[Giới thiệu] Tổng hữu nam nhân tưởng thú tha – Luyến Nhân Vị Tỉnh

Rồi sẽ có một người đàn ông muốn lấy cậu

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Tổng hữu nam nhân tưởng thú tha

Tác giả: Luyến Nhân Vị Tỉnh

Thể loại: Dị thế đại lục, dị năng, cung đấu, 1×1, cường cường, phúc hắc công x nội hướng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………………………

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là cháu ruột của nữ tộc trưởng bộ tộc có nhiều dị năng thần bí (Cái bộ tộc này vui lắm, tuy ai cũng xinh đẹp như mỹ nhân ngư (đến người ngoại tộc cũng gật gù tin tưởng là có huyết thống của mỹ nhân ngư) nhưng thực chất cả nhà em lại là hậu duệ của… sư tử biển =))) nữ nhân trong tộc cứ sinh con xong là thân hình sẽ phì ra và béo ú, trở lại đúng như bộ dáng nguyên thuỷ của tổ tiên =)))

Ngày nọ có Thánh Vương – thủ lĩnh ngũ đại bộ tộc tới, tình cờ gặp em liền đòi cưới em làm hậu (cũng chả phải yêu thương gì =.,=) nhưng do em còn nhỏ nên hôn ước này được du di thêm vài năm nữa, có điều chỉ sau 1 thời gian, hôn ước này lại vô cớ bị huỷ bỏ. Trong khi mọi người đều tưởng em chỉ là 1 phế sài, em lại dần khám phá và thao túng được những dị năng vô cùng mạnh, 1 trong số đó chính là khả năng tiên tri qua những giấc mơ. Nhờ nó, em cũng biết trước được chút ít về số phận tương lai của mình, rằng mình sẽ còn bị mấy nam nhân nữa đến cầu hôn vì mục đích chính trị, cuối cùng chính là bị 1 nam nhân đeo mặt nạ sắt đột nhập vào bóp cổ ngay trong đêm tân hôn =.,=

Quả nhiên khi em vừa tròn 16 tuổi, đội quân sính lễ của tù trưởng Âu Ca liền rầm rập kéo đến, điều duy nhất khiến em không ngờ là trưởng đoàn chính là nam nhân mặt sắt từng xuất hiện trong ác mộng. Sau lần đầu tình cờ gặp ẻm, anh đối ẻm đặc biệt có hứng thú, tìm cách tiếp cận dây dưa mãi không thôi. Em bị bức bách quá, đành dùng dị năng với ảnh, bất quá chẳng những không làm gì được ảnh, còn khiến ảnh càng yêu thích không buông tay, bắt em phải dạy cách dùng dị năng cho mình, cũng không dễ dàng buông tha em được nữa.

Bên phía bà ngoại em thì không muốn đắc tội Thánh Vương, đành cử 1 nam hài khác thế thân em gả đi cho tù trưởng. Anh không biết đã dùng thủ đoạn gì, khiến bà ngoại cũng bắt em phải gia nhập đoàn rước, theo anh về chỗ “nhà trai”.

Không ngoài những gì em dự đoán, tù trưởng Âu Ca sớm đã bị phế bỏ, anh cũng mưu phản không còn là người dưới quyền hắn, dẫn binh lính cùng cỗ kiệu đổi hướng thẳng đi tới Vương cốc (vùng đất của Thánh Vương). Vẻ như anh đã đổi chủ, muốn mang người về theo mệnh lệnh, có điều Thánh vương mấy năm nay đã bặt vô âm tín, mọi quyền hành đều nằm trong tay Đế Thần (chắc dạng như tể tướng đó @@) (by Tuyết Lạc)

Mặc sự sống chết của “kẻ thế thân” cùng đoàn rước nhà gái, anh coi em như chiến lợi phẩm tự nhiên mà đem về nhà (căn nhà vốn được xây theo sở thích + nhu cầu của ẻm :”>) Em nhìn về phía cung điện lòng vẫn còn lưu luyến, dẫu sao cũng nhờ 1 lời định ước của Thánh Vương mà em mới thoải mái sống được đến bây giờ. Anh thấy vậy liền tỏ vẻ ghen tức mà miệt thị Thánh Vương, đương nhiên nhận lại chính là em bênh vực phản bác. 2 người sau đổng khẩu liền đến động thủ, anh xé áo của em, em xé “mặt” của anh, ai ngờ xé được chính là 1 mảnh diện cụ, khuôn mặt kia, không phải Thánh Vương từng đối em “nhất kiến chung tình” thì còn ai =)))

………………………………………………

Anh công bình thường có vẻ bĩ bĩ nhưng hễ thấy em cáu lên hay nổi cơn ghen là hoá thân thành thê nô ngay =)))

………………………………………………………

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

7 responses to “[Giới thiệu] Tổng hữu nam nhân tưởng thú tha – Luyến Nhân Vị Tỉnh

  1. Bạch ơi, cho mình hỏi một câu nhé. Công trong đây có còn khiết không Bạch, hay ít nhất là trong quá khứ không quá… phóng túng? Chớ công mà bấy nhầy lăng nhăng thì… :'(

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s