[Giới thiệu] Quỳ Hoa bảo điển tại tương lai – D Điều Đường Qủa

Quỳ Hoa bảo điển tại tương lai

.

.

Tác giả: D Điều Đường Qủa

Thể loại: Xuyên qua, tương lai, huynh đệ niên thượng, nhất thụ tam công, cường cường, nhân yêu thụ, ấm áp, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

……………………………………………………………………

Truyện này có thể xem như nửa BG vì em thụ tuy là con trai nhưng thời gian bị biến thành con gái cũng đã ngót nghét hết phân nửa (_ _!!)

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ xuyên tới tương lai, vào đúng cái thời đại biến thái mà nữ ít nam nhiều, đàn ông 1 là chung vợ, 2 là làm gay không còn lựa chọn nào khác =.,= Sinh ra đã mang thân thể yếu nhược không thể đánh quyền luyện cơ bắp, em được gia đình – đặc biệt là 3 vị ca ca cường hãn vô cùng bao bọc.

Lớn lên, do 1 vài nguyên nhân nên em dọn ra ở riêng, trở thành giai cấp vô sản (nhà em vốn rất giàu), đành tìm vận may qua trò… xổ số =.,= ai dè ngày nọ quả thực trúng được 1 quyển bí kíp, bên trên chói mắt 4 chữ “Quỳ hoa bảo điển” =)))

Nói về quyển bí kíp này, ta chỉ có thể hình dung bằng 2 từ: Biến Thái (_ _!!) bên trong nó chẳng dạy người ta cái gì hay ngoài việc “làm thế nào để trở thành 1 nhân yêu biến thái” =.,= đáng tiếc lúc em thụ nhận ra điều này thì đã quá muộn, mở nó ra rồi cũng chính là đã kích hoạt hệ thống bao gồm các thể loại tu luyện biến thái của nó =.,= tỷ như phải giả gái làm 100 nam nhân động tâm trong vòng 2 ngày, tỷ như phải mặc váy múa may quay cuồng đến khi ca ca ngươi phải vỗ đùi khen đẹp thì thôi =.,= Không làm? Vậy ngươi cứ ngồi đấy mà chờ nhận những hình phạt đương nhiên Biến Thái không thể thiếu nhưng còn thêm phần “tàn bạo” nữa, tỷ như sẽ cắt trym của ngươi @A@ tự động chuyển ngươi từ trạng thái tu luyện không tự cung sang trạng thái tự cung, hoặc kinh khủng hơn là biến “tiểu đệ đệ” của ngươi thành “tiểu muội muội”, khiến “vùng đồng bằng bình yên” trước ngực ngươi trồi lên 2 quả núi lửa đang phun trào =)))

Ờ thì có hình phạt thì cũng có khen thưởng, cơ mà đừng trông mong nhiều vì kiểu gì phần thưởng nó cũng không thoát khỏi 2 từ Biến Thái =.,= Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống đều giúp em nâng cao căn cốt, tu bổ nội công, đặc biệt còn cho em “đặc ân” có thể tuỳ ý biến thành con gái (đương nhiên là có tất cả chức năng của 1 cô gái hoàn chỉnh (_ _!!)) bởi vì em chỉ có thể luyện bí kíp này dưới hình dạng con gái =.,= (giờ thì iem đã hiểu, Đông Phương cô nương đã ra đời như thế nào) (by Tuyết Lạc)

Trong khi em thụ đang dần mất phương hướng về giới tính, 3 ông anh zai lại lũ lượt kéo đến đòi sống cùng với ẻm (thật là đúng lúc quá xá =.,=) Đương nhiên với cái tình hình: bên trên lúc phồng lúc xẹp, bên dưới lúc có lúc không, em không thể giữ được bí mật này mãi. Chỉ là các ca ca cũng có chuyện giấu ẻm, đại ca lãnh khốc, nhị ca gian xảo, tam ca đầu gỗ, cả 3 thực ra đều iu em từ rất lâu rùi. Nếu 1 ngày phát hiện em đã “chuyển giới” hoặc có sở thích giả gái biến thái kỳ quặc, tình iu đó liệu có đổi thay? =)))

……………………………………………………………………………….

Truyện thanh thuỷ =.,= chắc tại đến lúc XXOO em thụ cũng có khi là nam cũng có khi là nữ nên tác giả bỏ qua lun cảnh H cho đỡ phải rối rắm

…………………………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Xà Viện

.

.

.

11 responses to “[Giới thiệu] Quỳ Hoa bảo điển tại tương lai – D Điều Đường Qủa

  1. biến tùm lum thì thôi vậy, truyện nam biến nữ duy nhất mà ta muốn đọc chỉ có 1/2 ranma mà thôi. còn lại thì…. hễ có nữ ở trỏng thì thấy ăn không vô rồi.

  2. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s