[Giới thiệu] Trọng sinh chi mệnh định – Tha Trứ Thỏ Tử Mãn Nhai Bào

Trọng sinh chi mệnh định

.

6493671020120525170903059

.

Tác giả: Tha Trứ Thỏ Tử Mãn Nhai Bào

Thể loại: Trọng sinh, hiện đại, nguỵ huynh đệ niên thượng, 1×1, cường cường, ôn nhu công x diện than thụ, công sủng thụ, thanh thuỷ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………..

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Em thụ kiếp trước là cô nhi, lưu lạc ở Nhật rùi được 1 anh Hoa Kiều nhặt về nuôi dưỡng. Anh yêu em nhưng hem dám bày tỏ, cuối cùng giữ bí mật này cho đến lúc chết lun =.,= Sau em thành sát thủ, lần nọ nhiệm vụ thất bại cũng die tan xác, trọng sinh vào 1 tên nhóc nhà giàu có sở thích luyến phụ, tuy mang gương mặt thiên thần nhưng tâm hồn ác quỷ, luôn nhăm nhe hãm hại “mẹ kế” – cũng là tiểu thụ của cha mình =))) (by Tuyết Lạc)

Đương nhiên bi giờ linh hồn ác quỷ kia đã bị bản chất lạnh lùng nhưng đơn thuần của em thay thế, mặc con mắt hồ nghi kiêm đề phòng của phụ thân, em từ đây tỉnh bơ chẳng thèm đếm xỉa gì tới ổng, tính cách cũng trở nên trẻ con và đáng iu hơn nhiều.

Trong số những kẻ kinh ngạc trước sự “quay đầu” 180 độ đó, còn có vị huynh trưởng không cùng chung huyết thống với em. Hơn cả điều kỳ lạ mà người khác nhận thấy, anh đối với từng hành động cử chỉ của ẻm càng nhiều lại là cảm giác thân thuộc. Đến khi nghe em vô thức gọi ra tên mình kiếp trước, anh mới sung sướng không thể tin.

Hoá ra anh cũng trọng sinh, linh hồn chính là vị ca ca người Hoa đã thu lưu em lúc còn nhỏ. Từ khi sống lại, anh vẫn luôn tâm niệm em nhưng không dám đi tìm hiểu tin tức. Giờ số mệnh đã định 2 người được lần nữa gặp nhau, anh quyết sẽ không để mình phải lần nữa hối hận, yêu em sủng em đến mức những người xung quanh nhìn còn muốn trợn to mắt hơn cả lúc em đột ngột đổi tính.

Em đối với anh cũng luôn có cảm giác rất quen thuộc, thậm chí khi trí não còn chưa kịp xử lý, thân thể đã vô thức dựa dẫm vào anh, ỷ lại anh, tự động gỡ xuống mọi cảnh giác phòng bị khi có anh tới gần. Anh thấy em như vậy càng là thoả mãn vui vẻ, kiếp này có tiền đồ trong tay, tâm nguyện lớn nhất của anh chính là bao dưỡng em cả đời, không để em trở lại những ngày phải đạp lên thi thể mà sống nữa.

……………………………………………………………………………………..

Sao dạo mình toàn vớ phải trọng sinh thế nhẩy ~.~b

………………………………………………………………………………………………..

Link Raw+VP: MF

.

.

.

11 responses to “[Giới thiệu] Trọng sinh chi mệnh định – Tha Trứ Thỏ Tử Mãn Nhai Bào

  1. * lê lết * Tiểu Bạch ui~ mới ôm bộ kia xong, giờ nàng lại quăng huynh đệ zụ zỗ ta hu hu。゚(TヮT)゚。 , mún ôm quá, mờ sợ pị đè chết. Cơ mà, hình như có cp phụ, zị thoy khỏi * zọt lẹ *(〜 ̄▽ ̄)〜

  2. *khóc-ing*
    ms xử xong bộ Trọng sinh chi sủng nhĩ bất cú xong lại thấy tỷ post bộ này TT.TT
    thế này thì sao mà “làm việc” đây =]]]
    (có lý do để nói vs reader rầu >.< ko phải do ta lười ko edit mà do có ng` dụ ta ko làm việc dc =]])

  3. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s