[Giới thiệu] Cường thế tương công quai phu lang – Sơ Vẫn Giang Hồ

Chồng thì cường Vợ thì ngoan

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Cường thế tương công quai phu lang

Tác giả: Sơ Vẫn Giang Hồ

Thể loại: Cổ đại dị thế, xuyên không, nam nam thế giới, cường thế ôn nhu công VS nhu thuận tàn tật thụ, chủng điền quan đấu, bác dịch thiên hạ, sủng nịch, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công trong này phải nói là khá giỏi, tại hiện đại một tay gây dựng sự nghiệp hùng vĩ, sau tự dưng xuyên đến cổ đại trở thành thợ săn, hai thế đều mồ côi nên anh đi không có gì luyến tiếc mà sang kiếp này cũng khỏi phải giả vờ mất trí nhớ sắm vai này nọ.

Anh thích ứng rất nhanh, kể cả khi phát hiện nơi này là đam mỹ giới, con trai iu nhau kết hôn không có sự xuất hiện của nữ. Phân biệt duy nhất giữa “vợ” và “chồng” là ký hiệu trên trán người có thể dựng dục sinh con, may mắn anh không có nên chúng ta cũng không có cơ hội được thấy anh đập đầu vào tường tự sát =)))

Anh độc thân đến 25 tuổi thì bị cho là ế, trưởng thôn cùng dân làng hảo tâm đứng ra mai mối cho, đối tượng là nhân nhi xinh đẹp dịu hiền nhất xóm cũng chính là em thụ =))) Chỉ thương em tật nguyền từ nhỏ cha mẹ mất phải sống khổ cực dưới sự vùi dập của hai ông chú ghẻ. Anh lần đầu lấy một phu lang nên cũng hơi lo lắng, sau khi nhấc khăn voan thì chỉ biết tạ ơn ông trời, em thực sự là đáng yêu đến cực.

Nghe em mệnh khổ anh lại càng thương tiếc, sủng em sủng lên tận thượng thiên, hai thế không thân nhân không không gia đình, kiếp này anh chỉ cần mình em là đủ. Em vốn là cậu bé lọ lem trước nay chỉ biết im lặng nhận đòn đánh, giờ được tướng công đau yêu nên hạnh phúc muốn khóc, muốn đỡ đần một chút lại bị anh dành hết việc nhà, từ nấu bữa sáng đến bưng nước rửa chân, anh đều tự tay cung phụng, dưỡng em đến mượt mà mũm mĩm.

Em cảm động lại không thể làm gì, mỗi lần anh bảo chỉ biết nhu thuận với câu cửa miệng: “Ân, nghe tướng công đích.” Khiến anh lòng cứ ngọt tư tư :”> (by Tuyết Lạc)

Sau đó là quá trình thăng cấp lưu của đôi vợ chồng trẻ, chủ yếu vẫn là tướng công giỏi giang tài ba lại cường thế nhà em, từ một thợ săn lên làm thương nhân, rùi từ thương nhân lại trở thành tướng quân đại nguyên soái, cũng mất kha khá thời gian lẫn trang giấy nên mọi người cứ tha hồ mà đọc. Đáng tiếc truyện không H nên không ta không có động lực để lết hết mấy k trang =.,=

……………………………………………………………………….

Link Download: VNS

.

.

.

37 responses to “[Giới thiệu] Cường thế tương công quai phu lang – Sơ Vẫn Giang Hồ

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. truyện này phải nói là siêu dài, nhiều khi xem chán rồi qua truyện khác đọc, hết truyện hay lai lếch về đọc, mãi mà vẫn chưa đọc xong.
  Anh công phải nói là toàn tài, cái gì cũng biết, còn nhận thái tử làm em nuôi, bé thụ từ khi được rinh về thì không cần làm gì hết, vì cái gì tướng công cũng dành làm :)
  sủng em nó quá rồi em nó hư lun :)

 3. Mặc dù rất hám chủng điền dài dằng dặc nhưng ta vẫn bó tay khi lết được đến chương gần trăm rưởi. Càng đọc càng thấy giống ngôn tình ý :| Nhất là đoạn thụ mang thai, nản thấy sợ luôn. Trước giờ cũng đọc qua 1 ít sinh tử văn rồi nhưng mà nó không có…. như truyện này.
  Kể ra nó mà không lai rai quá nhiều về chuyện tình yêu bình đạm ngọt nị ngày nào cũng như ngày nào của hai anh mà nói nhiều hơn về quá trình đi lên của anh công thì chắc ta đã có đủ động cơ để đọc tiếp. ==

 4. Vẫn là cái muôn thuở, thể loại xuyên không dị giới, và….. không H. Tôi dạo này lười đọc truyện đến nỗi chỉ lên nhà cô chực spoil thôi. Đọc hết spoil rồi mới nhắm một ngày đẹp trời tinh thần lâng lâng lên bom com :v

 5. Đọc spoil đang hứng thú, đã tính tìm em nó về đọc, cơ mà đến câu cuối cùng, tui chạy mất dép =)))) mấy nghìn trang mà ko có H thì không được rồi =))))

 6. Motif đúng cái ta thích mà sao chẳng có H :'( Nàng chịu khó tìm bộ nào motif y chang mà có H đi, ta đào hố thay nàng rồi lấp hố cho nàng nuôn :3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s