[Giới thiệu] Ngưỡng vọng đích ma pháp – Đào Chi Yêu Yêu

Nhìn lên thấy phép màu

(tạm dịch)

url

(Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ =3=)

.

Tựa gốc: Ngưỡng vọng đích ma pháp

Tác giả: Đào Chi Yêu Yêu

Thể loại: Hiện đại, học đường, hoan hỉ oan gia, 1×1, phúc hắc công x tạc mao thụ, bình thản ấm áp, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ trong này có đặc điểm nổi bật là vóc dáng nấm lùn, trong khi người khác chính là vỗ vai thì em chỉ có thể vỗ (đến) mông nếu muốn gọi ai đó quay lại =))) (đương nhiên còn phải xem người ta có nhìn thấy em hay không =))) Mang nỗi uất ức này chuyển đến ngôi trường mới, y như rằng bị anh công aka bạn cùng lớp suốt ngày trêu chọc, còn đặt nick name cho em là “Tên lùn”, thân thiết gọi đến gọi đi. Đương nhiên em ghét anh đến nghiến răng nghiến lợi, cũng coi anh là “Tên khổng lồ không não”.

Anh tuy rất thích làm em tức điên, nhưng mỗi khi em gặp khó khăn lại giúp em không ít lần. Dần cảm nhận anh là người tốt, bất quá em vẫn không thể không nghĩ muốn tương mấy quả đấm vào mặt anh. Một lần hai người động thủ xô xát, định mệnh thế nào lại thành môi dán môi =))) mọi chuyện đáng lẽ cũng có thể cho qua như một tai nạn nếu “tiểu đệ” của anh không thật thà nổi phản ứng =))) (by Tuyết Lạc)

Hai bạn từ nay gặp nhau liền không được tự nhiên, em giờ ngoài chán ghét còn thêm chút ngại ngùng, anh thì lại càng không xong, giờ cứ hễ nhìn em là trong mắt lại thấy đến một Background màu hồng phấn với cánh anh đào bay bay sau lưng ẻm =))) anh tuy trông có vẻ vô sỉ bất cần đời nhưng đụng đến chuyện tình cảm cũng là bối rối xoắn xuýt. Làm sao đây? người mình thích đã bị mình chọc cho ghét mất rồi…

………………………………………………

Hai bạn học sinh đến lúc H vẫn còn là xử nam, chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều cái gọi là tình thú, biết cầm cái gì nhét vào cái gì đã là tốt lắm rồi =.,=

………………………………………………………………………..

Link VP: MF (Sr ta ko tìm được bản Raw (_ _!!))

.

.

.

15 responses to “[Giới thiệu] Ngưỡng vọng đích ma pháp – Đào Chi Yêu Yêu

  1. cầm cài gì nhét vào cái gì …. hê hê…
    Tiểu lạc nàng coi trọng sinh chi tảo mộ chưa. Bữa ta thấy nó giới thiệu, sách xuất bản ở vn rùi nên không thấy ai edit cả =.=!!!

      • đáng tiếc là chẳng ai edit, nhưng nó là văn trọng sinh à, cốt truyện lại hợp khẩu vị của ta nữa. Chỉ tiếc một chút là nó dùng ngôi 1 . Mà ta chưa bao giờ mua sách ở nhà sách cả, người nhà ta mà biết ta đọc đam mỹ thì chắc thôi rồi…., nên chỉ hóng trên mạng thôi à.

      • Trọng sinh chi tảo mộ cũng hay lắm a~ chỉ tội dài quá ta đọc quyển một dày cợm mà vẫn chưa hết ngược đọc sơ thấy quyển hai hình như lấy lời anh công để làm nốt mà hai phần ba cũng còn ngược tới ngược lui lâu lâu ấm áp chút , chưa đọc được kết thúc nữa =~= nh vẫn có lỗi trong sách đâu có có hoàn mỹ sao không ai làm nhỉ?

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s