[Giới thiệu] Lưu cẩn túy ảnh cộng phiếu miểu – Khuynh Thành Cẩn Hạ

Lưu cẩn túy ảnh cộng phiếu miểu

.

5524084820100506160555086

.

Tác giả: Khuynh Thành Cẩn Hạ

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, cung đình, huyền huyễn, phụ tử niên thượng, nhất thụ lưỡng công, ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………

Truyện này cũ lắm rùi nhưng do VNS đã mất hết dữ liệu nên post lại cho mọi người coi.

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Hách Liên Cẩn Hạperfect thụ (tại em nó pro quá nên đành gói gọn trong chữ này): Em thụ kiếp trước sống ở hiện đại, bất quá nhà em vẫn lưu truyền một quyển tu chân bí kíp nên em sớm đã học thành siêu nhân. Sau vụ nổ đồng quy vu tận với mấy lão trưởng bối trong nhà, em xuyên tới thời cổ, đầu thai làm thất hoàng tử vừa ra đời đã bị vứt vào lãnh cung vì “tội” tàn tật.

Bất quá em thấy cuộc sống rất là thoải mái, tiếp tục sự nghiệp tu chân của mình, cũng nhờ linh khí nơi đây dồi dào, em nhanh chóng đột phá những cảnh giới tiếp theo. Vốn định chờ đến khi mình có thể ngự kiếm phi thăng liền rời khỏi, ai dè một lần tình cờ lại bị đế vương bắt gặp, em từ đây bị kéo vào trò chơi tranh đấu cùng tình cảm cấm kỵ với phụ hoàng.

.

Hách Liên Hạo Thiênbá đạo công: Anh là hoàng đế lãnh khốc vô tình, một lần tình cờ gặp thoáng qua em cảm thấy thú vị, quyết định đưa em về sủng, thực chất chỉ là muốn đào tạo một quân cờ mình sẽ dùng trong tương lai. Em biết anh chỉ lợi dụng nhưng cũng không phản kháng, còn thoải mái tiếp nhận vai diễn trong kế hoạch của ảnh.

Anh dần bị khí chất cùng trí thông minh của em hấp dẫn, nhưng vẫn không chịu thừa nhận tình yêu, trong khi em lại là người dám yêu dám hận, một lần thấy anh trúng độc liền cam nguyện dùng cả thể xác lẫn nguyên đơn để giải độc cho ảnh. (Thực sự là ta không hiểu sao một người vĩ đại như em lại đi yêu thằng cha này, ngoài việc suốt ngày đối em âm mưu tính kế với ăn dấm lung tung thì ta thấy nó chẳng có cái ưu điểm gì cả, chẳng lẽ chỉ vì nó đẹp trai? =.,=)

Sau khi khiến em trong ngoài đều chịu thương tổn, anh mới ngộ ra mà chạy đến ôm em. Nhưng chắc tình yêu quá dễ dàng có được này khiến anh không biết trân trọng, liên tục làm em đau đớn (với ta thì đó là những tội lỗi không thể nào dung thứ được, tỷ như ngủ với con khác (cho dù lúc ý là do bị chuốc mị dược đi chăng nữa), tỷ như trong lúc nguy ngập lại chọn cứu đại hoàng tử chứ không cứu em (cho dù có nghĩ với bản lĩnh của em thì thừa sức tự mình thoát hiểm đi chăng nữa).

Thậm chí khi 2 người đã yêu nhau rồi, anh vẫn không quên vai trò làm con cờ của ẻm. Nói chung với ta thì chỉ bấy nhiêu tội, anh đáng kiếp bị đày xuống 18 tầng địa ngục luân phiên SM, vĩnh viễn không được đầu thai làm công! Cho dù có đầu thai vào con heo, cũng chỉ có thể làm heo nái!!!)

Về sau khi mất em, anh quả là có bị ngược rất nhiều, phải nhìn em lạnh lùng bước qua, phải nhìn em trong lòng thằng khác, cuối cùng còn hộc máu suýt chết vì giằn vặt quá độ. Bất quá đọc cảnh này ta vẫn chẳng thể nhấc lên nổi chút xíu thương hại gì, chắc tại ngay từ đầu đã chẳng có ấn tượng tốt đẹp gì về anh cả. Đến cảnh H của 2 người ta còn cảm thấy ác tâm thay em mà lướt lướt cho qua.

.

