[Giới thiệu] Loạn tần – Kim Linh Tử

Loạn Tần

.

.

Tác giả: Kim Linh Tử

Thể loại: Công trọng sinh, thụ xuyên qua, nguỵ phụ tử niên hạ, cổ trang, cung đấu, chiến quốc, Tần Thuỷ Hoàng đồng nhân, 1×1, lãnh khốc bá đạo công x ôn nhuận nhị hoá thụ, thụ sủng công, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………….

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ bị thèng người yêu phản bội, chán đời ngủ 1 giấc thế là xuyên qua, vừa mở mắt ra đã có bà chị nhào đến bẩu em sắp làm cha rầu =.,= chưa kịp trấn an tinh thần vì tin vui sét đánh, em lại phát giác thân thể mình nhập vào là của Doanh Dị Nhân (ai xem phim chắc biết ông này là cha Doanh Chính) hiện vẫn đang làm chất tử. Triệu Cơ ở ngay trước mặt, em hiển nhiên trở thành tiện nghi cha của Tần Thuỷ Hoàng tương lai =)))

Biết trước được số phận cùng con đường mình phải đi, em rất nhanh đã hoà nhập với thế giới cổ đại, dùng mỹ nam kế lợi dụng Lã Bất Vi trợ giúp =))) Sau cả đám bị quân Triệu truy đuổi, anh công lại “đòi ra” đúng lúc này. Để chạy trốn cho lẹ, Lã Bất Vi và Triệu Cơ đều muốn vứt đứa bé lại cho nhẹ gánh, chỉ có em ôm chặt anh thề đồng sinh cộng tử (đương nhiên Tần Thuỷ Hoàng còn phải làm Tần Thuỷ Hoàng đã, cứ bấu chặt lấy đùi anh thì em còn lâu mới chết được =)))

Tiếp theo là chuỗi ngày khổ cực gà trống nuôi con, bất quá tại em xinh như gái nên toàn bị hiểu nhầm là goá phụ, chỉ tội ngực lép không sữa nên phải cho con đi bú nhờ =))) Anh thực ra cũng trọng sinh, đang ở đỉnh cao quyền lực trở về thời còn quấn tã. Ngày ngày nằm trong vòng tay săn sóc dịu dàng, anh chết cũng không tin người đang ôm mình đây là lão cha bụng phệ vô trách nhiệm mà mình biết.

Bức tranh phụ tử ấm áp thế nhưng không kéo dài được lâu, anh đến tuổi biết nói, đầu tiên chính là lạnh lùng hỏi em là ai, có mục đích gì. Em rốt cục không thể lừa mình dối người nữa, thừa nhận thân phận xuyên qua với “hoàng đế bệ hạ”. May mắn vị Tần vương vốn nổi tiếng bạo quân xét thấy em “hộ giá” có công nên rộng lượng không giết, có điều mấy chuyện như nhỏ dãi bị em bắt gặp, tè dầm bị em chế giễu, anh tuyệt đối là ghi hận trong lòng, tự nhủ sau này phải đem em ngũ cúc phanh thây =)))

Có 1 điều ta rất thích ở truyện này, đó là tác giả đã giữ nguyên được hình tượng Tần Thuỷ Hoàng trong lòng ta, 1 anh công lãnh khốc, bá đạo, siêu cường cho dù trong hình dạng của 1 đứa trẻ (đương nhiên kéo theo nó cũng có rất nhiều chi tiết bất hợp lý, tỷ như thằng bé mới 5 tuổi mà đã cơ bắp như Lý Đức (_ _!!)), đặc biệt là anh hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng chim non như những bộ phụ tử thông thường. Đứng trước sự ôn nhu mê hoặc của em, anh vẫn rất đa nghi, đề phòng, kháng cự. Phải mất 1 khoảng thời gian, anh mới dần dần quen, dần dần tiếp nhận rồi mới tiến đến tham luyến và không thể xa rời được nữa. (by Tuyết Lạc)

Vượt qua rào cản về giai cấp và tinh thần rồi giờ lại đến tuổi tác. Hiểu được tâm ý của anh, nhưng cứ nghĩ đến cảnh đang hôn môi thì răng anh chợt lủng là thần kinh em lại co giật. Thế nên muốn đến nói chuyện yêu đương? Ít nhất phải đợi anh thay hết răng sữa rồi hẵng tính nhá =)))

…………………………………………………………..

Truyện dài lê thê mà H thì… =.,= nản (_ _!!)

…………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

20 responses to “[Giới thiệu] Loạn tần – Kim Linh Tử

  1. Nàng ơi! Nàng có biết bổ nào cũng tần thủy hoàng làm công, thụ xuyên qua hoặc trong sinh không nàng (phụ tử càng tốt). Mong hồi âm của nàng! Ta xin chân thành cảm ơn ^—-^

  2. Ẻm với ảnh hôn nhau lúc còn răng sữa sao?, mà thôi ta không thích truyện lịch sử như vầy…. mặc dù chỉ mới nghe nhắc tới ông tần thủy hoàng này

  3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s