ khuyên em đi vào trong. Em nghe mọi người lo lắng quá, cũng ngoan ngoãn bước quay trở lại, ai dè trượt chân một phát… thế là xuyên qua rồi.

Kiếp này em trở thành nhị thiếu gia nhà anh công, có một mẫu thân nhưng sau khi sinh em xong liền lập tức bỏ con chạy lấy người. Anh công họ Lãnh (quả thực không kẻ nào thích hợp với họ Lãnh hơn anh), là trang chủ của Tuyệt Tâm sơn trang (cứ làm như không ai biết anh là kẻ vô tâm lãnh tình vậy =.,=), nói chung là độ lạnh, à nhầm, độ hot của anh cứ phải nói là trải khắp giang hồ.

Anh từ sau khi đặt cho em một cái tên nhân tiện liền đem em quên béng. Phải đợi bà vú chăm bẵm em suốt 4 năm rốt cục nhịn không nổi thương cảm liền đánh liều đến xin anh cho ẻm đi học, anh mới nhớ ra mình còn có đứa con này. Từ đây anh bắt đầu chú ý đến em, bắt đầu biết rung động, biết ghen ghét, trái tim vô thức ấm lên khiến anh đôi khi đánh mất bản chất lạnh lùng mà đâm ra sợ hãi.

Còn em, đối mặt với mọi thứ vẫn luôn là cái nhìn nhàn nhạt. Ngày nọ có “tiểu thâu” đột nhập nhà em, em cảm thấy nơi này cũng chán rồi nên xin bạn tiểu thâu “trộm” luôn mình. Anh nhìn ra mong muốn của em, cũng không dám đối mặt với nhược điểm yếu ớt dần nảy sinh trong lòng mình, liền mắt nhắm mắt mở mà thả em đi mất.

Chạy ra được rồi nhưng không biết làm gì với thân hình 4 tuổi, em đành theo bạn “tiểu thâu” kia về “nhà”, ai dè nhà bạn này cũng to đến mức không biết còn thiếu cái gì mà phải đi trộm của người khác, chính là Minh Nguyệt Giáo từng lừng lẫy uy danh. Ở đây em nhanh chóng kết thân với “bạn đồng lứa” là thiếu giáo chủ. Hai đứa trẻ con cứ như vậy mà cùng nhau lớn lên.

Sau khi đã đủ lông đủ cánh, thiếu chủ dắt em ra ngoài giang hồ ngao du, nói là muốn tìm mật tịch gì đó nhưng chủ yếu muốn cùng em rong chơi là nhiều. Hai bạn tham dự đại hội võ lâm, tình cờ gặp lại anh công ở đó. Cha con lập tức nhận ra nhau nhưng không hề biểu lộ, ngoài mặt rất ăn ý tỏ ra không quen biết nhưng lại đều len lén quan tâm tới đối phương.

Nổi danh vì y thuật siêu quần, em được “mời” đến Ma giáo để chữa thương cho giáo chủ. Em lại đang cảm thấy chán nên giả vờ mình bị bắt cóc mang đi. Giáo chủ đối với em tỏ ra rất hứng thú, bất quá em càng được giáo chủ thích bao nhiêu thì càng bị bọn giáo chúng ghét bấy nhiêu. Trong đấy có một thèng là trái tim bên lề của giáo chủ, thấy giáo chủ bị em bóp bóp ấn ấn (thực ra chỉ là mát xa) cả ngày “sàm sỡ” nên bình dấm tăng xông, hại em nhảy vực.

Em rơi xuống bị cụng u đầu nên mất hết trí nhớ, trở thành con nuôi của một tiều phu sống trong cốc này. Một năm sau cha nuôi chết, em vừa ra cốc thì đụng phải anh công. Anh công thấy em quá giống “người nào đó” nên cho ẻm theo cùng, còn bao ăn bao ở, rốt cục khiến em áy náy trả không hết nợ liền tình nguyện đến nhà anh làm chân giúp việc.

Anh lúc đầu mới chỉ nghỉ ngờ, muốn tìm hình bóng của “người ấy” thông qua thiếu niên thanh thuần kia, về sau mới phát hiện em thật đúng là đứa con mà mình luôn tâm niệm, dù bản thân em chưa tìm được trí nhớ cũng quyết giữ em lại, không để em ra đi lần nữa.

………………………………………………………………….

Thấy bạn thiếu giáo chủ buông tha cho em thụ dễ dàng quá, dù gì cũng phải chính thức theo đuổi đã chứ, đúng là chỉ được cái mác là ngầu =.,=

………………………………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

17 responses to “[Giới thiệu] Ngọc sát – Phù Đằng Huyễn

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. =•= Biết đâu cũng chỉ là huynh đệ thân hơn 1 tý nên bạn ý cũng chơi trò tự do không cần níu kéo ép buộc nghe có vẻ giống mấy bạn giáo chủ ma giáo đấy =]]

  3. Pingback: (Mục Lục) Ngọc sát | Ngân Nguyệt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s