[Giới thệu] Trọng sinh thành trí năng hệ thống – Mông Diện Đại Hiệp

Trọng sinh thành trí năng hệ thống

.

.

Tác giả: Mông Diện Đại Hiệp

Thể loại: Hồn xuyên, tương lai, hệ thống, ấm áp, 1×1, cường cường, lãnh khốc công x thẹn thùng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ đang đi trên đường thì bị vật thể lạ tạp trúng đầu, tỉnh dậy đã thấy mình biến thành trí năng hệ thống – hàng dùng thử từ tương lai gửi đến lại lọt đúng vào tay anh công. Em bị trói buộc bởi mớ quy tắc huyết tinh nên đành ngoan ngoãn làm osin cho ảnh, hàng ngày phải gọi anh chủ nhân để thoả mãn sở thích biến thái =.,=

Anh tính cách lạnh lùng như con thạch sùng, đi shopping thư giãn cũng khiến người ta có cảm giác như lãnh đạo xuống thị sát dân đen =))) Vốn là một tác gia nổi tiếng (với cuốn tiểu thuyết toàn hint), anh công rất hot trên mạng và em thụ tình cờ cũng là fan cuồng của ảnh. Khi biết anh chính là đại thần bệ hạ, em từ miễn cưỡng chuyển sang nhiệt tình, lanh chanh giúp anh từ khâu thiết kế nhân vật đến xây dựng trò chơi dựa trên cuốn tiểu thuyết đó.

“Hầu hạ” anh lâu, em cũng dần biết cách vuốt mặt rồng, làm nũng năn nỉ anh mua máy tính xịn, giúp mình dùng hình ảnh 3 chiều để hiện thân. 2 bạn bắt đầu chơi trò rờ rẫm ôm nhau qua không khí =.,= Em từ ngưỡng mộ chuyển sang thích anh, anh cũng “phong” em làm “sủng phi” và ban cho em những đặc quyền ưu ái. Sau em gặp lại thèng bạn thân, biết mình chưa chết chỉ thành người thực vật.

Mong muốn trở về thể xác cũ, em khi đã quyết định tin tưởng cũng tiết lộ với anh mình không phải máy móc thường. Anh nghe xong mừng còn không kịp, ít ra còn có cái mà sờ chứ không phải thẩm du với không khí nữa =))) Một thèng bánh bèo thích anh, biết bí mật này của em nên tìm cách hãm hại, hết con lại đến mẹ tới gây khó dễ cho em, cuối cùng còn đặt bom cho nổ banh nhà anh banh luôn cả đống đĩa CD chứa trí năng hệ thống của ẻm. (by Tuyết Lạc)

Anh trở về thấy nhà cửa tanh bành liền phát điên, mặc công an can ngăn lao vào đào bới, may mắn linh hồn em lại trở về, lông tóc vô thương nằm ở bệnh viện, thành ra lúc anh mình đầy máu me chạy tới, thảm thương trông còn giống bị bom tạc hơn em =))) Không biết là tại xã hội trong này quá thoáng hay do đâu cũng có hủ, từ họ nội đến họ ngoại, từ nhà trai đến nhà gái đều ủng hộ 2 bạn rất nhiệt tình =)))

………………………………………………………….

Tác giả bảo đang nạn cua đồng nên ứ có H =.,=

…………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

23 responses to “[Giới thệu] Trọng sinh thành trí năng hệ thống – Mông Diện Đại Hiệp

  1. Pingback: Trọng sinh thành trí năng hệ thống | Phong Ngoa

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. Pingback: Trọng Sinh Thành Trí Năng Hệ Thống | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

  4. Pingback: Trọng sinh thành trí năng hệ thống |

  5. =]]]]] mới đọc bộ Trọng sinh chi tướng quân vs tướng quân của tg này xong, cũng cua đầu ngang qua, khóc hận gào rú không hết cái nỗi nghẹn khuất….. OTL
    ps: Tuy không rõ tác giả là nam hay nữ, nhưng viết nội dung thật sáng tạo, thiên về cơ giáp, quả là Đại Hiệp (-3-)/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s