[Giới thiệu] Đế đô quỷ thoại sao – Du Vũ Kiến Lam

Đế đô quỷ thoại sao

.

1bcafe8c53537f5a62b029fdddbff314_0009

(Hình ảnh trên chỉ mang tính minh hoạ :v)

.

Tác giả: Du Vũ Kiến Lam

Thể loại: Hiện đại, thần tiên ma quái, kinh tủng huyền nghi, cường cường, công thụ thâm tàng bất lộ, ngược, cẩu huyết, chả biết nên tính là HE hay BE nữa =.,=

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………

Tóm tắt: (by Tuyết Lạc)

Em thụ Lê Hiểu vốn là một nam sinh bình thường, dạo gần đây lại gặp không ít chuyện kỳ quái, hết bị ma ám lại tới quỷ bám theo, cũng may có một nam nhân tên Vĩnh Uy đột nhiên xuất hiện, tuy hành tung bí ẩn nhưng luôn kịp thời cứu em thoát chết.

Trong khi Vĩnh Uy luôn cảnh cáo em tránh xa những nơi quỷ quái thì bên cạnh em lại nhảy ra một người bạn cùng trường là Chu Tử Phủ, suốt ngày thách đố dẫn dụ em hết tiến nhà ma lại qua âm dương lộ. Em tuy nhát gan nhưng ỷ có Vĩnh Uy bảo hộ nên lần nào cũng anh dũng lao vào… chỗ chết =.,=

Quả nhiên ngôi nhà ma ám chả có gì hay để xem ngoài… ma =.,= Em quăng hết mặt mũi hình tượng kéo Chu Tử Phủ bỏ chạy, đến cuối đường lại bất ngờ vì cứu hắn mà bị thương. Chu Tử Phủ nhìn em ánh mắt thay đổi thành bối rối nghi hoặc, cuối cùng vẫn không thể buông tha cho mục đích ban đầu.

Lần nữa kéo em vào ổ quỷ, đánh thức sức mạnh ngủ say trong em, Chu Tử Phủ cũng hiện nguyên hình là Quỷ Vương – kẻ đứng sau thao túng tất cả. Khi Vĩnh Uy chạy đến thì đã muộn, Quỷ Vương đã ép em cùng hắn ký khế ước nhận máu.

Trí nhớ lẫn lộn hiện về, ra em là bản thể phàm thai của Văn Thù Bồ Tát @@ Ngàn năm trước kia theo lệnh Phật Tổ cùng Vĩnh Uy (hay cũng chính là Đại Uy Đức Minh Vương) đầu thai hạ phàm tìm hiểu nhân thế, không ngờ xảo ngộ một lang yêu, cùng hắn phát sinh tình cảm cấm kỵ, bị Thiên Đế biết được liền phạt em muôn kiếp chịu khổ chốn nhân gian.

Lang yêu phẫn nộ không cam lòng, tà tâm ăn mòn lý trí trở thành Quỷ Vương. Vĩnh Uy xuống trần muốn thức tỉnh em trở lại tiên giới, lại yêu mất rồi người con trai tên Lê Hiểu, chần chờ không nỡ ra tay, khiến Quỷ Vương đoạt được cơ hội, uống máu Bồ Tát, công lực tăng lên vạn phần.

Đương lúc Vĩnh Uy thương tích đầy mình ở thế hạ phong thì em độ hoá thức tỉnh, biến thành Văn Thù Bồ Tát, áp chế Quỷ Vương, vốn muốn khuyên giải hắn, lại trong lúc sơ ý bị hắn một trảo xuyên ngực, ngã xuống vòng tay của Vĩnh Uy. Kim quang tối dần, cà sa tiêu thất, chỉ còn lại thân thể phàm thai đầy máu của Lê Hiểu. Trước khi nó cũng hoàn toàn tan biến, em vẫn kịp hướng Quỷ Vương mỉm cười, nói một câu.

Quỷ Vương nghe xong, nhìn khoảng không trống rỗng trong lòng Vĩnh Uy, ngơ ngác mà rơi lệ, hình dạng ma quỷ xấu xí đột nhiên trở lại bình thường, một giọt lệ này đã lấy đi tất cả tu vi suốt ngàn năm qua của hắn. Tiên giới thấy vậy, cũng không thể bắt một người thường về quy án nữa.

Văn Thù Bồ Tát bàn hồi tiên vị, cũng cho bản thể phàm thai của mình được tái sinh (ở đây mọi người có thể hiểu như em thụ có 2 nhân cách cũng tách ra làm 2 bản thể, 1 bản thể là Văn Thù Bồ Tát đã gạt bỏ hết thất tình lục dục chuyên tâm hướng Phật, 1 bản thể còn lại chính là Lê Hiểu sở hữu mọi xúc cảm bình thường của con người)

Vĩnh Uy xin được đầu thai theo em thêm một kiếp, dẫu cho duyên hai người đã tận, em có gặp cũng chẳng thể nhận ra anh. (by Tuyết Lạc)

Em tỉnh lại, vô âu lo trở về với cuộc sống bình thường, cùng Chu Tử Phủ kết thành một cặp, tuy đôi khi vẫn khắc khẩu nhưng suốt mấy năm bên nhau hai người luôn yêu thương thân thiết. Còn Vĩnh Uy thì sao vậy? Chỉ biết là “Kiếp này… anh chưa từng hối hận vì đã gặp em…”

………………………………………………………..

Truyện đọc khó hiểu, hiện tại cùng ký ức đan xen lẫn lộn lung tung không biết đâu là thực đâu là mộng, nội dung thì… =.,= nói chung là hại não =.,=

……………………………………………………………………………

Link VP: MF

.

.

.

14 responses to “[Giới thiệu] Đế đô quỷ thoại sao – Du Vũ Kiến Lam

  1. dạo này nhiều chó bị trộm quá nên có mấy chậu cẩu huyết đổ vô đây đúng ko, cảm ơn nàng đã cảnh báo, thấy truyện này ta sẽ đi đường vòng *phủi phủi da gà*

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s