[Giới thiệu] Dị thế chi chưởng thượng danh chu – Hồ Cửu

Dị thế chi chưởng thượng danh chu

.

.

Tác giả: Hồ Cửu

Thể loại: Xuyên thư, dị thế, sủng văn, 1×1, cường cường, phúc hắc dũng sĩ công x khả ái nhện vương thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ có đọc 1 cuốn tiểu thuyết huyền huyễn Tây phương (nghe có vẻ nguy hiểm nhưng theo lời em kể thì giống truyện cổ tích vđ =))) Trong này em là fan cuồng của bạn nam chính aka hoàng tử kiêm luôn nghề dũng sĩ không chuyên. Chả biết có phải tại cuồng quá hay không mà em tự dưng bị xuyên vào thế giới trong sách, cơ mà không phải trở thành công chúa mà lại nhập vào xác con nhện yêu mà anh công đang định đến tiêu diệt.

Em mới đầu cũng chưa biết thân phận xui xẻo của mình, vừa tỉnh lại chỉ thấy xung quanh toàn tơ mạng với xác khô, em hoảng quá chạy trối chết thì đụng phải anh công đang cầm chổi đi bắt nhện. Anh tưởng em là nạn nhân may mắn sống sót nên cho em bám đít. Lượn tới lượn lui quanh “cái ổ” của ẻm mãi cũng không thấy bóng nhện vương đâu nên cả lũ đành lục đục kéo nhau về.

Giữa đường nhóm bị rết tinh tấn công, vốn nó định xực em nhưng anh mang máu anh hùng nên ưỡn ngực lao ra trước. Em thấy thần tượng gặp nguy hiểm nên bộc phát sức mạnh, từ đây khám phá ra năng lực Spiderman cùng sứ mệnh phá hoại thế giới của mềnh =)))

Anh công thực ra cũng để ý tới em, sau thời gian âm thầm núp bụi cây quan sát cũng sớm phát giác em là yêu quái, cơ mà nhìn em vừa ngốc vừa đáng yêu khiến anh không thể nảy sinh chút sát ý nào. Nhất là lúc em đột nhiên bị biến về hình nhện, lần đầu tiên phải “bò” không biết làm thế nào cứ ngã dúi ngã dụi với tám cái chân, quả thực chỉ thấy đáng thương với buồn cười, không nhìn đâu ra một tia em là trùm nhện cả =))) (by Tuyết Lạc)

Tuy thần kinh hơi bị thô nhưng lạ là em lại sớm phát hiện mình thích anh từ lúc nào không biết, mặc cho tượng đài dũng sĩ chính trực trong tim ẻm đã bị vẻ mặt phúc hắc cùng nụ cười nham hiểm của anh hoàn toàn đánh sập. Anh biết tỏng nên không thèm nhìn em giở trò biệt nữu, thản nhiên đưa em về ra mắt bố mẹ, cũng không ngần ngại tuyên cáo với mọi người rằng em là công chúa của mình.

……………………………………………………..

Đừng hỏi ta về cảnh H…

……………………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

28 responses to “[Giới thiệu] Dị thế chi chưởng thượng danh chu – Hồ Cửu

  1. -_- Đọc xong háo hức, nhìn cái dòng … tuột hết cảm cmn xúc, tại sao~~~~~ toàn chay thế này, riết suy dinh dưỡng trầm trọng TT^TT sao dạo này toàn quớ trúng không H không vậy hở *níu áo*

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. Pingback: Mục lục Dị thế chi chưởng thượng danh chu | Phiêu Lãng Thành

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s