[Giới thiệu] Dục trầm tự hải – Mễ Tịch Nhan

Dục trầm tự hải

.

images

.

Tác giả: Mễ Tịch Nhan

Thể loại: Hiện đại, 1×1, phụ tử niên thượng, cường cường, chút ngược, sủng, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công là đại ca xã hội đen, thấy nghề chém giết này cũng bấp bênh nên quyết định tấn công cả thương giới, kết hôn với con gái nghị viên để lấy vốn sau này, đợi bả sinh ra em thụ thì li hôn giành quyền nuôi ẻm. Em thụ từ nhỏ rất sùng kính cha, bất quá tính cách dịu ngoan nhu thuận khiến em không dám bám dính anh gây phiền, chỉ có thể núp đằng xa nhìn ngóng.

Anh công việc bận bịu ít có thời gian chăm con, đến gặp nhau còn khó chứ nói chi bồi đắp tình cảm, bất quá anh vẫn sắp xếp người thủ vệ bên cạnh em, nghe đâu toàn là sát thủ có tiếng trên giang hồ, ấy thế mà lại bị anh bắt đi làm lái xe cho ẻm. Nuôi dưỡng em với kỳ vọng em có thể thừa kế gia nghiệp cả hắc lẫn bạch của mình, anh còn cho em đi học võ, bắt em rèn luyện thân thể với cường độ địa ngục (May em nó chưa luyện ra 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn đủ để đè lại anh, lúc ý thì anh chỉ có ngồi đấy mà khóc =.,=)

Lớn dần, tình cảm em dành cho anh ngày càng biến chất trở thành tình yêu. Em sợ anh phát hiện nên lại ngày càng không dám đến gần ảnh. Anh là người từng trải nên nhanh chóng nhận ra tình yêu nồng nhiệt trong mắt em mỗi khi nhìn mình, cũng có quằn quại chút ít, phát giác bản thân đối em bắt đầu rung động, trong khi em đang muốn xa lánh, anh lại càng muốn gần gũi em, quan tâm em nhiều hơn, khiến em vừa hạnh phúc vừa bối rối.

Sau một lần em gặp nguy hiểm, anh không thể kìm nén nổi nữa, thừa nhận mình đã yêu em. Em vui sướng cùng anh bắt đầu hưởng thụ những ngày tháng phấn hồng, 2 người đi đến đâu cũng lấp lánh toả ra ánh sáng tình yêu, khiến tay sai anh nhìn muốn phụt cả cơm, bạn bè em nhìn muốn đui con mắt. Em lúc nào cũng câu dẫn muốn anh nhanh nhanh “thịt”, anh lại sợ em về sau hối hận nên quyết “ăn chay” đến ngày em trưởng thành.

Cuối cùng cũng qua sinh nhật 18, anh giữ đúng lời hứa, liền tận tay đút “quà” vào tiếu cúc của em ^_^

……………………………………………………………..

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

11 responses to “[Giới thiệu] Dục trầm tự hải – Mễ Tịch Nhan

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s