[Giới thiệu] Tu Chân Chi Tương Lai Tinh Tế – Lê Tiểu Không

Tu Chân Chi Tương Lai Tinh Tế

.

1411644149-3567799603_m

(hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Lê Tiểu Không

Thể loại: Cơ giáp, cổ võ, trọng sinh, khoa học viễn tưởng, xuyên không, tương lai tinh tế, phụ tử, tu tiên, lãnh khốc công x đa tài thụ, cường cường, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

E thụ kiếp trước làm thằng trồng hoa bình thường, tự dưng 1 hôm nhặt được chiếc nhẫn, thấy có vẻ ngầu nên đem về đeo chơi. Ai ngờ ngày nọ đang lái xe trên đường, chiếc nhẫn phát ra ánh sáng làm em loá mắt, nhìn lộn xừ đèn đỏ thành đèn xanh, thế là tông luôn vào gầm xe tải =.,= em phun máu xong thăng, chiếc nhẫn lấy đó ký khế ước (nhẫn a ta van ngươi, muốn lấy máu nhận chủ thì cứ hỏi 1 tiếng ko được sao?)

Em mang theo quyền năng của chiếc nhẫn xuyên tới thời không khác, nơi tồn tại trình độ khoa học kỹ thuật vượt trội hơn hẳn. Đầu thai vào bụng cô gái có hoàn cảnh phức tạp, em sinh ra khi mẹ đang phải chạy trốn khỏi sự truy sát của gia tộc và anh công. Mẹ em trước kia sống trong nhà phải chịu nhiều tủi cực, nên đặt bẫy ngủ với anh công hòng chọc tức bà chị độc ác vốn mê anh như say thuốc.

Anh công cũng rất tức giận, sai người định “xử” 2 mẹ con, nhưng khi thấy ảnh chụp em quá đáng yêu liền quay ngoắt 180 độ, muốn bắt em về độc chiếm. Trong chiếc nhẫn tràn đầy tài liệu về tu tiên nên em đã bắt đầu thực hành luôn từ khi chưa lọt lòng, vì thế nên em có rất nhiều khả năng bá đạo, cùng mẹ suốt 10 năm tránh thoát khỏi đôi mắt cú vọ của anh.

Sau em dịch dung đi học, anh tình cờ gặp, nhìn phát liền nhận ra luôn, dụ dỗ kiêm phần nhiều là uy hiếp, bắt em về nhà sống với mình (ổ sói a). Em vì mẹ, vì bạn người máy bảo mẫu nên đành hậm hực đồng ý, bất quá anh rất tốt với em, khiến em dù cứng đến mấy cũng phải mềm dần. Phát hiện ra tình cảm (biến thái) của mình, anh lập tức tấn công, chưa để em kịp trở mồm đã hôn cho tới tấp. (by Tuyết Lạc)

Xui cho anh là em đang cảm nắng 1 con bé pháo hôi, anh nghe vậy liền đứng ra làm ông bố xấu, bắt em phải chịu thử thách 5 năm xa cách. Trong quá trình chia rẽ kiêm cưa cẩm thì anh bị bà chị mẹ em hồi xưa tiêm thuốc kích dục (vì sợ định lực anh quá cường nên “được” bả nốc cho hẳn 3 ống =))) may anh vẫn đủ sức đạp bả xuống giường chạy đi tìm em. Thấy anh đau khổ chịu đựng, em nghĩ thế nào lại cam nguyện làm thuốc giải cho ảnh.

…………………………………………………………………..

Để thụ đi yêu con khác là ta đã cảm thấy anh công thất bại rồi =.,=

…………………………………………………………………………………………………….

Link Download: VNS

.

.

.

41 responses to “[Giới thiệu] Tu Chân Chi Tương Lai Tinh Tế – Lê Tiểu Không

  1. cả tháng rồi, cô mần cái truyện gì mà chưa ló mặt lên thế. Yôi cũng lặng mấy tháng này, giờ mới lên lục truyện, toàn truyện đúng sở thích của tôi thế này, mà tiếc là tôi đang gặm 1 bộ, không ôm thêm được, T_T. Mà cái link vns kia, sao tôi nghe vns sập rồi mà cô nương. VNS này mới làm lại đó hả?

      • tin vns bị đóng cửa là sốc nhất đó à, còn mấy chỗ khác tôi là tôi hôn biết :v, chắc hiệu ứng của mấy cái máy bay rơi. =)) Cô không thấy năm nay máy bay rơi hơi bị nhiều à.

  2. Chẳng biết sao, tôi vẫn đọc đam như thường, vẫn coi ya như thường, nhưng dạo này thấy chỗ nào có hũ là tránh xa xa xa… thế giới quan của tôi hình như thay đổi rồi Lạc Lạc ơi. :v

      • ^^. dạo này chúng hủ manh động quá, tôi đành ở ngoài cổ vũ các anh thôi. tôi không thấy war, nhưng mà lên fb thấy cả đống confession đó, nó cứ nhảy vào tường, liếc mắt là thấy, hịc hịc. mà cô cho tôi fb của cô đi.. lâu rồi mà ko xin, giờ mới nhớ

  3. lại đào hố, hức, sau cái bộ : Trọng sinh chi lang tế tử, t đã thầm nghiêm túc căn dặn m là phải tránh QT ra, hôm nay ma xui quỷ khiến lại vào wp nhà này, tiếp tục kiếp QT, hay là chủ nhà edit được không, đi mà đi mà

  4. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s