[Giới thiệu] Nhĩ thẩm mỹ giá yêu nữu khúc giá dạng chân đích hảo mạ! – A Kỳ

Mắt thẩm mỹ của ngươi văn vẹo như vậy được không!

(tạm dịch)

4

(hình ảnh trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tựa gốc: Nhĩ thẩm mỹ giá yêu nữu khúc giá dạng chân đích hảo mạ!

Tác giả: A Kỳ

Thể loại: Ảo tưởng không gian, khoa học viễn tưởng, thiên chi kiêu tử, 1×1, cường cường, lãnh khốc xấu xí công x thông minh nhưng mắt thẩm mỹ có vấn đề thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ xuyên qua thế giới giống kiểu ABO, giống cái quý hiếm được gọi là Dẫn Đường, giống đực cường hãn gọi là Tinh Minh, cả 2 đều có dị năng và tinh thần lực mạnh mẽ, ngoài ra còn những người bình thường không thuộc 2 loại trên thì khỏi phân loại với đặt tên cho mệt. Em đến khi trưởng thành vẫn chưa có dấu hiệu nên mặc nhiên bị cho là người thường, sống cùng với bà mẹ có vẻ là một Dẫn Đường xuất sắc.

Cha đẻ của em không biết đi đâu, chỉ biết bả tái giá với một ông cũng quyền cao chức trọng. Cha ghẻ lẫn anh ghẻ luôn khinh thường em, em cũng chả ưa gì gia đình mới kể cả bà mẹ ích kỷ nên từ lâu vẫn nung nấu ý định trọ học xa nhà. Ai dè vừa nghe tin này thì mẹ em phát dồ lên không cho em đi trong khi bấy lâu chưa từng quan tâm đến sống chết của ẻm.

Sau mới phát hiện ra em cũng là Dẫn Đường còn thuộc loại thuần huyết trân quý, trước nay bị đè nén do bà mẹ vô lương lén dùng kim tiêm rút hết tinh lực của ẻm về bơm cho mình, khiến em từ nhỏ dù mang tiếng người thường nhưng so với giống cái còn yếu ớt hơn. Lúc em biết được chuyện này thì may vừa kịp trốn thoát lên phi thuyền, mỗi tội bị con mẹ chích thuốc nên phê hôn mê bất tỉnh không biết mình bay đi đâu.

Anh công là đội trưởng một quân đoàn toàn thèng đầu trâu mặt ngựa vừa trốn trại ra tù, điển hình là anh với khí thế đáng sợ cùng vết sẹo chi chít (có thể sánh với anh Chí làng Vũ Đại). Phi thuyền em tình cờ rơi đúng chỗ anh nên được anh nhặt về nuôi. Đến đây phải nói đến một điều rất biến thái ở em là em có thẩm mỹ quan vặn vẹo hoàn toàn trái ngược với người thường. Người ta bảo xinh thì em chê xấu, người ta kêu xấu thì em lại khen xinh =.,=

Thế nên trong khi em phát ói trước nụ hôn gió của gái đẹp thì lúc gặp anh lại là mặt đỏ tai hồng thầm gào 2 tiếng “mỹ nhân”. Vốn em không cần đến dị năng cũng đã rất giỏi, có thể chế tạo vũ khí áp chế Tinh Minh đầy uy lực, hỗ trợ anh rất nhiều trong các trận chiến. Anh không biết có phải đã nhìn ra em là Dẫn Đường không mà đối với em rất đặc biệt, lần đầu lộ vẻ mặt ôn nhu sủng nịnh khiến bọn đàn em nhìn mún rụng con mắt.

Lúc này tin tức tố của Dẫn Đường trên người em dần được giải phóng, nhanh chóng đưa em vào giai đoạn trưởng thành, kéo theo đó là dục vọng độc chiếm trong anh cũng ngày càng tăng. Anh tuy ngại mình xấu xí nhưng chỉ cần em không đồng ý là sẽ cho cả 2 đồng quy vu tận (điển hình cho không ăn được thì đạp đổ =.,=) => em không còn lựa chọn nào khác. (by Tuyết Lạc)

Chính phủ biết đến sự tồn tại của em, muốn bắt em về nghiên cứu, anh đương nhiên làm sao cho phép, lãnh đạo binh đoàn cường hãn chống lại cả quân đội.

