[Giới thiệu] Tự do đích phong – Giang Dương

Ngọn gió tự do

(tạm dịch)

England-and-Japan-hetalia-couples-20258312-496-700

(mượn tạm fanart của HAP để lừa tềnh :v)

.

Tựa gốc: Tự do đích phong

Tác giả: Giang Dương

Thể loại: Tây phương cổ đại, hải tặc, 1×1, cường cường, ôn nhu trầm tĩnh hải tặc thuyền trưởng công x dương quang hoạt bát xinh đẹp quý tộc thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ vốn thuộc dòng dõi quý tộc nhưng từ lâu đã ôm ấp giấc mộng làm hải tặc được vùng vẫy giữa biển khơi. Một lần cãi lộn với bạn người yêu hoàng đế, em giận dỗi nhảy lên 1 chiếc thuyền buôn đi ngao du cho khuây khoả, trên đường cũng “hy vọng” có thể đụng độ những hải tặc chân chính @@ Thượng Đế dường như không chịu nổi lời cầu xin quá “khẩn thiết” của em, rốt cuộc đành cho em như nguyện.

Anh công dẫn đầu đám hải tặc tấn công thuyền buôn, không những cướp bóc còn chém giết tất cả, chỉ có em kiếm kỹ điêu luyện nên mới chống giữ được đến cuối cùng. Nhìn thấy em, ánh mắt anh hiện lên kinh ngạc, ngoại lệ ra lệnh không giết, theo đề nghị của em chỉ bắt sống em để đòi tiền chuộc.

Thực ra trước kia anh đã từng gặp qua em một lần, bất quá lúc đấy cả hai đều còn nhỏ, anh theo mẹ đến giáo đường nghe thánh ca, còn em chính là thành viên của đội hợp xướng. Hình ảnh em như thiên sứ từ đây liền im đậm trong tâm trí anh, khiến anh vẫn dễ dàng nhận ra dù thiên sứ có trưởng thành.

Hoàn toàn trái ngược với thân phận con tin, em từ khi bước lên thuyền của anh liền nhận sự đãi ngộ vô cùng tốt, thậm chí còn được phép chiếm dụng chiếc giường duy nhất của thuyền trưởng. Em cũng không hề sợ hãi hay lo lắng, coi đây như cơ hội tốt để thực hiện giấc mơ, thẳng thắn xin anh cho mình trở thành một phần của đội ngũ hải tặc (và “công việc” đầu tiên anh giao cho ẻm chính là gọt khoai tây trong nhà bếp =)))

Nhờ diện mạo xinh đẹp cùng miệng lưỡi thần công, em nhanh chóng chiếm được hảo cảm của mọi người, đương nhiên cũng có đứa ghét em nhưng dưới sự bảo kê của anh em cứ yên tâm mà vui thú. Bất quá quy tắc của hải tặc vẫn khó có thể phá vỡ, gần cập bến sào huyệt, anh đành tạm thời để em lại trên một hòn đảo nhỏ, đương nhiên không quên đưa kèm thức ăn cùng công cụ tự sinh tồn.

Em mới đầu bực đến phát khóc, sau thấy anh ngày ngày đến đưa cơm săn sóc cộng thêm bụng đói nên cũng quên béng giận dỗi là gì. Một đêm mưa to, em bị cảm nặng, anh chỉ có thể nán lại thủ hộ bên ẻm, lấy nhiệt độ thân thể để sưởi ấm cho ẻm. Em tuy ốm nhưng vẫn không biết thân phận mà còn làm mộng xuân =))) nhẹ nhàng thì rúc vào ngực anh cọ cọ, lớn mật chính là đè anh ra hun hít =)))

Tình cảm trước nay anh dành cho em vốn chỉ đơn thuần là bảo bối trân trọng, nay nháy mắt đã bị em châm thành dục hoả không thể kiềm chế. Bất quá đang lúc anh sắp hoá thân vi lang thì em lại vô tình thốt ra tên của người yêu cũ, khiến anh vừa ghen vừa tức chỉ muốn đạp em ra. Đáng tiếc anh phát giác mình đã yêu em mất rồi, không tài nào dứt bỏ được, chỉ biết ôm em hy vọng ngày nào đó người em nằm mộng chính là mình. (by Tuyết Lạc)

Không lâu sau thì anh cho thuyền tới đón em, chính thức kết nạp em làm thành viên của nhóm hải tặc, còn thuận theo em mong muốn, từ này trở thành băng đảng duy nhất không cướp của – chỉ giết người, à nhầm, là không giết người – chỉ cướp của =))) nổi tiếng khắp một vùng đại dương.

…………………………………………

Em thụ trong này hơi bị hoa tâm chút, tuy sau này yêu anh nhưng vẫn bị những nam phụ khác làm xao động, ai muốn em thụ tuyệt đối chung tình hoặc thân mình còn trong trắng thì tốt nhất nên tránh kẻo trúng lôi =)))

…………………………………………………………………………

Link Raw+VP: MF

.

.

.

16 responses to “[Giới thiệu] Tự do đích phong – Giang Dương

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. đấy đấy ngay từ đầu thấy bạn người yêu hoàng đế (NYHD) là ta đã thí thắc con nhà nó mắc rồi =))) ra ẻm hoa tâm chậc chậc tội bợn công ghê mờ bạn NYHĐ cũng chỉ để làm cảnh thôi ah???? thế quái nào mà để em nó nhất quyết muốn làm hải tặc ( là chú bất lực hay không thèm quản ah~~)

  3. mới zô lần đầu *cúi đầu chào*
    ta chưa có biết đọc truyện ntn nàng làm ơn help *arigatou gozaimasu*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s