[Giới thiệu] Đệ tam mạc đích mã cách lệ đặc – Túy Ngô Đồng

Đệ tam mạc đích mã cách lệ đặc

.

3823976_111922_1

(hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ :v)

.

Tác giả: Túy Ngô Đồng

Thể loại: Dân quốc, 1×1, ôn nhu thầm mến công x đạm nhiên nho nhã thụ, ngắn, bình đạm, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là du học sinh mới về nước, trong một buổi họp mặt của du học sinh thì gặp được anh công. Anh là trưởng một đoàn kịch gồm toàn sinh viên trẻ tuổi, vốn đang tìm diễn viên đóng vai nữ chính trong vở kịch sắp tới. Tuy có rất nhìu bạn gái ứng cử tranh cướp, cơ mà anh chả thấy cô nào đủ xứng để đóng vai đó cả. Đang vò đầu bứt tóc thì anh gặp được em, khí chất kia, dung mạo kia, dáng người kia, đúng là khớp từ đầu đến đít với hình tượng nữ chính trong tim ảnh =))) lập tức lao tới mời ẻm nhận vai này. Em chưa diễn kịch bao giờ nên cảm thấy hứng thú, cũng vui vẻ đồng ý lun.

Em đóng vai nữ chính, còn nam chính ai đóng thì không cần hỏi cũng biết =.,= Cùng em khanh khanh ta ta trên sân khấu, không biết có phải quá nhập vai hay không mà bản thân anh cũng bị em làm mê muội =))) Có điều lúc này anh vẫn còn trì độn chưa nhận rõ, lại thêm muội muội em nhảy vào nói thích anh, khiến anh không thể cự tuyệt người mang khuôn mặt giống y em được, chỉ dám làm một người bạn tốt, luôn đứng xa xa mà ngó trộm ẻm. (by Tuyết Lạc)

Chiến loạn xảy ra, Nhật tấn công Trung Quốc, em nhờ anh ở lại chăm sóc cha và em gái, bản thân thì muốn một mình đến Nam Kinh, anh đương nhiên không chịu, quyết cùng em đồng hành, em ở đâu thì anh ở đó. Hai người dắt nhau xông vào mưa bom bão đạn, trong lúc nguy hiểm anh không ngần ngại lấy thân chắn cho em. Em thực ra sớm đã biết tình cảm anh dành cho mình, chỉ là sợ hãi nên vờ như câm điếc, chỉ tới lúc này hiểu mình cũng là để ý đến anh.

…………………………………………………………………………….

Truyện ngắn, H sơ sài =.,=

P/s: Từ nay chắc phải thêm cái mục “Quét mìn” ở dưới mỗi bài cho nó đầy đủ =)))

……………………………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

12 responses to “[Giới thiệu] Đệ tam mạc đích mã cách lệ đặc – Túy Ngô Đồng

  1. o.O nghe giới thiệu tưởng dài hóa ra là chuyện ngắn. Chả hiểu sao ta thích thời cổ này hoặc hiện đại này chứ ứ thích thời thực dân vs phát xít cảm tưởng mấy truyện về thời đấy rất dài phức tạp và khó nuốt =)) giống môn Lịch Sử

  2. thấy cái hình cứ ngờ ngợ, hóa za …… * lui lui * ta hem thích truyện zề thời ni lắm, cả phim zề dân quốc cũng hem nuốt nổi, đã zậy còn bình đạm + thầm mến * vỗ vỗ * Bạch a~, nàng vất vả rùi (*´▽`*)* đưa bánh *
    pi ét: bộ ” Kill No More” hay lém á, nàng xem chưa? (─‿‿─)

  3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s