[Giới thiệu] Bất tưởng tử, na tựu hủ a – Mặc Cẩm Dư

Nếu không muốn chết thì hủ đi

(tạm dịch)

.

Tựa gốc: Bất tưởng tử, na tựu hủ a

Tác giả: Mặc Cẩm Dư

Thể loại: Xuyên việt, cổ đại, tu chân, tự công tự thụ, 1×1, cường cường, bá đạo công x muộn tao thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng: Hoàn

…………………………………………………………………….

Truyện này ấn tượng nhất là trình độ tự luyến siêu cường của anh công cùng câu slogan vô đối: “Tự kỷ là công việc chiếm nhiều thời gian nhất trong cuộc đời ta, ta yêu chính mình, không tình địch.” :v

.

Giới thiệu: (by Tuyết Lạc)

Anh công là nhân vật bá đạo nhất trong 1 tác phẩm về tu tiên, sức mạnh của anh có thể nói thế gian độc cô cầu bại cũng không quá. Đời anh suốt mấy ngàn năm vẫn cô tịch vì chưa tìm nổi ai xứng với mình (trừ chính ảnh ra =))) thế là trong vô thức, trong thân thể anh tự chia tách linh hồn thành 1 tiểu kim đản, trở thành “nửa còn lại” của chính anh =))) Đáng tiếc tiểu kim đản còn quá yếu, anh đành mang nó đầu thai vào thế giới ngoài trang sách và trở thành em thụ. (by Tuyết Lạc)

Em thụ lớn lên làm 1 trạch nam, do tư tưởng tự kỷ truyền thừa từ anh nên kiếp này cũng chỉ ru rú trong nhà. “Tình cờ” xem qua cuốn tiểu thuyết về ảnh, em đối với vị “nam thần” này vô cùng sùng bái. Ngày nọ trong lúc vừa đọc truyện vừa húp mì tôm, em bị quả trứng làm nghẹn chết =.,= xuyên vào sách trở về thân xác ảnh. Tại đây bản mặt muộn tao của của em đã chứng minh được công năng vượt trội, giúp em hoàn toàn nhập vai 1 tiên nhân “lạnh lùng” dù trong lòng đang xoắn xuýt đủ các loại cảm xúc từ sợ hãi đến moe.

Anh thì có vẻ đã biết sẵn trước rồi, tình nguyện nhường xác cho em nghịch, bản thân thì nhập tạm vào 1 con báo đen, lấy danh nghĩa sủng vật để ở bên cạnh quan sát và chăm nom cho ẻm, còn lại thì đến khi em ngủ là anh có thể chiếm được quyền điều khiển như cũ. Bất quá thi thoảng anh lại có mấy hành động tự luyến có vẻ biến thái như say mê… tự vân vê môi mình =.,=

Sau “2 người” cũng gặp nhau trong tiềm thức, anh dù ở trong hay ở ngoài đều thể hiện rõ sự yêu thương sủng ái cùng bá đạo độc chiếm “nửa kia của mình” là em @@ Từng bước trợ em tu luyện để có thể sớm ngày cùng anh sóng vai đứng trên đỉnh Everest =A=

…………………………………………………….

Cả truyện quay cuồng trong tư tưởng tự luyến – tự sướng – tự kỷ, làm mình đọc xong cũng mún tự kỷ theo =.,=

…………………………………………………………………………………………………

Link Raw+VP: Lâm Phong | Xà Viện

.

.

.

31 responses to “[Giới thiệu] Bất tưởng tử, na tựu hủ a – Mặc Cẩm Dư

 1. Pingback: [Mục lục] Spoil + Review Đam mỹ | Tuyết Ngàn Năm

 2. Mình thấy vầy cũng bình thường thôi, giống như 1 cặp song sinh cùng trứng, phân tách từ 1 TB thành 2, nhưng đẻ ra rồi mỗi đứa một ý, đâu ai nói vì 2 tụi bây cùng 1 trứng tách ra nên tính tụi bây là 1 đâu.

  Tự kỷ cao cấp chính ko cần tách tiết gì mà vẫn cuồng nhiệt vs chính mình, trong mắt chả chả có ai khác. Chứ mà 2 cái cá thể có suy nghĩ riêng thì cũng xem như bình thường thôi, chỉ vì 2 đứa đồng căn nên thấy thân thiết hơn là yêu người xa lạ~

   • Ai chọn người yêu cũng có những tiêu chuẩn của mình cả bạn à, có người thích đẹp nên họ đặt ra mục tiêu cho đời mình là những người đẹp, thích giàu thì nhắm người có tiền, miễn sao người kia đáp ứng đc điều kiện ta đặt ra thì ta rung rinh thôi. Anh công đặc biệt chút là ảnh đặt ra nửa kia phải là chính mình, nếu ở đời thực là ko có khả năng, nhưng nhìn tận gốc căn nguyên thì nó cũng bình thường như bao người, ai mà chả có yêu cầu này nọ cho đời mình chứ.

    Nhưng mà xét khía cạnh khác ảnh bình thường ấy chứ, ảnh ko chơi vượt qua chủng tộc luyến ái, mà giống của anh công chỉ có mỗi ảnh, ko yêu chính mình thì yêu con gì đây =))

 3. Tự dưng đọc xong cái tóm tắt của cô t vừa cười ngất ngây vừa nổi da gà =))))))) Mợ nó, cái này liệt vào thể loại kinh dị huyền nghi cũng đc luôn ý cô =))

 4. lần đầu mình biết cái thể loại này đấy, chưa bào giờ nghĩ tới sẽ có cả, lúc đầu tình cờ biết là ở trên mạng tìm thấy, sau đó thấy cũng mới lạ nên mới tìm truyện để đọc thử, mà có vẻ như thể loại này ít truyện quá :P :P :P, mà cũng chưa thấy có nhà nào edit cả, toàn là phải đọc QT ko, mà đọc QT mình nuốt ko nổi :P :P, chán ghê

 5. ta cảm thấy bộ này cũng vui nhỉ =)))))))
  nhưng mà ta vẫn cảm thấy rõ ràng là 2 con người, vì hoàn cảnh sống khác nhau, tạo ra tính cách khác nhau mà. Ko biết có ai edit chưa, bữa giờ tìm ko ra 1 bộ nào tu chân hay dc edit hoàn để đọc, thiệt chán -_-!

 6. Pingback: Đặt gạch hố mới | ♂ ♥ ♂

 7. OMG OMG OMG!!!! It’s Selfcest Selfcest Selfcest Selfcest!!! \(^p^)/

  Chào chủ nhà, mình hỏi Gu gồ sama về giới thiệu đam mỹ thì lọt vô nhà bạn. Thông cảm cho sự bấn loạn của mình, tại đang bấn Selfcest mà hàng hiếm khó kiếm T_T.
  Cám ơn bạn nhiều vì đã giới thiệu bộ này.
  Bạn cho mình hỏi bộ này có nhà nào edit chưa vậy? Mà còn biết bộ Selfcest nào nữa không *mắt lấp lánh*?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s