[Giới thiệu] Bạch Giáp Thương Nhiêm – Ciel Mu

Bạch Giáp Thương Nhiêm

.

5170622_1418031558_FYH2LeIf33QK.big

.

Tác giả: Ciel Mu

Thể loại: Cổ đại cung đình, phích lịch đồng nhân, phụ tử niên thượng, chậm nhiệt, thanh thủy, theo triều đình cao đến bình thản sinh hoạt, HE.

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………….

Đọc xong nhìn lại mới biết đây là đồng nhân Phích Lịch, cơ mà những bạn nào ko biết thì vẫn có thể đọc vô tư

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công là tam vương gia, từ nhỏ thông minh cơ trí, đặc biệt nổi trội trong số đám con của tiên vương, lại để tuột mất ngai vị vào tay nhị hoàng huynh của mình. Sau anh lấy vương phi sinh ra em thụ, đúng lúc này hoàng hậu cũng lâm bồn, bất quá hoàng hậu chỉ là giả vờ mang thai nên chả biết đẻ ra cái gì, liền thông đồng với anh đưa em vào cung thế chỗ thái tử.

Em lớn lên tuy mang tiếng là con của phụ hoàng nhưng lại rất dính tam hoàng thúc, anh cũng dành cho em sự quan tâm đặc biệt, hai người bên nhau luôn vẽ thành bức tranh phụ từ tử hiếu, khiến hoàng đế nhìn vào cũng hậm hực cảm giác mình mới là người thứ ba. Đề phòng anh muốn tạo phản, hoàng đế đẩy anh ra tận ngoài biên ải xa xôi, cũng nghi ngờ thân thế của em nên định lập đứa khác làm thái tử.

Anh nghe tin vội chạy về, không suy nghĩ nhiều liền ra tay giết chết hoàng đế, một bên an ủi em đừng quá đau thương, một bên dọn đường sạch sẽ cho em bước lên ngôi kế vị. Em ngày càng ỷ lại vào anh, cuối cùng sau đêm mộng xuân đầu tiên ở tuổi niên thiếu, mới mình đã yêu ảnh mất rầu. Thẹn thùng còn chưa biết tỏ tình thế nào cho phải, lại hay tin sét đánh mình với ảnh chính là cha con (so với quan hệ chú cháu thì có gì khác biệt sao?)

Cảm giác bị anh lừa dối, em bơ vơ giữa chốn cung đình đầy âm mưu này không còn biết tin ai nữa, đành nghe lời sư phụ, lập kế triệt hạ ảnh. Anh trăm mưu ngàn tính lại không thể ngờ đến đứa con mình luôn bảo vệ yêu thương lại tính kế với mình, bất quá cuối cùng em vẫn là không nỡ hạ thủ.

……………………………………………………………………..

Truyện (siêu) chậm nhiệt, lại nhìn cả đoạn văn dài chỉ toàn âm mưu cung đấu, ai có kiên nhẫn thì mới đọc được.

…………………………………………………………………………………………..

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

18 responses to “[Giới thiệu] Bạch Giáp Thương Nhiêm – Ciel Mu

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Chậm nhiệt ok, thank thuỷ không sao, phụ tử cũng vô tư cơ mà sao lại cho em thụ làm hoàng đế T^T Bình sinh hận nhất là mấy bạn trên vạn người mà yếu đuối, nhu nhược T^T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s