[Giới thiệu] Trọng Sinh Chi Nhất Oa Ngạ Lang Huynh – Ngôn Thận Hành

Trọng Sinh Chi Nhất Oa Ngạ Lang Huynh

.

10603s.

Tác giả: Ngôn Thận Hành

Thể loại: Hiện đại, đa công, huynh đệ, ấm áp, sủng, thanh thuỷ

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Truyện thuần YY, tình cảm nhân vật mới chớm được chút xíu thì đã end ngóm nó rồi, đâm ra chả biết các anh có tỏ tình thành công không, mà cũng chả biết em có chịu “thụ” hết đám lang sói này không, chỉ có thể giới thiệu sơ lược qua như vầy:

Em thụ – Tiếu Bát: Kiếp trước em là cô nhi số khổ, lớn lên lại phải làm culi cho một thèng tra công, chia tay với nó xong em đột nhiên trọng sinh trở về hồi bé, lúc còn ở cô nhi viện. Vừa tỉnh lại, tự dưng có một anh zai nhảy ra tự xưng là đại ca em, dùng xe xịn đến rước em về. Theo lời kể của đại ca thì em là con nhỏ nhất trong gia đình có 8 huynh đệ (đây là điểm ta phục nhất ở cha mẹ em, tuy thấy bảo hồi trước 2 bạn cũng nghèo, bắt đầu từ hai bàn tay trắng, zị mà mắn đẻ khủng khiếp, có lẽ vì mang tư tưởng càng đông con càng giàu? =.,= Bất quá với lượng con vượt qua chính sách dân số của Trung Quốc hiện nay thì hai bạn đáng ra phải mạt rệp vì tiền phạt từ lâu rồi chứ nhỉ? Hơn nữa vất vả sinh đến 8 thèng con mà đứa nào cũng theo nghiệp BL thế này nếu hai bạn nghe được không biết có đội mồ mà sống dậy không?)

Em vì hồi trước khuyết thiếu tình thân nên rất trân trọng gia đình từ trên trời rơi xuống này. Tuy cha mẹ đã mất nhưng để lại cho em 7 ông anh (7 con sói?) trong đó 6 anh đều yêu thương em hết mực (1 anh còn lại ta sẽ kể sau). Em dịu dàng đảm đang cũng rất săn sóc ca ca, hoàn toàn biến thành hình tượng “người vợ mẫu mực” trong mắt các ảnh.

.

Đại ca ôn nhu: Là bác sĩ danh tiếng, do rất thuần thục trong việc dùng dao phẫu thuật nên trước khi em đến anh chính là người lãnh nhiệm vụ nấu cơm cho cả nhà với biệt tài giải phẫu thức ăn và chặt chém rau củ bằng đao pháp vô cùng điêu luyện. Không hổ danh là anh trai lớn nhất, anh luôn mang đến cho em cảm giác thanh tĩnh và an toàn, cũng là người hay khiến em hễ nhìn thấy là đỏ mặt nhất, bất quá chính vì quá mức lý trí nên anh nhận ra mình yêu em cũng hơi muộn.

Nhị ca phúc hắc: Anh này là người đứng ra tiếp quản công ty thay cha mẹ đã mất, thuộc đúng kiểu tổng tài phúc hắc bá đạo, đáng tiếc đất diễn của anh không nhiều lắm (vì vốn truyện cũng đã ngắn rồi), chắc vậy nên tác giả cho anh nhảy cóc qua mọi diễn biến tình cảm, vừa gặp đã yêu ẻm luôn, xác định em là culi của mình này nọ, thế nhưng cũng chẳng thấy anh bắt nạt em gì được ngoài mấy cái hôn hít.

Tam ca dương quang: (chuyên bị đại ca gọi là “Tiểu Tam” – cách gọi thân mật của kẻ thứ ba trong tình yêu tam giác =)))) Anh này thì là diễn viên nổi tiếng, tài năng khỏi nói chỉ có nhược điểm duy nhất là không biết diễn cảnh hôn, thế nên toàn phải về nhờ thèng em lục đệ cùng tập diễn trước. Một lần em bắt gặp được liền tưởng nhị ca với lục ca chính là quan hệ “đó đó”, từ đây liền thầm lặng cổ vũ cho hai anh =))) Sau em vì bảo vệ anh trước fan cuồng mà bị chai quăng vỡ đầu, anh dần dần phát hiện ra mình yêu em. Còn đang quằn quại xoắn xuýt thì gặp được nữ minh tinh nổi tiếng kiêm học tỷ kiêm bạn diễn của anh ai ngờ lại là hủ chìm đã nhiều năm ẩn náu trong giới showbiz, chị này vừa nhìn 2 anh em nhà kia mày qua mày lại đã phát giác ngay “mô típ này sao mà quá quen”, sau khi phân tích liền bày anh cách cưa đổ loại thụ ôn nhu nhân thê quá dễ đối phó này.

