[Spoil] Huy vũ tuyệt thế – Vẫn Nặc Sí Phong

Huy vũ tuyệt thế

.

4c6502d3gde771d9a8a466901

.

Tác giả: Vẫn Nặc Sí Phong

Thể loại: Ngắn, cổ trang, cung đình, giang hồ, anh em họ, ngược, 1×1, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………………

Xì hơi: (by Tuyết Lạc)

Anh công là thái tử, em thụ là tiểu vương gia, tuy có quan hệ họ hàng lại đều là zai nhưng từ bé đã bị 2 ông bố gán ghép, suốt ngày rủ nhau núp sau bụi rậm hóng 2 thèng nhỏ một 4 tuổi một 6 tuổi đùa giỡn bắn hint trong vườn =))) Em thụ lớn lên dưới sự bao bọc sủng ái của những người xung quanh, bất quá chẳng biết thế éo nào mà em vẫn sa vào chốn giang hồ hiểm ác được =.,= còn trở thành thánh chủ của một bang hội khét tiếng.

Triều đình có biến, hoàng thượng cha anh công xua 2 đứa ra ngoài chơi thực chất là lánh nạn. Anh trong tình hình rối ren hoàn cảnh nguy ngập vẫn có tâm trạng quay sang sờ mó em =.,= Em thì hoang tưởng triều đình và giang hồ không thể cùng nhau nên đau khổ tránh né, nhân một lần hỗn loạn liền sắp đặt để anh tin mình đã chết (vầng cái lý do sứt sẹo có chó nó mới tin nhưng thèng công thì tin thật =.,=)

Chưa kịp ngất lả vì bi thương thì bạn công đã bị kẻ địch phang cho bất tỉnh, em thụ nghe vậy vội vàng chạy tới hốt xác chồng, đem về giáo chữa trị chăm sóc. Anh vừa tỉnh lại, gặp thánh chủ xinh đẹp liền quên béng vợ con chạy theo tềnh êu mới (hùi trước em dịch dung nên anh không nhận ra, nhân đây cũng cảnh báo mọi người đừng quá hy vọng vào chỉ số thông minh của thèng công trong này =.,=) (by Tuyết Lạc)

Nói thật chứ dù 2 người là 1 thì ta cũng không thể chấp nhận được tốc độ xào lòng đổi dạ nhanh như hất chảo của thèng công. Túm lại là truyện sến, chuối, bất hợp lý, thụ dở hơi, công vô dụng, ai muốn tìm bất mãn thì nên coi =.,=

…………………………………………………………………………….

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

19 responses to “[Spoil] Huy vũ tuyệt thế – Vẫn Nặc Sí Phong

  1. *xoa xoa* tội nghiệp, dạo này cẩu huyết tràn lan, đi đường phải cẩn thận, ta thân kinh bách chiến mà cũng dẫm nhầm vài (chục) chỗ rồi TT^TT huyết lệ sử a~~

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. haha, nói thật chứ mình thấy mình vào đây ko phải tìm truyện để đọc mà là coi mấy cái xì-poi ko đỡ đc của pạn :)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s