[Giới thiệu] Linh dị nam dã hữu xuân thiên – Bất Thị Thạch Đầu

Linh dị nam dã hữu xuân thiên

.

20130716174430-1055143356

(hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Bất Thị Thạch Đầu

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, hài, linh dị thần quái, thanh mai trúc mã, 1×1, ngạo kiều công x đáng thương thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ vì mê truyện ma nên lúc mới vào trường trung học liền bị dụ dỗ vào câu lạc bộ hắc ám – cái nơi mà trong vòng bán kính 500m xung quanh đều không có dấu hiệu sống tồn tại =.,= chẳng biết lúc ý có phải bị thứ gì đó “không sạch sẽ” che mắt không mà em lại ngu ngơ điền tên vào đơn đăng ký, giờ mới để ý nếu có con chó nào tình cờ đi qua câu lạc bộ này cũng lập tức cụp đuôi chạy trối chết => nhận thức của em quả thực là đến cẩu cũng không bằng.

Vào đây, vì vừa ngốc nghếch lại hay có phản ứng dễ thương nên em trở thành mục tiêu cho xã trưởng thí nghiệm đủ loại chú ếm, cứ hứng lên lại lôi em ra úm ba la xì bùa. Không chỉ bị ức hiếp ở câu lạc bộ, em còn có thanh mai trúc mã quý hoá là anh công, cũng chuyên môn bắt nạt ẻm. Lần nọ em bị nghi oan lấy trộm đồ, may có anh tai to mặt lớn đứng ra giải vây. Bất quá lòng tốt của anh đương nhiên không hề miễn phí, từ đây bắt em làm culi cho mình để trả ơn cứu mạng.

Lại một lần bị xã trưởng yểm bùa, em cứ nói từ cấm là hắt xì liên tục, đi đâu cũng bị mọi người chế giễu. Anh công thấy vậy không vui, nghĩ chỉ có mình mới được bắt nạt ẻm, liền trở thành người duy nhất đứng ra cho em bênh vực. Em cảm động thì ra anh cũng có mặt tốt, không còn chán ghét mà coi anh như cứu tinh. Anh được ẻm ỷ lại cảm giác cũng không tồi, liền thăng cấp cho em từ culi lên làm sủng vật.

Rốt cục chịu không nổi, em lấy hết can đảm đòi xã trưởng giải lời nguyền biến thái, ai ngờ xã trưởng lần này thực dễ dàng buông tha, cơ mà trong lúc giải bùa cũ lại bí mật yểm một cái bùa mới lên người ẻm =.,= Không biết là bùa kích tình hay kích dục mà từ đây em hễ nhìn thấy anh công là mặt đỏ tim đập, liếc đến môi anh là nước miếng chảy ròng, cuối cùng cũng gục ngã trước sức mạnh của lời nguyền mà tỏ tình với anh.

……………………………………………………………..

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

21 responses to “[Giới thiệu] Linh dị nam dã hữu xuân thiên – Bất Thị Thạch Đầu

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. các bạn cho mình hỏi bộ này có thể đọc ở đâu vậy mình tìm k thấy , mình chỉ tìm được ở trang wattpad ak (mà trang đó mình đọc k hỉu )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s