…………………………………………………….

Kết thúc hơi vội, cảm giác lửng lơ vì nhiều cái còn chưa được giải quyết hết, bí mật thân thế em cũng vậy, cuối cùng vẫn không biết cha đẻ em là thèng éo nào, cũng chả biết em có sinh con được không?

Truyện dễ thương, cơ mà ko có H =.,=

…………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong

.

.

.

29 responses to “[Giới thiệu] Nhĩ thẩm mỹ giá yêu nữu khúc giá dạng chân đích hảo mạ! – A Kỳ

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. sao nang ko kiem may truyen H ay. ta thik truyen nguoc tam nhe nhang vs H. nang kiem giup ta nhe, lam on di nha, dao nay ta di hoc lop 12 bi cang thang wa’ ruj T_T

   • =))))))))))))) đâu~ tại dạo này ta bận thật mà, sau đó còn tránh bão tránh gió nữa, loạn thành một đoàn mãi mới có tí thời gian liền bò sang nhà nàng luôn đây thây =))))))))))))))))
    -____- cơ mà mấy cái hố của nàng mà ta đã nhỡ nhảy vô~ mỗi lần vô nhà nàng là lại thấy lòng mề đau ghê gớm -__________-

 3. đọc 3 bộ nàng review cả 3 bộ đều ứ có h… hết cả hứng đọc * rớt nước mắt* tui ăn chay hơn 1 tháng rồi, sắp suy dinh dưỡng rồi

 4. Ta cảm giác sắp qua mùa bão rồi, dạo gần đây liên tái thấy t,g cũng bắt đầu phân phát thịt vụn. Hi vọng qua hết năm nay chúng ta sẽ đón chào một năm mới vs thịt xôi thơm nứt đi.

 5. Vẫn là cái câu cuối, no hot no hot, tuy tôi thấy loại ABO này hay nhưng tiếc là hồi giờ tôi hông thích ABO :v, co nên ko H cũng không hối tiếc gì nhiều.

   • ừa, thà thú nhân coi ngon hơn, cái thế giới ABO ra đời hình như để cho đám nam nhân có thể sinh con thôi. Tôi thì thôi. Nam nam sinh tử trừ phi có yếu tố huyền huyễn, lý do sinh huyền huyễn, không thì thôi. Hồi giờ chưa có đọc cái ABO nào.

 6. Với lại, tuy đã muộn nhưng cũng chúc mừng cô Lạc năm mới vui vẻ, gặt hái nhiều thành công. Spoil thêm nhiều truyện. =)), hoàn thành mấy cái cục gạch kia nữa, để lâu gạch nó lại hóa bùn cô à. :3. Bùn đất thành đất là công sức coi như đổ sông đổ bể. Nhiều người tiếc hận lắm cô à. (Đương nhiên sẽ không thiếu tôi đâu)

  Dạo này ít H thường lục H cũ với Ya ra củng cố tinh thần. Mà tôi thấy dường như coi H hoài nó cũng nhàm, thành ra cái chữ no H choành oành kia cũng không đã kích được tôi như hồi trước, miễn cốt truyện mới mẻ, vui vẻ là được. hê hê.

   • sao giống tôi vậy, kiếm mấy truyện bình thường tí, đấu qua đấu lại, ngược qua ngược lại , tôi đọc chừng vài chương là đọc hông nổi nữa, thà ngược thì BE luôn đi, bữa đọc có mấy truyện, vừa mới vào bước đầu thụ yếu đuối là quay gót. Ít nhất là phải biến cường, cho cái đứa ngược mình ngược lại nó mới đúng khẩu vị của tôi. Mà dạo khẩu vị này hơi nặng, đọc toàn truyện công hoặc thụ râm râm tí mới thích. Tôi hông thích cái thể loại, hành hạ cho cố vào rồi tha lỗi quay về này nọ. :v

 7. mới đọc xong truyện |Phấn đấu đi tiểu tam| của chụy này thì mò lên đây see truyện khác :v truyện kia kết cũng tua hơi nhanh chắc cái xtai của chỷ là vậy ý nhở :3 công xấu ta ko ngại cơ mà nàng nhắc tới anh Chí ta nghĩ luôn công thành ảnh r =]]]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s