[Spoil] Trọng sinh chi Lộ Tử Kỳ – Dặc Mục

Lộ Tử Kỳ

.

20120615003211_4459.gif

.

Tựa gốc: Trọng sinh chi Lộ Tử Kỳ

Tác giả: Dặc Mục

Thể loại: Trọng sinh, hiện đại, 1×1, phụ tử niên thượng, bá đạo công x ôn nhuận thụ, ngược, cẩu huyết, thanh thuỷ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………

Viết bài xì poi dưới đây chỉ với 1 mục đích duy nhất: cảnh báo bạn nào xấu số vớ phải truyện này thì gắng chạy cho thật xa vào, núp cho thật kỹ vào, không lôi bổ xuống cái là banh xác không kịp trở tay thay quần chíp đâu =.,=

.

Xì poi: (by Tuyết lạc)

Em thụ bị chứng tự bế nhưng được cha mẹ yêu thương, gia đình cũng coi là có điều kiện, sau tự dưng công ty cha em phá sản, song thân nối tiếp qua đời, em lại tình cờ biết được tất cả đều do bạn trai mình gây ra. Uất quá, em cắt cổ tay tự sát, linh hồn nhập vào xác 1 bạn thiếu gia ăn chơi trác táng, có bố làm to nhưng từ lâu chả thèm quan tâm, vứt bạn 1 đống tiền rồi đá ra ngoài cho tự sinh tự diệt.

Quyết tâm làm lại cuộc đời, em đi đổi họ thay tên kiếm công việc tử tế, trên đường bị xe anh công đụng phải, tuy về danh phận 2 người là cha con nhưng anh nào có bao giờ đoái hoài đến thèng con này đâu nên giờ gặp em như người xa lạ, tưởng em nhất định ăn vạ đòi bồi thường, ai dè em vốn nhu thuận nên phủi đít đi luôn. Anh lại mặt dày đuổi theo, phải nói là “cường ngạnh gô cổ” em lôi đến bệnh viện =.,= Mối quan hệ rối rắm giữa 2 người cũng bắt đầu từ đó.

Chả biết trời run rủi thế nào anh với em rất hay “tình cờ” gặp nhau, đa số đều là những lần em gặp khó khăn được anh ra tay nghĩa hiệp, em mắt long lanh thấy anh “quả là người tốt”, anh thì cảm giác em thú vị dần không thể dứt ra. Sau anh điều tra biết em là con trai mình, tưởng em chỉ muốn lôi mình vào trò chơi kích thích nên cũng im lặng định chiều theo. Bất quá khi em phát giác sự thật này lại là sợ hãi lảng tránh, cộng thêm bạn trai cũ em tìm tới gây áp lực, khiến anh nhìn thấy mà giận dữ, buông lời sỉ nhục em rồi ngay sau đó tổ chức hôn lễ với 1 tiểu thư nhà giàu =.,= (thậm chí bà này còn có bầu với anh trước khi cưới nữa) Em thì hôm trước bị bà này thuê người hấp diêm tập thể, hôm sau vẫn cố lết thân tàn đến dự lễ cưới của anh để rồi tiếp tục nhận sự khinh nhục. 4 năm sau gặp lại em, anh nhận ra mình đã sai nhưng không còn kịp nữa, linh hồn em siêu thoát và trả lại thân xác cho con trai thật của ảnh. (by Tuyết lạc)

Chuyện sau đó thì ta chả mún xì poi típ nữa vì đọc đã thấy ức chế rầu lại còn phải kể ra =.,= nói chung là tác giả đã rất tài ba khi chỉ còn mấy trang cuối mà có thể gom đủ các thể loại cẩu huyết ngược thân ngược tâm quằn quại giãy giụa rồi kết thúc bằng 1 HE viên mãn =.,= quả là khâm phục trịnh độ om lôi ném lựu đạn của tác giả.

……………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

30 responses to “[Spoil] Trọng sinh chi Lộ Tử Kỳ – Dặc Mục

 1. đọc review của bạn đang yên đang lành đến đoạn tả ngược thì gói gọn trong 1,2 câu và mình chỉ thấy buồn cười =))) sorry tớ ko cố ý =)))))))))))))))

 2. Đù~~!! nhìn thể loại (trừ bỏ từ thanh-thuỷ) thì thấy cmn hấp dẫn ( ಢ ω ಢ )
  Đọc sì poi như shiet (╯°□°)╯︵ ┻━┻ công gì mà đần độn thế kb (╯°□°)╯︵ ┻━┻
  Mà tđn trả lại thân xác r vẫn HE vậy ಠ_ಠ thế còn gì gọi là phụ tử văn saoo (╯°□°)╯︵ ┻━┻
  Nói chung là nextttt :v

 3. * Giơ ngón cái * Bạch a~, ta zất ngưỡng mộ sự anh dũng hy sinh zì đồng đội của nàng ٩(^‿^)۶
  Nàng có lỡ ôm trúng hố bom nào đóa nhớ giơ ” bảng cảnh báo” cho quần chúng né nha~(*´▽`*)

 4. Chào nàng,ta đi ngang qua nhà nàng thì thấy nàng spoil truyện này. Giá mà nàng spoil sớm hơn thì hay phải biết, ta đã đọc truyện này khoảng nữa năm trước và bị sét đánh đen thui sém nhập viện=]]]]]]]và bây giờ thêm nàng, nàng ko sao chứ=]]]]

 5. cốt truyện nhìn cũng được.. nhưng mà thấy nàng nói vậy thôi xách dép… Tại sao ngược vậy còn HE.. ít nhất phải ngược công lại quằn quại mới được chứ.. HE là sao?

 6. Hơi buồn là đếck down đc. Tđn mà HE. Ta ức…. Ta ức…. Ta ức huhu. Muốn SE. Mà nàng có pít tr nào thụ côg iu nhau 5năm rồi côg ngke ngta xúi giụk nói xấu thụ tham ô tiền côg ty. Thế là đuổi thụ đi.mà thụ ko có đồg nào trong người. Rồi côg đã làm đứa kgái có bầu 5tháng rồi đưa con bánh bèo đi khám gặp lại thụ ở bv khoa ung thư za tkì tưởg thụ bám mình nên cho tiền rồi đuổi đi… Thụ ko đủ tiền phẫu thuật nên 3tháng sau chết. Mà côg pít là ko phải cái thai của mình với côg ty pị phá sản thụ có gửi tiền lúk điêu khắc ngọk pán đc cko luật sư đưa cko côg. Lúc ý côg mới hối hận đi tìm thụ tkì em đã chết rồi. Và sau đó em trọg sinh vào đứa pé 10t. Edit biết tên tr ko? Tìm mãi ko thấy.huhu

 7. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s