Bạch Hạ Ảnhtrung khuyển công: Vâng, chính anh, chính vì có anh nên ta mới có thể nhịn xuống xúc động muốn đập bàn phím phá màn hình mà kiên nhẫn đọc nốt truyện. So sánh với thèng công đáng ăn trứng thối trên kia thì anh đúng là hình tượng xứng được vạn dân tung hô bắn pháo reo hò.

Khi em trở thành thiếu cung chủ (?) của một thế lực lớn trên giang hồ thì anh (một trong số những thiếu môn chủ cấp dưới) cũng bắt đầu công việc của mình là ở bên bảo vệ em. Từ lúc sinh ra trải qua bao gian khổ luyện tập, em chính là lý do tồn tại duy nhất của ảnh. Trong quãng thời gian em cặp với phụ hoàng, anh vẫn luôn ở bên lặng lẽ yêu lặng lẽ thủ hộ.

Tình yêu moe như vậy đáng tiếc tác giả lại cho anh quá ít đất diễn, đoạn sau đến phiên hai người được ở bên nhau thì bị mấy cái âm mưu giang hồ từ đâu nhảy vô choán hết cả màn hình, anh cũng từ trung khuyển biến chất thành phúc hắc (Ra anh cũng chẳng phải trung khuyển thuần chủng mà chỉ là sói đội lốt chó =.,=) Sau 2 người tìm lại được ký ức kiếp trước, em không còn nghĩ ngợi gì nữa mà hạnh phúc sà vào lòng anh.

……………………………………………………………………………..

3 bạn này thân thế đều không nhỏ, không phải thần thì cũng là ma.

……………………………………………………..

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

35 responses to “[Giới thiệu] Lưu cẩn túy ảnh cộng phiếu miểu – Khuynh Thành Cẩn Hạ

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Tớ là dân cuồng NP, nhưng đây là 1 trong những bộ NP mà tớ cầu mong kết thúc 1×1. Huhu, quả nhiên là công phải tra thì thụ mới yêu…

 3. Khụ… Đã đọc bộ này hết sức thoải mái vì tui nghiền ngược đủ kiểu, công càng tra càng thích :v tui phải đọc, đọc cho hết để thấy cái đoạn kết HE coi như tu thành chính quả =]]

  Nói chung, ai thích ngược, thích hành lên bờ xuống ruộng lọt ao thì cứ nhảy, dù tui cảm thấy chưa đến mức đó lắm :v

 4. chuyện là nghe xì poi mà nản quá đi :((( ta cuồng np mà, cũng cuồng cường thụ nữa, lại còn cả cuồng ôn nhu phúc hắc công :((( nhưng ta sợ nhất là tra công mí cả ngược thân :((( làm sao đây? xoắn quá đy :(((

   • Thế nhưng bình thản quá lại k thích… QAQ, ta đọc tạp lắm trừ buff nv nhiều quá với song tính, sản nhũ là okie hết. Mà chính ra là tùy tâm trạng

 5. Ta là thích np xuyên kiểu này lắm ngược chút cũng không sao gắng nhảy vô xem (dạo này hiếm hoi truyện để đọc quá) nhưng mà sao đọc cái đoạn anh hoàng đế thấy chiếm nhiều mà anh trung khuyển đáng yêu lại có vài ba dòng thế kia? Ngược cả cái lầu năm góc mà an ủi có cái nhà lầu 2 tầng là sao nha? Đọc đến cái khúc anh hoàng đế quân bất vị thân ta phải mặc niệm không ngừng ” ngược đi ngược đi cho cuối cùng gậy ông đâp gãy lưng ông luôn!!!”… đọc đến khúc ba người gặp nhau, anh hoàng đế ăn hành ta cười khoái trá nhưng mà vẫn cầu ngược tiếp, cầu ngược chết luôn đi để thành 1×1 … Ta ác quá hok nàng?

   • Ừ, đáng ghét muốn chết luôn mà sao em thụ này siêu nhân đến thế lại đi yêu tên này cơ chứ, yêu là chấp nhận mọi thứ nhưng như em thì cũng quá thánh mẫu rồi =.=.
    À mà nàng có thấy bộ trọng sinh nào hay không?

 6. ồ, cũng may thụ ko có cặp với phụ hoàng, chứ không nó tréo nghoe rồi… Mà dạo này nhà cô toàn phụ tử nhỉ. :v . May mà đến cuối em nó yêu thằng khác. Hả hê, hả hê…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s