Tứ ca lãnh khốc: Anh này trái ngược với 6 anh còn lại, vì luôn mang tư tưởng em là người hại chết cha mẹ nên rất là ghét em, thấy 6 người kia muốn tìm em về liền lập tức dọn ra ngoài, cũng trở thành luật sư nổi tiếng. Em lần đầu gặp được anh trong buổi tảo mộ, cũng phát giác anh chán ghét mình, liền muốn tìm đến anh hỏi rõ tại sao. Anh không kiêng nể gì đem lời tổn thương em nói hết. Em đau đớn ôm tim chạy ra ngoài suýt nữa gặp chuyện. Anh sau vụ này liền đối em mang chút áy náy. (Đến cuối tình cảm hai bạn vẫn chỉ dừng ở đây không có tiến triển gì)

Ngũ ca lãnh tĩnh: Là nghệ nhân dương cầm (tất nhiên cũng mang đẳng cấp thế giới). Hồi nhỏ có vẻ không thích dương cầm lắm, nhưng vì thấy em mê chết bộ dáng khi chơi đàn của mình nên mới gắng học. Anh cũng là người thứ hai sau tam ca nhận ra tình cảm của mình với em.

Lục ca cật hoá: Là chuyên gia ẩm thực, lúc nào cũng chỉ ăn ăn và ăn, ngoài ăn ra không có gì đáng nói.

Thất ca kiệt ngạo: Là ngôi sao bóng rổ, cùng em đều là người ưa thích bóng rổ nên 2 anh em rất là hợp ý. Bất quá anh thần kinh hơi thô, thấy mình đứng trước em cương lên dục vọng vẫn rất bình tĩnh, trong khi em còn đang xấu hổ thay anh thì anh lại còn cố chìa “nó” ra ngung ngoe trước mặt em, giống y hệt một thằng biến thái phô dâm mà nhân đây đối em khoe nó là như thế nào to, như thế nào dài, còn bắt em cởi quần ra cùng anh đọ đọ, khiến em lần nào cũng chịu không nổi khóc thét mà bưng mặt chạy đi (ân, đúng là không chỉ một lần). Sau anh mới dần ngộ ra, đem vấn đề “ca ca thích đệ đệ thì biết làm sao?” này ngu ngốc đưa ra hỏi con bạn hủ nữ, hôm sau lập tức nhận lại từ con bạn một bưu kiện bên trong chứa đầy “bí kíp” từ long dương chiêu thức đến incest GV, hại thất ca của chúng ta sau một đêm thế giới quan liền hoàn toàn đảo lộn, giờ ra đường cứ thấy 2 thèng con trai đứng cạnh nhau là bắt đầu miên man suy nghĩ =)))

……………………………………………….

Như ta nói, truyện không hẳn là 8P vì tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu, thậm chí còn có anh không biết có yêu em hay không, cũng đừng hỏi em thụ có chấp nhận hay không (Theo ta thấy thì em mới chỉ có tình cảm đặc biệt với đại ca thôi)

Thế đấy, còn bạn nhỏ nào quan tâm đến H thì… cũng nên bưng mặt khóc như ta đi.

………………………………………………………………………………….

Link down Raw+VP: VNS

.

.

.

23 responses to “[Giới thiệu] Trọng Sinh Chi Nhất Oa Ngạ Lang Huynh – Ngôn Thận Hành

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. 0a0a0a~~ TT^TT wei sờ ma, hiếm thấy lắm mới có 1 loại hợp ý mà seo lại là thanh thủy aaaa!!!!! dạo này thiếu thịt lắm rồi a bạch ơi, nàng kiếm bộ nào có xôi thịt í bạch chứ cứ uống nước mà sống thì làm sao dk aaa!!!!!! pAq hức hức

  3. nhờ nàng mà những bộ truyện như thế này có thêm một sắc thái mới *nhún vai* nhưng là một người định cư lâu năm trong nhà nàng ta vẫn rất là tuân thủ nguyên tắc CHỈ ĐỌC REVIEW ko đọc truyện =)))))))))))))))))

  4. đọc cái văn án xong mà ta buồn bực mún quăng đt quá =,.= sao ta cảm thấy cốt truyện cứ làm nhàm, xong lại còn thanh thủy =))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s