[Giới thiệu] Thụ kính chiết đằng – Thanh Thủy Thiển Thiển

[Lục Tiểu Phụng đồng nhân]

Thụ kính chiết đằng

.

3e646ca2b66e

(Hình ảnh trên chỉ mang tính minh hoạ)

.

Tác giả: Thanh Thủy Thiển Thiển

Thể loại: Lục Tiểu Phụng đồng nhân, cổ trang, giang hồ, nhân vật chính xuyên qua cp với Tây Môn Xuy Tuyết, nhất thụ lưỡng công (xem như đi =.,=), công sủng thụ, HE (xem như đi =.,=)

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ lần nọ không biết run rủi thế nào lại đi mua một cái gương cổ, ai ngờ cái gương này là thần khí ngàn năm, có ý thức có thể nói chuyện, thậm chí còn có tên riêng là Thiên Cơ. Thiên Cơ muốn nhận em làm chủ, liền kéo em xuyên vào thế giới Lục Tiểu Phụng, đưa ra một loạt những nhiệm vụ biến thái bắt ẻm hoàn thành để nâng cao căn cốt, tỷ như ăn trộm quần chíp của Tây Môn Xuy Tuyết 10 lần, giá trị mị lực của ẻm sẽ tăng lên =)))

Muốn trở về nhà, em không thể không cắn răng mặc Thiên Cơ chà đạp tự tôn, tìm cách tiếp cận Tây Môn Xuy Tuyết. Anh Tuyết mới đầu còn nghi ngờ, cho em làm người hầu theo mình cũng chỉ để điều tra, ai dè em không võ công lại cứu anh một mạng, ánh mắt anh nhìn em từ đây trở nên nhu hoà đi rất nhiều.

Nhiệm vụ đầu tiên của ẻm chính là nhìn trộm anh Tuyết tắm, vừa khéo anh lại giao toàn bộ việc kỳ cọ hầu hạ tắm rửa cho em lun. Quang minh chính đại hoàn thành nhiệm vụ biến thái, bất quá Thiên Cơ lại một bộ ghen tuông hậm hực, đối với độ hảo cảm đang tăng lên vùn vụt giữa em và anh Tuyết tỏ vẻ không quá hài lòng, bên cạnh đó cũng một mực dung túng em, vô thức không nhận ra trái tim máy móc của mình đã phát sinh thứ tình cảm có thể nghịch lại thiên ý.

Sự nuông chiều của anh Tuyết khiến người ngoài không còn nhìn ra đâu là chủ đâu là tớ, càng giống như anh Tuyết là hộ vệ “cao cấp” luôn kè kè bên ẻm, bất quá những công việc như kỳ lưng hay thay quần áo, anh vẫn kiên trì bắt em phải hầu hạ mình mới được =))) Nghe em nói muốn học võ công, anh liền cho em uống thuốc bổ, tự tay dạy em luyện kiếm. Em tuy đối với mối thâm tình của anh cũng có động tâm, nhưng mỗi lần nghe Thiên Cơ nhắc nhở, lại buồn bã nhớ ra mình còn phải về nhà. (by Tuyết Lạc)

Thiên Cơ rốt cục có thể biến thành thực thể, còn cố ý lựa chọn hình dáng mà em yêu thích, đáng tiếc đúng lúc này em lại bị con bánh bèo yêu thầm anh Tuyết cho một kiếm xuyên tim. Trong khi anh Tuyết chỉ có thể thẩn thờ vuốt ve thi thể em, Thiên Cơ liền bất chấp tất cả cùng em ký khế ước, dùng nụ hôn thâm tình trao cho em vĩnh hằng sinh mệnh, trước khi hoàn toàn biến mất, Thiên Cơ gia hạn cho anh Tuyết 100 năm, cho anh Tuyết được ở bên em 100 năm, sau 100 năm đó, anh nhất định sẽ quay lại đón em trở về.

…………………………………………………….

Cảnh H được tác giả bổ sung ở cuối truyện nhé (Note cho những ai thấy thanh thuỷ văn liền muốn bỏ =)))

…………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

19 responses to “[Giới thiệu] Thụ kính chiết đằng – Thanh Thủy Thiển Thiển

  1. Tớ cũng ấn tượng với tác giả này, vì bé thụ hay dễ thương, và chị này cũng hay viết lưỡng công. Mà theo spoil của cậu tớ thấy cái kết như kiểu OP nhỉ.

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  3. Chào nàng. Ta thường vào nhà nàng tìm truyện.nàng có thể giúp ta dc k.
    Thật ra là ta quên mat truyen ma ta dag doc. Truyện nhất thụ đa công (ta dân np mừ)Nội dung là ẻm thụ là ngệ sĩ đàn dương cầm nổi tiếg sau khi e chet thi trong sinh vao mot thiếu gia …. mình quên mất rui chi nho z thui. Neu nang tim ra thi ta xin can on nang rat nhieu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s