[Giới thiệu] Phương lân hảo thổ – Du Lăng Nhi

Phương lân hảo thổ

.

200911270818077f2

.

Tác giả: Du Lăng Nhi

Thể loại: Hiện đại đô thị, hàng xóm, hoan hỉ oan gia, 1×1, ác liệt công x nhị hoá thụ (bảo sao hay oánh nhau =))), HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công vốn là con nhà khá giả, thời trẻ trâu bị người yêu phản bội nên tính tình trở nên ác liệt và lãnh đạm với đời. Một ngày em thụ chuyển đến tầng dưới nhà anh, ngay từ đầu đã gây cho anh ấn tượng không tốt bởi bộ dáng như thổ dân kèm theo một đống rắc rối bắt anh xử lý hộ.

Thực ra em cũng thuộc gia đình có giáo dưỡng, chỉ là theo kiểu truyền thống cũ kỹ nên nhìn em cứ như người từ thời dân quốc xuyên về. Anh công cũng nhanh chóng đặt nickname cho em là người vượn =.,=

Phiền phức việc nhà chưa hết em lại tiếp tục ám anh đến tận chỗ làm. Ở đây em bị trúng tiếng sét ái tình với thèng bạn kiêm cấp dưới của anh, đáng tiếc thằng này cũng chả tốt đẹp gì, thấy em lôi thôi nhếch nhác nên chê ỏng chê eo, còn dựng chuyện khiến em tổn thương hòng “buông tha” cho nó. Anh thấy vậy bất bình nổi lòng trắc ẩn, kéo em đi F5 lại bản thân, biến em từ bộ dáng của dân tị nạn trở thành một cậu ấm.

Em quen mui suốt ngày ỷ lại vào anh, thêm cái mặt dày nên rất tự nhiên quấn lấy anh mặc anh chán ghét xua như xua ruồi. Anh thì chưa phát giác mình miệng mình tuy mắng chửi em thế thôi nhưng ánh mắt nhìn em lại tràn đầy ôn nhu cùng sủng nịch.

Đúng lúc tình cảm hàng xóm láng giềng đang “thắm thiết” thì người yêu cũ của anh tìm đến, bấu víu van xin anh quay lại. Em thấy vậy chẳng hiểu sao lại buồn bực trong lòng, lần đầu vào quán bar bị chuốc say bí tỉ. May anh biết chuyện chạy tới, kịp thời bảo vệ được đêm đầu của em =))) (by Tuyết Lạc)

Em nửa tỉnh nửa say bị anh lôi về nhà, nhớ đến mình bị nói “chuyện đó chưa có kinh nghiệm”, tự dưng nghĩ “nếu là do anh dạy thì không sao”. Anh nhìn em miếng ngon mời xơi ngay trước mắt, tự dưng nghĩ “nếu là em bắt chịu trách nhiệm thì cũng không vấn đề” =))) Thế là thôi, ta cứ tiến tới thôi.

……………………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: MF

.

.

.

15 responses to “[Giới thiệu] Phương lân hảo thổ – Du Lăng Nhi

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. sao đơn giản thế, hem cóa cao trào giề hết zị?
    Bạch, Bạch ta đang tìm 1 truyện chữa thương ni, lục lại mớ xì poi cũ của nàng mờ chưa tìm được cái nào hết á, cóa cái nào nàng giới thịu ta đê * mếu *

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s