[Giới thiệu] Thích khách – Liễu Mộc Đào

Thích khách

.

.

Tác giả: Liễu Mộc Đào

Thể loại: Xuyên qua, tương lai, cơ giáp, ABO văn, 1×1, cường cường, thâm tình vương tử công x lạnh lùng sát thủ thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ kiếp trước là sát thủ khét tiếng, mang gương mặt xinh đẹp nhưng chả ai biết vì thằng nào nhìn thấy đều chết cả, ngoại trừ anh Thất hoàng tử ngày ngày đều đến tìm em uống rượu. Sau anh Thất hoàng tử thuê em giết phụ hoàng, xong việc cũng giết luôn cả em. Em mang theo mối hận này trọng sinh (mặc dù em chả muốn trọng sinh lắm =))) tới thời đại của ABO.

Khi em tỉnh dậy đã thấy cơ thể mình rút về tuổi niên thiếu, cũng may định lực của sát thủ khá mạnh nên đứng trước đống máy móc công nghệ cao em không đến nỗi hoang mang thất thố mất hết cả hình tượng. Lúc này em đang ở trên phi thuyền đưa tất cả những Omega vị thành niên tới một tinh cầu riêng để huấn luyện (về những vấn đề như rèn luyện cơ đùi, đổ dẻo dai của eo, cách mang bầu và cho con bú sữa =)))

Khổ thân em không biết cứ tưởng “huấn luyện” này giống kiểu huấn luyện sát thủ ở tổ chức mình hồi xưa nên rất phởn. Đến nơi mới té ngửa ra mình là một quái vật chỉ tồn tại vì mục đích gây giống. Em đương nhiên không chịu, tìm cơ hội bỏ trốn. Do em là Omega thuần huyết quý hiếm nên gần như cả ngân hà đều cuống lên truy tìm, bất quá đừng quên em là đệ nhất sát thủ, vốn là tử thần không đến tìm người khác thì thôi, còn chủ động đến tìm em chính là tực lao đầu vào chỗ chết.

Trong khoảng thời gian này em có bắt gặp hình ảnh của vị Thất hoàng tử của thế giới này, bộ dáng giống y chang kẻ đã giết em kiếp trước, thế là việc đầu tiên em làm sau khi trốn thoát khỏi “hậu cung” Omega, chính là đến tìm anh tính sổ. Anh thì cũng đã biết đến em thông qua ti vi báo đài như một biểu tượng cho “chủ nghĩa tự do” – thà chết không chịu làm công cụ sinh sản của giới Omega, đối em tràn ngập hứng thú. Ai ngờ em đã tự tìm đến mình, còn sở hữu sức mạnh khó tin có thể áp chế mình dưới kiếm, chỉ không hiểu sao em lại căm hận mình đến vậy. (by Tuyết Lạc)

Sau một hồi “tâm sự”, em mới nhận ra anh không phải kẻ đã giết mình. Mất đi mục đích, em hoang mang không biết phải đi đâu, anh vội chớp lấy thời cơ, chân thành muốn trọng dụng ẻm. Bất quá đương lúc em dần tin anh là một người hoàn toàn khác, thì ký ức kiếp trước của anh lại thấp thoáng hiện về.

……………………………………………………….

Truyện dài, chậm nhiệt (chắc tại em thụ “lạnh” quá =))) không đủ kiên nhẫn để đọc hết.

…………………………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

18 responses to “[Giới thiệu] Thích khách – Liễu Mộc Đào

 1. ta thấy nội dung hay đó. Xem ra anh công là kiếp sau của Thất hoàng tử gì kia nhưng mà cũng ngửi dc mùi JQ của ẻm với Thất ht chứ ko sao Thất ht ngày ngày tìm ẻm uống rượu. Xem ra sẽ có 1 khúc ngước luyến tí

 2. Nhớ nhớ là hồi đó coi spoil của bạn Tuyết Lạc nên mình có mon men lướt truyện này. Nếu trí óc mình còn chưa lão hóa thì truyện này không có sinh được em bé nào hết. Em thụ lúc biết mình mang thai thì tự tay đâm thủng bụng, hư… tử cung, vĩnh viễn không thể có con nữa.

  Mình coi tới đó (cũng gần cuối rồi) thì mình không coi được nữa. Mặc kệ ẻm ghét anh công, ghét cái thân xác này thế nào đi nữa thì đứa bé vô tội mà, tự tay đâm chết nó ẻm không chút cảm giác gì sao?

  (Lại nếu mình nhớ không lầm) Tới tận cuối khi anh công vì ẻm mà coi như 99.99% “thăng thiên” thì ẻm mới chịu thừa nhận tình cảm.

  Nói chớ, 2 đứa hành nhau kiểu gì thì hành, nhưng mình là ghét nhất cái việc liên lụy đứa nhỏ. Con nít có tội gì đâu! T^T

 3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 4. không phải truyện ABO nào ta cũng đọc đc nhưng truyện này nghe có vẻ hay
  cơ mà ta sợ thụ super cường lắm, vì đến lúc đó thấy công k mạnh = thụ, thốn thốn kiểu j ấy

   • Định đọc bộ này vì thấy nàng trên nói vụ k có sinh tử… cơ mà cố gặm QT 1 hồi…. ta bỏ vì thấy mãi~~~~ mà em nó vẫn chưa đến chỗ thèng công, hơn nữa thấy công k đặc sắc lắm

 5. Ọ_Ọ bộ này hay mà dài quá, lết 2 ngày liền mà coi không hết nổi được. Cảm ơn chủ nhà spoil nhé.

 6. Tr này kết HE nhưng mà thà tác giả để BE còn hơn. Lúc thụ có tình cảm với công thì công nhớ lại kiếp trước và thụ dần nhận ra điều đó. Công kiếp trước thích thụ thật nhưng khi thụ chết mới nhận ra vì thế kiếp này quyết tâm nhốt thụ ở bên mình. Cái vụ 2 người có con rồi bị thụ đâm chết ngay từ trong bụng là vì 1 phần thụ vẫn ko chấp nhận thân phận Omega của mình, 1 phần ko chấp nhận đc đứa con mang dòng máu của kẻ thù và 1 phần là do bị công tù cấm. Trong thời gian đấy đất nước bị trùng tộc xâm lấn. Mẫu trùng sống trong cơ thể của Omega thuần kiết nhất hình như là mẹ công hay sao ấy, nhưng bà ta sắp chết nên thụ đc chọn là vỏ bọc tiếp theo. Sau khi đc cứu ra khỏi lồng giam của công thụ chấp nhận trở thành vỏ của mẫu trùng và khống chế trùng tộc biến mất khỏi đất nước. Công điên cuồng tìm kiếm thụ vì nơi mẫu trùng ở sẽ sinh ra 1 loại khoáng thạch đặc biệt, sau đoa tìm đc và thế là HE. Đọc đến cuối chẳng hiểu tại sao luôn. Tóm lại không khí tr khá là u ám, bạn nào mong 2 người vứt bỏ hiểu lầm các kiểu thì ko có đâu.

 7. Hình như gần đây có nhà edit hoàn, mà link bỗng dưng biến mất, nên đọc lại review. Bonus đọc thêm spoiler cảm thấy run rẩy không nhẹ … =”)))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s