[Giới thiệu] Đoạn hồng lâu – Loan Nhiên

Đoạn hồng lâu

.

6ad112b6gw1drcbi2fqvlj

.

Tác giả: Loan Nhiên

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, phụ tử niên thượng, băng sơn công x điềm đạm thụ, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………

Truyện nì coi cũng lâu rùi nè

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em lúc mới sinh bị mẹ bỏ trước cửa tiểu quan quán (vâng, ta có thể thấy mẹ ẻm đã có định hướng rất rõ ràng cho con ngay từ khi còn nhỏ =.,=) liền được Mama, à nhầm, Papa ở đây nhặt về nuôi dưỡng. Papa rất thương em, coi em như con ruột, không hề có ý định chăm em xong “thịt” như những tiểu quan khác, bất quá lúc em lớn trở nên xinh đẹp vẫn là bị khách hàng soi ra, ăn vạ bắt bạn Papa sau 1 tháng giáo điều phải đem em ra bán.

Papa quyết bảo vệ “trinh tiết” cho em, đành nhờ đến anh công là hiền đệ kết nghĩa, vốn đang hot trên giang hồ vì thuộc hàng cao thủ. Anh nể mặt nhận lời xong cũng nhanh chóng giải quyết vấn đề, trong buổi đấu giá em đã phủ đầu ngay bằng trăm lượng vàng khiến tất cả phải câm nín. Bạn Papa từ lâu không muốn em ở nơi này chịu vấy bẩn, liền lấy cớ “hàng mua rùi miễn trả lại”, xin anh mang ẻm theo về. Anh nhìn em cặp mắt trong suốt, bất giác mà đồng ý.

Em từ đây trở thành thiếp thân của anh. Không muốn em thui chột trong mớ việc nhà nên anh rảnh rang lại lôi em ra dạy võ. Em với ý nghĩ muốn bảo vệ những người thân yêu, còn rất cố gắng mà chăm chỉ luyện tập. Thấy em đơn thuần trước mặt mình lại thỉnh thoàng làm ra những cử chỉ ngốc nghếch, anh vô thức bỏ mặt nạ băng sơn mà mỉm cười với em. Em vì một thoáng ôn nhu này mà rơi vào luân hãm, ngày càng tận tâm cho anh nâng khăn sửa túi.

Muốn em trưởng thành hơn, anh đưa em tiếp cận với sóng gió giang hồ, bất quá vẫn là không nỡ để mắt em nhiễm bụi, anh len lén bỏ em ở nhà ra ngoài “đàm việc lớn”. Em tình cờ thức dậy, tò mò bám theo anh. Ai dè mật đạo này dẫn em đến một lầu xanh. Em còn chưa hết ngu ngơ thì bị bà chủ ở đây túm được, tưởng em là mật thám nơi nào phái đến nên dùng roi SM, quất cho em rách tươm cả vải, vô tình để lộ ấn ký trên vai em.

Lúc này bà chủ kỹ viện tự dưng khóc lóc run rẩy nói em là đứa con đã thất lạc nhiều năm của bả với anh công, ấn ký kia chính là dấu vết bả để lại để nhận biết con mình (quả thực đọc đến đoạn này ta dù biết trước đây là phụ tử văn nhưng nhưng cũng không khỏi sốc tận óc). Ấy thế mà anh công lúc chạy đến, cùng em đồng thời nghe được những lời này, đều rất bình thản mà tiếp nhận.

Em tỉnh lại trong phòng anh, từ đây trở thành tiểu thiếu gia được anh cưng sủng. Bất quá ông nội không công nhận em là người trong gia tộc, anh liền ôm con bỏ nhà ra đi, dắt em đến chỗ thèng bạn là minh chủ ăn chực trường kỳ. Bạn minh chủ thấy hai cha con suốt ngày qua lại bắn tim còn thẹn thùng này nọ thấy ngứa mắt quá liền “nghĩa hiệp” mà “rút đao tương trợ” một tay, trong bữa cơm nhiệt tình gắp cho em thức ăn tẩm đầy… mị dược.

“Đêm định mệnh ấy” rốt cục cũng đến, em vì dược hiệu nên quằn quại nóng ran. Anh ở cách vách nên lập tức nhận thấy bất thường, vội tông cửa chạy đến, thấy em như vậy vốn định tìm thèng bạn tính sổ, lại được em khóc lóc níu áo nói “đừng đi”. Anh cũng hiểu rằng việc “giải dược” cho ẻm chính là ưu tiên trước nhất, liền xắn tay áo lên vội vàng “tác nghiệp”.

Em còn chưa kịp hạnh phúc sau dư âm của đêm đầu thì sáng hôm sau mẹ em đã nhảy vào bắt gian tại trận, tiết lộ thân phận cẩu huyết của ẻm, rằng mẹ em với anh công té ra cũng là huynh muội cùng cha khác mẹ, đáng tiếc sau khi thành thân mới biết, mẹ em vì điều này mới vác bụng bầu chạy trốn, không ngờ giờ lại đến lượt em bước vào vết xe đổ. Em cảm thấy mình sinh ra vốn là dơ bẩn gì đó nên cũng học theo mẹ, ôm mối tình loạn luân mà rời xa anh (bất quá thực ra cũng không “xa” lắm, em chỉ là dịch dung thành thiếp thân nô tài của bạn minh chủ, ngày ngày vẫn dõi theo anh bình thường. Anh tìm em tìm được lâu lắm, ai ngờ xa tận chân trời gần ngay trước mắt a)

………………………………………………………………………..

Cảnh H bị cắt không thương tiếc (_ _!!)

…………………………………………………………………………………

Link down Raw+VP: MF

.

.

.

29 responses to “[Giới thiệu] Đoạn hồng lâu – Loan Nhiên

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Nghe có chút na ná Túy Hồng Y của Mạc Thiên Thiên. :))
    Cơ mà trong Túy Hồng Y thì thằng bé con đúng là dụ thụ luôn, bám dính câu dẫn cha nó. Mình bị thích dụ thụ ahihi~ x’D

  3. Con t(r)ym pha lê mong manh dễ vỡ cụa ta đã tan tành khi đọc câu cuối của nàng QAQ
    Cơ mà bộ này máu cún nó đầy xô luôn, chỉ thiếu con bánh bèo nữa là thành lẩu thập cẩm luôn = =

  4. Cẩu huyết gì gì đó mình ko ngại, chỉ ko biết văn phong của tác giả ntn thôi. Có một số bộ cẩu huyết phun đầy mặt nhưng vẫn đọc vui vẻ vì tg miêu tả nội tâm quá đỉnh và giải quyết tình huống mới lạ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s