[Giới thiệu] Ái tại bỉ đoan nhĩ tại diện tiền – Không Linh Lại

Ái tại bỉ đoan nhĩ tại diện tiền

.

4FE03B3DD171C3F708B14FDE4D2EB356_500_350

(hình trên chỉ mang tính lừa tềnh)

.

Tác giả: Không Linh Lại

Thể loại: Hiện đại, học đường, hoan hỉ oan gia, 1×1, cường cường, chút ngược, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ với anh công tình cờ cùng tham gia 1 đợt tập huấn quân sự, trời nắng lại phải đứng phơi xác giữa sân, em tính định giả chết ai ngờ đã bị anh tranh trước, còn đắc chí ngã đè lên người ẻm. Đại kế không thành lại bị đạo ý tưởng, em ấm ức mách lẻo với thầy. Mối huyết hải thâm thù của 2 người liền bắt đầu từ đây.

Oan gia đúng là ngõ hẻm, em vào ký túc xá trường mới lại gặp anh là bạn cùng phòng. Anh có vẻ dành cho em sự “chăm sóc” đặc biệt, trêu chọc khiêu khích em đối với anh liền trở thành thú vui không biết chán, bất quá nếu em có chuyện gì thì anh lại là người đầu tiên chạy tới, cũng là người lo lắng quan tâm em nhất.

Em lúc đầu ghét anh khỏi phải hỏi, cơ mà chả biết từ bao giờ đã chuyển sang thích (chắc em là M =.,=) Vốn có một con bánh bèo mê anh, bà này lại bị 1 thèng đầu gấu tăm tia lâu rùi, thế nên anh thường bị thèng kia tìm đến gây sự, đáng thương em hay đi cùng với ảnh, phải chịu không ít lần đạn lạc bom rơi =))) Em lo nghĩ cho anh là hội trưởng hội học sinh, liền đến tìm thèng kia vơ hết tội lên mình, cuối cùng bị nó phang cho vào viện. (by Tuyết Lạc)

Anh nhìn em đỏ mắt, tức giận gặng hỏi thủ phạm nhưng em nhất quyết không nói, lại tưởng em thích con bánh bèo kia nên mới nhảy ra làm anh hùng. Anh buồn bực tìm rượu giải toả, say xong thì loạn tính, loạng choạng quay về chỗ em, rờ rẫm cởi hết quần áo em, lờ đờ nhét dưa chuột vào cúc hoa của em =.,= Em vì iu anh nên cứ mặc anh nửa mê nửa tỉnh mà tác oai tác quái.

……………………………………………………………………

Link VP: MF

.

.

.

32 responses to “[Giới thiệu] Ái tại bỉ đoan nhĩ tại diện tiền – Không Linh Lại

   • vốn dĩ là hiểu nhầm em nó thích con bánh bèo kia mà :) nên cũng hok thể trách thèng công đc a, nàng a, cái bộ Huy Vũ tuyệt thế ta có thể bê cái phần của nàng đc hok a? ta sẽ vẫn giữ nguyên tên nàng :) , ta lười làm văn án lắm :v

   • Sao đoạn em vơ họa vào mình để bị đánh vào viện, bạn chỉ có thể nói em nó tài lanh tài lọt, nếu em nó đai đen đai đỏ karate, taekwondo gì gì đó có thể đánh thằng kia vào viện thay vì mình thì ắt bạn đã ko nghĩ thế, đằng này đã íu còn thích ra gió.

    Vâng và vụ anh công lấy “oán báo ân” trong này ta hoàn toàn ủng hộ hai tay, bởi vì dạo gần đây toàn phải ăn chay nên ta đã biến thái đến ko thích nhìn ai tốt lành cả =))))))

 1. Em thích nhà chị nhất luôn, nhờ chị mà em mới có nhiều truyện để ngày ngày nhâm nhi, chẳng biết nói gì hơn là cám ơn chị nhiều lắm, cũng xin lỗi vì tới hôm nay mới có điều kiện để nói lời cám ơn với chị, dạo trước vì lười tạo wp nên toàn xem chùa không à T^T

 2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s