[Giới thiệu] Trọng sinh chi dong đế – Vân Tuế Ý

.

Thể loại: Trọng sinh, cổ trang, bất luân chi luyến, huynh đệ niên hạ, cung đình hầu tước, 1×1, trung khuyển sau biến phúc công x ôn nhu sau biến ngạo kiều thụ, tiểu ngược di tình, HE

Tình trạng: Hoàn

………………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ là đại hoàng tử, tư chất bình thường nhưng làm người ôn hoà không ham tranh đấu. Sau em lên làm vua, mới phát hiện mẫu hậu vốn không phải mẹ ruột, lâu nay chỉ coi mình là công cụ và vô cùng khinh ghét. Em buồn bực trong lòng cuối cùng ôm bệnh chết lun =.,= Trọng sinh về hồi còn nhỏ, em gặp lại anh công cũng chính là đệ đệ duy nhất của mình. Biết anh luôn sùng kính và thật lòng quan tâm mình, em quyết tâm đời này phải đối anh thật tốt. (by Tuyết Lạc)

Anh vốn rất thích quấn lấy em, giờ em lại mở rộng lòng đón nhận, 2 người từ ở tẩm cung cho đến lớp học đều thân thiết không rời. Thời gian trôi đi, anh phải cầm binh ra trận, khi chiến thắng trở về đã qua 3 năm, cả 2 đều trưởng thành. Thấy em đứng đón mình ở cửa, tim anh lại dậy sóng. Những tưởng đây chỉ là nỗi nhớ thân nhân, gặp lại em rồi sẽ ổn, ai ngờ càng ở bên, anh lại càng tham luyến, cuối cùng dục vọng cũng trỗi dậy, anh biết mình không còn coi em là ca ca được nữa.

Đến buổi đi săn, anh và em bị sát thủ tập kích, anh ôm em nhảy xuống vực không quên hộ em trong lòng. Khoảng thời gian này 2 người chính sống nương tựa lẫn nhau, được tiếp xúc với em gần như vậy, được nhìn em quần áo không chỉnh mà lướt qua lướt lại trước mặt mình như vậy, đối với anh đúng là 1 loại tra tấn =))) nếu không phải trên người anh gãy mấy cái xương không thể động, chắc em nó chẳng còn toàn thây mà trở về =.,=

Rốt cục chịu không nổi em trên người mình hết chà chà lại tới cọ cọ, anh bất chấp mình vừa bị sốt mà lao đầu xuống suối. Em lo lắng đuổi theo, vẫn dùng vẻ mặt ngây thơ vô (số) tội của mình hỏi anh làm sao vậy. Anh đành nhắm mắt nghiến răng cho em câu trả lời sét đánh. Em đương nhiên kinh hãi cự tuyệt, suy nghĩ tới luân lý mà từ đây cố giữ khoảng cách với anh.

Bất quá nhìn anh vẻ mặt đáng thương như con chó nhỏ, em vẫn cứng rắn không được, chỉ là không thể mặc kệ phụ hoàng, mặc kệ đất nước, mặc kệ tương lai của anh. Cữu cữu anh nhìn ra mối tềnh đơn phương của thèng cháu, không chỉ rất tâm lý giúp anh giữ bí mật, còn đánh bả em quăng lên giường anh lúc anh vừa bị chích xuân dược liều cao (chú à, dù là với mục đích gì thì cháu vẫn nhiệt liệt tuyên dương hành động này của chú =)))

……………………

Link Raw+VP: VNS

.

.

.

40 responses to “[Giới thiệu] Trọng sinh chi dong đế – Vân Tuế Ý

  1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

  2. Nàng ơi, cho ta xin bản raw với! Ta không down đc bên VNS
    Mail ta ne: ncandy15@yahoo.com

    Hihi ta đang tìm mấy bộ ‘niên hạ’, nàng còn bộ nào nữa ko!? (Không bit sao dạo này lại khoái đọc niên hạ hơn hehe (≧∇≦))

  3. rồi kết thúc sao nàng em thụ có lên làm.vua ko. ta ko thích đế vương thụ đâu vì làm vua thì sẽ có phi tần mĩ nữ lập hậu nối dõi tông đường….ta ghét.

  4. Bạn ơi. Cho mình đem bộ này ra ngoài nhé. Ra Wattpad riêng của mình. Mình sẽ cre đầy đủ. Nếu đc. Mình muốn Ver bộ này. Được chứ ạ??

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s