[Giới thiệu] Chi hồ giả dã – Viên Cổn Cổn Đích Hồ Ly

Chi hồ giả dã

.

12938707048241

(Hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Viên Cổn Cổn Đích Hồ Ly

Thể loại: Cổ xuyên kim, tinh trùng thượng não công x đáng thương nhị hoá thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………

Truyện này đọc cũng lâu rùi, giờ coi lại thấy như mới =)))

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là thư sinh nghèo thời cổ đại, nghe nói từng thi đậu tú tài, không biết nhờ thực lực hay quay cóp chứ ta là ta rất nghi ngờ về chỉ số thông minh của ẻm =.,= ai đời nửa đêm hoang vắng gặp 2 tên trộm đang lén lút liền cứ thế mà bô bô hô hoán lên, kết cục đương nhiên là bị chúng nó bịt miệng trói gô tính quăng xuống giếng. Trong lúc án mạng đang diễn ra thì tự dưng sấm chớp nổi lên đùng đoàng, đánh bay em tới hiện đại.

Anh công là người ngoại quốc đến làm việc tại Đài Loan, đang phóng xe về nhà qua đường núi thì gặp em nằm đen thui một đống ở giữa đường, tự dưng nổi lòng trắc ẩn, tính nhặt em về cưu mang 1 đêm rồi hôm sau đưa đến đồn cảnh sát. Ngờ đâu em lại là cái mỹ nhơn, khiến một gay như anh sau khi nhìn kỹ không khỏi có chút tâm ngứa, đáng tiếc anh chưa kịp hun hít thì công chúa đã tỉnh, vừa nhìn thấy anh không hiểu sao còn giật bắn lên sợ hãi.

Lần đầu nhìn thấy anh tóc vàng mắt xanh, em run rẩy cứ tưởng là yêu quái, hết lạy lục xin Đại vương tha mạng lại đến chửi bới xua đuổi, chỉ thiếu chưa ném hành tỏi hất máu chó lên người anh, không để ý đến Đại vương yêu quái kia gân xanh cũng sắp bạo tạc nén giận nhìn em mang cả thân bùn đất lăn lộn trên chiếc sofa yêu dấu của mình.

Thấy lòng tốt không được báo đáp lại còn bị xúc phạm nhân phẩm, anh thô lỗ quăng em vào phòng tắm, bất quá em nào biết cách sử dụng đống công nghệ hiện đại kia, lại đem vòi nước nhà anh quậy cho tung trời. Anh thấy lâu nên xông vào xem thử, quả nhiên nửa chai dầu tắm anh thích đã trôi về nắp cống, bất quá lúc này điều thu hút sự chú ý của anh hơn là bức mỹ nam đồ đang loã lồ trong bồn tắm kia. Nói chung là rốt cục em cũng bị lôi ra “thịt” để bù đắp cho “tội lỗi” của mình.

Lúc lý trí tìm về thì đã muộn, anh đắng lòng nhận ra mình đã phạm tội cưỡng dâm, chẳng lẽ sáng mai đưa em đến đồn cảnh sát rồi tiện thể đầu thú? Không còn cách nào, anh bèn gọi điện nhờ sự trợ giúp của thèng bạn. Bạn anh đến, sau 1 hồi tâm sự liền xác định em đúng là người cổ đại xuyên qua, nhân đây cũng trở thành tri âm kiêm cứu tinh trong mắt ẻm, khiến anh nhìn hai người thân thiết chỉ biết ghen tuông hậm hực.

Bạn anh thấy anh iu ẻm rồi, liền khuyên em ở lại chỗ anh. Em tuy sợ hãi nhưng giờ không có chốn về, đành cắn răng tiếp tục sống trong “động yêu quái”. Anh mới đầu còn thề thốt sẽ không động đến ẻm, cuối cùng vẫn là thú tính khó nhịn mà hấp em lần nữa (quả nhiên yêu quái nào chứ yêu râu xanh thì tuyệt đối không thể tin a).

………………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: MF

.

.

 

20 responses to “[Giới thiệu] Chi hồ giả dã – Viên Cổn Cổn Đích Hồ Ly

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Cô đừng nghi ngờ về sự thông minh của ẻm, -)))), đây là số phận, em nó mà không la thì sao gặp được ảnh. -))) tiếc thay cho 1 tú tài bị ông trời (tác giả) troll -))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s